Xem Anime Fune wo Amu - Anime Fune wo Amu VietSub

Fune wo Amu

Anime Fune wo Amu VietSub

Status: Tập 5,6,7,8
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, Miu Miu, Sida Team,
Thể loại: Drama, Hài Hước, Romance, Shounen, Đời Thường
Đang chiếu: 8 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,903
Ngày đăng: 04/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Fune wo Amu/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime vui The Great Passage  kể về câu chuyện Các ấn phẩm của một từ điển mới có tiêu đề The Great Passage tiến triển. Mitsuya Majime, ban đầu từ bộ phận bán hàng xuất bản Genbu Shobo, đã được tuyển dụng bởi Kouhei Araki, một biên tập viên kỳ cựu của bộ phận từ điển người đang tìm kiếm để nghỉ hưu sớm. Các bộ phận từ điển được biết đến trong nội bộ là “côn trùng tiền ăn,” nhưng Mitsuya sử dụng sự kiên trì và gắn bó của mình với những lời để trở thành một biên tập viên tuyệt vời. Mitsuya, người có kỹ năng xã hội kém, thấy mình làm việc với một người đàn ông tên Masashi Nishioka, là người có thể thể hiện bản thân tốt hơn.

Hình Ảnh Fune wo Amu

Hình Ảnh Fune wo Amu

Hình Ảnh Fune wo Amu

Hình Ảnh Fune wo Amu

Hình Ảnh Fune wo Amu

Anime Fune wo Amu là một hình thức giải trí thông thường trên thị trường đối với một lượng fan otaku, gây khó khăn cho những người không quen thuộc với nền văn hóa đó để bước vào. Các khối lập trình noitaminA được tạo ra để phục vụ như là một cửa ngõ vào đối tượng đó. Nhưng như thế nào có họ giữ lời hứa của họ trong suốt những năm qua.

Hình Ảnh Fune wo Amu
Khối đêm trình phim hoạt hình Fuji Television của noitaminA tiết lộ dòng sản phẩm của mình thông qua hàng loạt mùa xuân 2017 ngày hôm nay trong một chương trình thông báo rằng đã được xem anime Fune wo Amu trực tiếp trên niconico Live. Các chương trình thông báo cũng có thêm thông tin về mùa xuân 2016 sắp tới