Xem Anime Gakusen Toshi Asterisk Ss2 - Gakusen Toshi Asterisk 2nd Season VietSUb

Gakusen Toshi Asterisk Ss2

Gakusen Toshi Asterisk 2nd Season VietSUb

Status: Tập 11,12 End
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Ecchi, Fantasy, Hài Hước, Học Đường, Romance, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:16,583
Ngày đăng: 19/06/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (6 votes, average: 7.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Gakusen Toshi Asterisk Ss2 /VietSUB (12 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung anime là câu chuyện được nói về chính là sự tiếp nỗi của phần trước Rikka, Asterisk là một thành phố nổi giữ trên một hòn đảo nhân tạo, nằm trên đỉnh của một miệng núi lửa biến thành hồ nước ở phía Bắc Kanto. Cái tên “Asterisk” xuất phát từ xem mắt của con chim của thành phố, giống như một hình lục giác, từ trung tâm của thành phố là huyện chính, và ở mỗi góc có một con đường nghiêng để một trong những khu vực trường học. Thành phố này là rất lớn, tự hào cả phòng dưới lòng đất và các tòa nhà lớn trên đầu, cũng như vô số các phòng dằn để giữ nó nổi.Tuy nhiên anime cũ Gakusen Toshi Asterisk đã có những khu vực nguy hiểm trong thành phố là tốt, chủ yếu bao gồm các khu vực tái phát triển (trong đó có thể được so sánh với các khu ổ chuột của thành phố) và khu giải trí (trên các cạnh của khu vực tái phát triển). Ngoài ra còn có một tòa nhà cụ trưởng Hội học sinh, gọi là Hotel Elnath, nơi Hội đồng Vườn Rikka hàng tháng được tổ chức trên tầng cao nhất, và sân vận động huyện Asterisk Trung Main, nơi Festas được tổ chức.

Hình Ảnh Gakusen Toshi Asterisk Ss2

Sở cảnh sát của Asterisk được gọi là Stiarnagarmr, hoặc sao Hunter Guard. Mặc dù họ có thẩm quyền trong các quận trung tâm, nó được đồng ý rằng họ có thể không nắm giữ quyền tài phán trên các khu vực trường học, trừ các trường hợp cực đoan, và do đó họ có thể không nhập sân trường mà không có sự cho phép, một trong hai.Amagiri Haruka được nhìn thấy chiến đấu một người đàn ông đeo mặt nạ trong một cuộc đấu tay đôi, giả định là trong các giải đấu Eclipse bất hợp pháp trong phần cuối Gakusen Toshi Asterisk Ss2 như các bạn sắp thông qua. Cô bị thương và bị đánh bại, mặc dù đã thực hiện một vết nứt trong mặt nạ của người đàn ông, và thì thầm một lời xin lỗi đến Amagiri Ayato.Một người kể chuyện mô tả các sự kiện xung quanh Invertia và sự sáng tạo của Genestella, như cảnh sẽ chuyển từ các cuộc đấu tay đôi, với nhiều cửa sổ không gian, và cuối cùng, để Ayato mình, bắt một chiếc khăn tay hoa đã trôi ra khỏi cửa sổ.

Hình Ảnh Gakusen Toshi Asterisk Ss2

Nhảy lên cửa sổ phải trả lại, ông đi qua Julis-Alexia van Riessfeld, ai là người ở giữa đặt trên trang phục của mình. Sau một lúc im lặng, cô hét lên cho anh ta để trở lại và nhanh chóng kết thúc việc thay đổi. Khi cô được thực hiện, Ayato trả chiếc khăn tay, mà Julis xin lỗi và đưa nó với lòng biết ơn, nói rằng “Điều này xảy ra là rất, rất thân với tôi.” và cảm ơn anh ta. Tuy nhiên, những khoảnh khắc sau đó, cô dường như có một sự thay đổi hoàn toàn của giai điệu và nói với anh, “Chuẩn bị để chết.” trong khi thu thập cô Prana. Ayato, sau khi nhận ra rằng ông đã xâm nhập vào một Strega phòng ‘s, thoát ra ngoài cửa sổ như Julis bắn Amaryllis. Sau khi thực hiện một cú hạ cánh, Ayato thấy rằng Julis cũng đã nhảy ra khỏi cửa sổ.

Hình Ảnh Gakusen Toshi Asterisk Ss2

Hình Ảnh Gakusen Toshi Asterisk Ss2

Hình Ảnh Gakusen Toshi Asterisk Ss2

Hình Ảnh Gakusen Toshi Asterisk Ss2

Hình Ảnh Gakusen Toshi Asterisk Ss2

Có thể sẽ không Ayato để né tránh đòn tấn công mạnh mẽ của mình, Julis cho phép anh ta để đấu với cô, nói rằng mặc dù cô rất biết ơn về chiếc khăn tay, ông đã phải trả cho cuộc sống của mình xâm nhập, và rằng nếu anh đã không chiến đấu như các thành viên khác Gakusen Toshi Asterisk Ss2 co sức mạnh tuyệt đối, cô đã được chỉ đơn giản là đi Rang cà phê anh. Một đám đông sinh viên bắt đầu thu thập, như Ayato lập luận rằng ông là một học sinh mới chuyển và đã không biết đó là ký túc xá của một cô gái. Julis sẽ không quay trở lại, tuy nhiên, và hỏi tên của Ayato. Bà giới thiệu mình là Julis, Seidoukan Academy , và thách thức Ayato đến một cuộc đấu tay đôi. Ayato phản đối rằng ông không có một thanh kiếm, và ai đó trong đám đông ném cho anh một generic Lux. Cuối cùng, Ayato từ chức mình cho cuộc chiến này, và cả hai đã sẵn sàng vũ khí của họ. Trước khi trận đấu bắt đầu, Julis giải thích mục tiêu: để tiêu diệt huy hiệu của trường khác.