Xem Anime Gakuen Handsome - Anime Học Viện Trai Đẹp VietSub

Gakuen Handsome

Anime Học Viện Trai Đẹp VietSub

Status: Tập 8,9,10
FanSub VietSub: Miu Miu,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Parody, Shoujo Ai
Đang chiếu: 10 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,563
Ngày đăng: 07/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 7.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Gakuen Handsome/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Học Viện Trai Đẹp kể về câu chuyện nói về  Câu chuyện tình yêu học được thiết lập tại Trường Trung Học Baramon, học một chàng trai tin ‘cho hầu hết tinh hoa của tỉnh. Nhân vật chính là một cậu bé tuổi mười bảy năm nữ chuyển vào trường và đáp ứng cầu thủ lớn khác nhau trong khuôn viên trường, chẳng hạn như giáo viên ngoài vòng pháp luật, đội trưởng bóng đá, và một người bạn thời thơ ấu mà nhân vật chính đã không nhìn thấy trong bảy năm. Nhà trường có những cơ hội cho tình bạn, tình yêu và cuộc xung đột, và những thay đổi hiện nay đang bị ràng buộc để xảy ra trong cuộc sống của nhân vật chính.

 

Hình Ảnh Gakuen Handsome

Hình Ảnh Gakuen Handsome

Hình Ảnh Gakuen Handsome

Gakuen Handsome

Hình Ảnh Gakuen Handsome

Gakuen Handsome

Các nhân vật chính chuyển Gakuen Handsome vào trường và đáp ứng cầu thủ lớn khác nhau trong khuôn viên trường, chẳng hạn như “cấm giáo viên,” đội trưởng bóng đá, và một người bạn thời thơ ấu mà nhân vật chính đã không nhìn thấy trong bảy năm. Nhà trường có những cơ hội cho tình bạn, tình yêu, và xung đột. Các khẩu hiệu của trò chơi là, “Bất cứ khi nào bạn đi ra khỏi cổng trường, bạn là những chàng trai đẹp và củng thật là cá tính, họ sẽ thể hiện mình thế nào, ai sẽ là người xuất sắc nhất trong cái học viện này ta?.”