Xem Anime Gekkan Shoujo Nozaki-kun Specials - VietSub

Gekkan Shoujo Nozaki-kun Specials

VietSub

Status: Tập 4,5,6
FanSub VietSub: 360Kpop, Crazy-sol,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance
Đang chiếu: Tập 6/6
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:5,016
Ngày đăng: 04/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Gekkan Shoujo Nozaki-kun Specials/VietSub (6 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Gekkan Shoujo Nozaki-kun kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Nozaki thấy Hirotaka Wakamatsu , cơ sở của mình từ trung học khi chúng ở trên câu lạc bộ bóng rổ. Wakamatsu nói Nozaki về việc bị căng thẳng và không thể ngủ được vì những trò hề của Seo, tuy nhiên, khi nghe một bản thu âm của ca hát Lorelei, ông ngay lập tức rơi vào giấc ngủ và cảm thấy sảng khoái. Sử dụng manga shōjo Nozaki như là một cơ sở, ông đương đầu với Seo, nhưng cô giải thích hành động của mình như cử chỉ của tình bạn. Sau đó, Nozaki bị sốt và gửi tin nhắn văn bản “SOS” để Hori, Sakura, và Wakamatsu. Ba đội lên để giúp Nozaki với manga của mình, nhưng được thử thách với nhiệm vụ của việc áp dụng screentones.

Hình Ảnh Gekkan Shoujo Nozaki kun Specials

Hình Ảnh Gekkan Shoujo Nozaki kun Specials

Khi Nozaki đồng ý đi đâu đó với Sakura vào ngày của mình ra, Sakura nghĩ về nó là một tình huống ngày, nhưng Nozaki sử dụng thời gian để có được nhiều ý tưởng manga. Họ đi đến trung tâm mua sắm và gặp Mikoshiba tại một cửa hàng búp bê. Sau đó, Mikoshiba tình nguyện làm người mẫu cho các câu lạc bộ nghệ thuật.

Hình Ảnh Gekkan Shoujo Nozaki kun Specials

Hình Ảnh Gekkan Shoujo Nozaki kun Specials

 

Hình Ảnh Gekkan Shoujo Nozaki kun Specials

Hình Ảnh Gekkan Shoujo Nozaki kun Specials

Kashima đã được lái xe Hori điên với những trò hề của cô, nhưng cô bị lẫn lộn khi cô phát hiện ra rằng Hori và những kẻ đã được đọc manga shoujo Yumeno và dùng nó thay vì nghiêm túc. Hori thách Nozaki để làm một số hình nền, nhưng Nozaki thất vọng khi anh không có được góc nhìn bên phải, đặt hộp dưới nhân vật của mình để bù đắp. Suy nghĩ Hori mong muốn trở thành một nàng công chúa, Kashima thay quần áo của mình với một cái gì đó nữ tính hơn. Khi Hori sụp đổ trong một buổi diễn tập, Kashima mang ông đến văn phòng của y tá trong khi mặc một chiếc mặt nạ con bò.
Khi Sakura và Nozaki cả quên mang ô cho một ngày mưa, Nozaki mất cơ hội để thu thập những ý tưởng lãng mạn về ô-chia sẻ cho manga của mình. Sau khi Seo cho họ dù cô ấy, Chiyo yêu mến đi bộ từ trường. Sau đó, hai quan sát cách Miyako giao dịch với biên tập đề nghị điên Maeno và nói với cô ấy đứng lên để anh ta.