Xem Anime Genesis of Aquarion - Anime Genesis of Aquarion VietSub

Genesis of Aquarion

Anime Genesis of Aquarion VietSub

Status: 26 Ep
FanSub VietSub: Apollo, de Alisia, Silvia,
Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân, Viễn Tưởng
Đang chiếu: Tập 26/26
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:13,924
Ngày đăng: 07/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Genesis of Aquarion /VietSub (26 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim anime kể về việc của 12.000 năm sau cuộc đụng độ cuối cùng của họ với nhân loại, Shadow Angels quay trở lại tấn công các thành phố của con người và bắt cóc người dân. Tìm kiếm sự tái sinh của Apollonius, một Shadow Thiên thần người quay lưng lại với loại hình riêng của mình để bảo vệ con người, Silvia de Alisia có một cuộc gặp gỡ với Apollo, một đứa trẻ mồ côi thiếu thận trọng và thú tính người nào đó quản lý để mở khóa tiềm năng thực sự của vũ khí lớn nhất của nhân loại, cơ khí Thiên thần Aquarion.Sau trận chiến cuối cùng, Apollo được đưa ra chống lại ý chí của ông đến trụ sở của DEAVA, tổ chức Genesis of Aquarion có trách nhiệm để đối đầu với Shadow Angels với Aquarion. Trong khi tự hỏi nếu Apollo thực sự là hóa thân của Apollonius, các thành viên của DEAVA bị tấn công bởi các Thánh Thiên Thần Toma, một trong những thiên thần bóng ai cũng muốn xác nhận nếu nó là sự thật.

Hình Ảnh Genesis of Aquarion

Để tiến hành Quyết tâm giải cứu người bạn của ông Baron những người bị bắt bởi Shadow Angels, Apollo bắt đầu đi học DEAVA cho Elements. Ông có một thời gian khó khăn cố gắng để có được cùng với các bạn cùng lớp của mình, đặc biệt là Silvia, cho đến khi bóng Angels khởi động cuộc tấn công khác. Toma phơi bày để các đồng nghiệp khác của Shadow Angels kế hoạch của mình để tận dụng Aquarion để khôi phục lại các Tree of Life. Trong khi đó, Gen Fudo, chỉ huy của lực lượng DEAVA, giữ một khoá đào tạo đặc biệt cho các yếu tố đó chứng tỏ chính nó hữu ích cho họ chống lại kẻ thù tiếp theo của họ. Chính vì vậy mà Apollo quyết định chạy trốn khỏi học viện để tìm kiếm Baron mình.

Hình Ảnh Genesis of Aquarion

Hình Ảnh Genesis of Aquarion

Hình Ảnh Genesis of Aquarion

Hình Ảnh Genesis of Aquarion

Hình Ảnh Genesis of Aquarion

Hình Ảnh Genesis of Aquarion

NGay lúc đó cao trào của Genesis of Aquarion thì Fudo tập hợp các yếu tố khác để đưa ông trở lại, cho đến khi họ một lần nữa phải tham gia lực lượng để đối đầu với một cuộc tấn công của đối phương. Các chiến binh Thiên thần Moroha, một của Shadow Angels, đối mặt Aquarion và dễ dàng đánh bại nó, nhưng bỏ đi trước khi đối phó các đòn giết chết ông biết Toma đã có kế hoạch khác cho nó. Để có được trả thù của họ về anh ta làm tổn thương Silvia, Apollo và Sirius đặt sang một bên những khác biệt của họ và tham gia lực lượng chống lại Moroha khi ông tấn công một lần nữa. Mời các bạn cùng đó xem anime4 nhé/.