Xem Anime Gantz:O - Gantz Movie VietSub

Gantz:O

Gantz Movie VietSub

Status: Trailer
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Ecchi, Hành Động, Horror, Live Action, Psychological, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Trailer
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,959
Ngày đăng: 22/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Gantz:O /VietSub ~Gantz Movie 2016/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime chính là bản Gantz LIVE action kể về câu chuyện  Kishimoto được hơn cú sốc ban đầu của mình, và quyết định để dẫn dắt cuộc sống của cô như thế nào cô ấy, không phải mẹ cô muốn. Như một kết quả của các giải pháp này, cô tuyên bố tình yêu của mình cho Katou, ngạc nhiên Kei. Trong khi đó, Tetsu, Haruya, Kinji và Kosuke đều bị dụ dỗ đến một nơi của những người phụ nữ được tin nhắn cho anh. Điều này được thể hiện là một cái bẫy đặt bởi một băng đảng biker đối thủ tìm cách để khẳng định lãnh thổ băng đảng của Tetsu của. Bốn là rất nhiều áp đảo bởi các băng đảng đối thủ, và bị giết. Khung cảnh thay đổi để hiển thị Hojo nhận ra rằng người con gái anh đang mang trên xe máy của ông thực sự là kẻ quấy nhiễu mình, và ông giận dữ nói với cô để có được ra khỏi xe đạp của mình.

Hình Ảnh Gantz:O

Hình Ảnh Gantz:O

Hình Ảnh Gantz:O

Hình Ảnh Gantz:O

Liền kề với họ trên đường là Ryouta và bà ngoại của mình. Tất cả bốn bị chết đột ngột của một người lái xe tải ngủ vào bánh xe, và chúng ta thấy một montage của tất cả 13 người chơi cùng lúc vận chuyển đến phòng. Katou cố gắng giải thích những gì đang xảy ra, phẩn nộ Gantz. Quả địa cầu nói với họ để giết Suzuki-Seijin, một con robot nhìn mà họ đang nói thích đồ ngọt và các loài chim. Kei nhận ra nỗi khiếp sợ của mình rằng ông đã để lại cho phù hợp với mình đằng sau.Kei cố gắng nhiều lần để nói với Katou ông rời phù hợp với mình đằng sau nhưng anh ta quá bận rộn cố gắng thuyết phục người khác về sức mạnh của bộ đồ. Cuối cùng, tất cả mọi người đang mặc một bộ đồ trừ Kei và ba xe đạp thuộc hạ. Nishi cười lúc Kei khi anh nhận ra lý do tại sao anh ta sợ.

Hình Ảnh Gantz:O

Anh nói với họ phù hợp với người khác sẽ không có tốt hơn so với quần áo bình thường. Sau đó ông bắt đầu trêu chọc mọi người trong phòng, chủ yếu là về cách họ chỉ dựa vào người khác (cụ thể trong trường hợp của Kishimoto), và làm thế nào họ sẽ thất bại và chết. Ông đi vào để nói rằng không có các nhà lãnh đạo trong các trò chơi; chỉ đối thủ cạnh tranh. Một trong những xe đạp, Kosuke, mất bình tĩnh và cháy của mình với anh. Khẩu súng dường như không có hiệu lực, nhưng khi Kosuke chuẩn bị đấm anh ta, Nishi bắn súng của mình vào anh ta và đầu Kosuke của nổ tung. Anh ta nói với Gantz để bắt đầu, và chúng được vận chuyển ngay lập tức ra khỏi phòng. Kei được vận chuyển trực tiếp ở phía trước của một chiếc xe tải đang tới đó ông vội vã lăn ra khỏi con đường của. Ông nhìn xung quanh và thấy mình đang ở một mình trên một đường phố; một mình trừ cho người ngoài hành tinh robot như chậm kêu lách cách phía anh.

Hình Ảnh Gantz:O
Kei, mà không có một bộ đồ, những người nước ngoài sau anime Gantz:O cho đến khi anh giận nó bằng cách búng một trong những con chim của nó ra khỏi vai mình. Nó sau anh khi anh chạy đến tìm người khác. Nishi và khuôn mặt người ngoài hành tinh ra trong một con kênh. Nishi, tuy nhiên, là cản bởi vấn đề với thiết bị của mình: đầu tiên, phá vỡ thiết bị tàng hình của mình; súng của ông không còn làm việc và được loại ra khỏi bàn tay của mình; và cuối cùng, phù hợp với Gantz:O của lũ lụt với nước và Nishi, biết rằng mình sắp chết mà không phù hợp với, hét lên cầu cứu, nhưng đi xe đạp rác dựa trên thái độ của ông trước đó. Nishi từ chối xin lỗi vì giết Kosuke mặc dù tình trạng khó khăn của mình, nhưng Katou, phản ánh trên các trường hợp tử vong trước đó và mong muốn của mình để trở về nhà, nhảy vào cuộc cạnh tranh để viện trợ Nishi của.