Xem Anime Gakusen Toshi Asterisk - Academy Battle City Asterisk VietSub

Gakusen Toshi Asterisk

Academy Battle City Asterisk VietSub

Status: Tập 10,11,12
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Harem
Đang chiếu: 12 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:22,810
Ngày đăng: 28/12/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (5 votes, average: 8.40 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Gakusen Toshi Asterisk /VietSub (12 Tập cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về Ayato nói đến một trường học được xây dựng để dạy trẻ em để chiến đấu bằng kiếm và có một chương trình nghị sự trả thù của mình Mặc dù có sự kiện này đã xảy ra trong lịch sử đã làm cho nhân loại tiến công nghệ của họ và có được siêu cường nhưng họ hầu như không chạm vào đó trong tập một mà Tôi hy vọng sẽ được tập trung vào sau này trong câu chuyện. Nhưng tôi don ‘t nghĩ rằng khía cạnh này của chương trình là những gì các chàng trai tuổi sừng 13 năm sẽ muốn xem anime Asterisk cho, trừ khi họ muốn dán hình ảnh của mình trên “xấu ass” nhân vật chính.Điều này có lẽ điểm mạnh của chương trình. Các hình ảnh động là rắn và không phân tâm từ bất cứ điều gì. Nó không có gì đặc biệt, nhưng nó có màu sắc rực rỡ. Nếu bạn ghét nghệ thuật thì điều bạn hoàn toàn sẽ yêu chắc chắn là sabers ánh sáng tôi có nghĩa là thanh kiếm.

Hình Ảnh Gakusen Toshi Asterisk

Tôi ngưỡng mộ cái nhìn của những thanh kiếm và tôi sẽ đồng ý với Reddit trên này nhưng anime này thật giống như cuộc chiến tranh sao. Chỉ cần một số phi thuyền không gian và Darth Vader và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ được thiết lập. Các hình ảnh động trong Gakusen Toshi Asterisk là những cảnh chiến đấu cũng là chất lỏng nhưng có thể được thực sự nhàm chán. Tôi rất thích cách sử dụng phép thuật Julis khi chiến đấu và tôi hy vọng sẽ thấy nhiều hơn trong tương lai. Nếu nó sẽ là những cảnh chiến đấu nhàm chán cùng từ tập bốn không có gia vị thêm vào, tôi và khán giả sẽ nhận được chán khá nhanh.

Hình Ảnh Gakusen Toshi Asterisk

Hình Ảnh Gakusen Toshi Asterisk

Hình Ảnh Gakusen Toshi Asterisk

Hình Ảnh Gakusen Toshi Asterisk

Hình Ảnh Gakusen Toshi Asterisk

Hình Ảnh Gakusen Toshi Asterisk

Để giải thích Julis, Julis là một chó cái tsundere để tất cả mọi người không có lý do thực sự và có một câu chuyện Gakusen Toshi Asterisk mà lại hấp dẫn tôi và giải thích lý do tại sao cô ấy quan tâm rất nhiều về những chiếc khăn tay. Và khi họ giải thích nó thần của tôi … Đó là một trong những câu chuyện lại chết tiệt ngu ngốc nhất mà tôi đã từng được nghe trong một thời gian dài. Cô ấy cần tiền cho một trại trẻ mồ côi mà cô loại lớn lên ở? Nhưng không phải là cô công chúa chết tiệt tại sao cô ấy  sẽ ra khỏi mọi người cần tiền? Nhưng làm thế nào sẽ đi đến giúp đỡ học này bạn để có được tiền? Tôi không fucking bí. Ngược lại, cô trông giống như một người phụ nữ có ý chí mạnh mẽ mà không cần không có người đàn ông nhưng nhanh chóng thay đổi nhân cách để dere khi Ayato là xung quanh.