Xem Anime Gekkan Shoujo Nozaki-kun - Monthly Girls' Nozaki-kunVietSub

Gekkan Shoujo Nozaki-kun

Monthly Girls' Nozaki-kunVietSub

Status: Tập 12 END
FanSub VietSub: Crazy-sol, Otakumano,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Shounen
Đang chiếu: Tập 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:14,057
Ngày đăng: 27/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Gekkan Shoujo Nozaki-kun/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Gekkan Shoujo Nozaki-kun kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Chiyo Sakura , 16 tuổi, nói với lòng mình Umetaro Nozaki rằng cô là fan hâm mộ của mình trong khi cố gắng để thú tội, và ông đã đáp ứng bằng cách cho mình chữ ký của anh. Sau đó, cô nói rằng cô muốn luôn được ở bên anh, vì vậy Nozaki mời cô ấy về nhà và cho cô “một công trình beta;” sau vài giờ, cô nhận ra cô đang làm mực cho anh ta. Cô nhận ra anh là một nghệ sĩ manga shoujo ai được công bố trên một tạp chí mà cô đã mua. Sau đó, họ nghĩ về ý tưởng lãng mạn như làm một nhân vật một tội phạm (nhưng họ phải tuân theo pháp luật trong manga) và tham gia một nhà cô gái với một chiếc xe đạp. Nozaki mời Sakura nhà nhưng ông đã có một chiếc xe đạp song song , do đó, họ xem nếu bất kỳ tình huống nào dẫn đến sự lãng mạn. Sau khi nhìn thấy anh ta tương tác với một số con mèo, Sakura cố gắng để thú nhận tình yêu của mình một lần nữa, nhưng được chữ ký khác. Cuối cùng, Nozaki thiệu Sakura cho bạn bè của mình.

Hình Ảnh Gekkan Shoujo Nozaki kun

Hình Ảnh Gekkan Shoujo Nozaki kun

Hình Ảnh Gekkan Shoujo Nozaki kun

 

Hình Ảnh Gekkan Shoujo Nozaki kun

Hình Ảnh Gekkan Shoujo Nozaki kun
Nozaki thiệu Sakura cho bạn bè của mình Mikoto Mikoshiba , một chàng trai nổi tiếng và tán tỉnh người Sakura sớm nhận là thực sự đau đớn nhút nhát và thường xấu hổ vì những lời của chính mình. Ông dành một phiên họp tại nơi Nozaki của háo hức chờ đợi Sakura hỏi anh ta giúp đỡ mặc dù ông là quá nhút nhát để nhắc nhở cô. Sakura biết rằng đặc sản nghệ thuật Mikoshiba được thêm đồ trang trí nền như hoa, và cô phát hiện ra rằng Mikoshiba là mô hình Nozaki cho nữ nhân vật chính của manga của mình. Nozaki sau hỏi Sakura nếu cô ấy có bất kỳ người bạn có thể phù hợp trong một shoujo manga. Sakura giới thiệu họ với Yuzuki Seo , một cô gái những Gekkan Shoujo Nozaki-kun kẻ phát hiện ra có một thói quen là không nhạy cảm và không biết gì (không đọc không khí). Tuy nhiên, cô ấy có một giọng hát thiên thần, bởi vì trong đó cô được mệnh danh là “Glee Club Lorelei.”

Hình Ảnh Gekkan Shoujo Nozaki kun
Mikoshiba giới thiệu với Sakura và Nozaki người bạn thân nhất của mình, Yū Kashima , người được biết đến như là hoàng tử của trường, nhưng thực sự là một cô gái. Cô là thành viên của câu lạc bộ và diễn xuất thực sự phổ biến trong số các cô gái. Tuy nhiên, cô ấy là một chút dày đặc và hành động ngu ngốc đôi khi, vì vậy tiền bối của mình trong các câu lạc bộ diễn Masayuki Hori thường mắng và thể chất nhịp đập cô. Sau khi giúp Hori vẽ một số bộ, Sakura phát hiện ra rằng ông là một trong những người làm nền cho manga Nozaki của. Khi Kashima thấy Hori với Nozaki, cô nhận được một chút ghen tị. Nozaki sau có Hori và Sakura vai trò-chơi một số bộ phận cho một vở kịch sắp tới, trong đó Mikoshiba cũng được tham gia.
Mikoshiba hỏi Nozaki nếu ông có thể ở lại qua đêm để tìm kiếm lời khuyên của ông liên quan đến cô gái. Tuy nhiên, “cô gái” hóa ra là nữ anh hùng của một trò chơi hẹn hò mô phỏng . Như Nozaki cố gắng ra các trò chơi, họ nhận ra rằng người bạn thân nhất của nhân vật chính, Tomoda, đã được chăm sóc cho ông trong suốt cuộc phiêu lưu của mình, trong đó nhắc Nozaki để thực hiện một câu chuyện về tình bạn của họ xuất hiện để Sakura là một tình yêu của Boy câu chuyện -genre. Sau đó, Mikoshiba được mời tham dự một máy trộn, nhưng anh ấy quá nhút nhát để biết phải làm gì đó, vì vậy Nozaki và Sakura thực hành với anh ta, mặc dù họ không giúp đỡ nhiều ở tất cả.

Hình Ảnh Gekkan Shoujo Nozaki kun
Nozaki điên cuồng dọn dẹp căn hộ của mình cho các biên tập của mình, Ken Miyamae , người xuất hiện và để lại một cách nhanh chóng mà Sakura nghĩ anh ấy không thích Nozaki. Tuy nhiên, Nozaki ca ngợi ông so với biên tập trước đó của ông Maeno , người mà ông đã có kinh nghiệm xấu. Sakura gặp người hàng xóm của Nozaki, Yukari Miyako , người cũng rút ra manga trong cùng một tạp chí, và sau đó đáp ứng Maeno mình. Khi Ken nói Nozaki mà nhân vật nữ trong manga nên thể hiện nhiều hơn những cảm xúc, Nozaki giả vờ để hành động như nhân vật nữ chính trong ngày bằng cách cho các bữa ăn trưa cho bạn bè của mình và carting Kashima đi từ một đám đông các cô gái tái mét. Ông kết luận rằng anh ta cần phải nghiên cứu nhiều hơn như Mamiko và rút ra rằng vào cốt truyện của mình.