Xem Anime Genshiken Ss2 - Anime Genshiken 2 VietSub

Genshiken Ss2

Anime Genshiken 2 VietSub

Status: 12 Tập Cuối
FanSub VietSub: Clip-sub,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Parody
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2007
Lượt Xem:2,103
Ngày đăng: 16/06/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Genshiken Ss2/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Genshiken 2 kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Những điều đang tìm kiếm cho Sasahara như Genshiken chặt một chỗ trong doujinshi nhà cung cấp tại Comifes tiếp theo, nhưng ma quỷ là trong các chi tiết khi họ nhanh chóng cần phải tìm ra những điểm tốt hơn trong thực tế làm một. Một cứu trợ đột xuất khi Ogiue thực sự tình nguyện viên dịch vụ của mình (nếu số lượng hạn chế), nhưng Tổng thống mới sẽ có những gì nó cần để đứng lên để các trở ngại khác theo cách của họ?
Nó gần cuối tháng Bảy, và với thời hạn kết thúc doujinshi lờ mờ, tất cả các câu lạc bộ của họ đã thể hiện là hai trang được vẽ bởi Ogiue. Với Kugayama của thiếu liên tục của vật chất đẩy thời hạn (và sự kiên nhẫn của Sasahara) để hạn chế, có vẻ như họ sẽ phải đặt sang một bên những khác biệt của họ (và chu kỳ giấc ngủ của họ) để có được những điều thực hiện đúng thời hạn.

Hình Ảnh Genshiken Ss2

Hình Ảnh Genshiken Ss2

Ngày tham gia Genshiken trong Comifes đã đến, và cuối cùng họ đã được thiết lập để có vị trí của mình như là một nhà cung cấp. Nhưng bất chấp (hoặc bởi vì) Haraguchi của “phúc lành”, bán hàng ban đầu là chậm. Đến Ohno (trong cosplay, tự nhiên) dường như thay đổi vận may của mình cho tốt hơn, nhưng điều thực sự được tiến hành với sự xuất hiện bất ngờ. Làm thế nào Kasukabe sẽ phản ứng với nó, tuy nhiên, là một vấn đề khác hoàn toàn.

Hình Ảnh Genshiken Ss2

Ohno thích Tanaka. Tanaka thích Ohno. Cả hai, tuy nhiên, quá nhút nhát, thiếu tự tin để thực hiện một bước đi đầu tiên. Với phần còn lại của Genshiken trong một nhà nước quan tâm và sự nhầm lẫn về mối quan hệ của họ, Ohno tâm sự lo lắng của mình để Kasukabe, người cho thấy một cách tiếp cận có thể có thể cung cấp cho cả hai người họ can đảm để thổ lộ tình cảm của họ.

Ogiue bắt Sasahara và Madarame ở một vị trí vô tình làm ảnh hưởng, đặt cô fujoshi tưởng tượng xuống xe với cặp dấu gạch chéo khác nhau giữa các thành viên câu lạc bộ đồng nghiệp của cô. Cô ấy có thể vừa tìm thấy nguồn cảm hứng để làm cho một doujinshi cho Comifes mùa hè tới, nhưng bản phác thảo của Sasahara cô cho Saki khác ý tưởng.
Genshiken SS2 hiện đang chuẩn bị để đi đến Winter Comifes sắp tới như một nhóm, nhưng khi các thành viên khác mời Ogiue cùng, cô kiên quyết từ chối. Điều đó không ngăn cô lại xuất hiện anyway trong chiêu bài nhân cách học của mình để mua tất cả các mới nhất yaoi doujinshi, nhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi cô (theo nghĩa đen) chạy vào phần còn lại của câu lạc bộ.

Hình Ảnh Genshiken Ss2

Hình Ảnh Genshiken Ss2

Hình Ảnh Genshiken Ss2

Thời gian tốt nghiệp là cuối cùng khi Tanaka, Kugayama, và Madarame, và cùng với nó đến suy tư tình cảm trên ba năm qua cho CLB. Ngọn đuốc tổng thống được thông qua ngày, và một Kujibiki Unbalance OVA cuối cùng cho việc đóng cửa vào mùa đầu tiên, nhưng những gì về săn việc Madarame của? Và cho rằng vấn đề, ​​những gì sẽ trở thành của Genshiken dưới thời Tổng thống Ohno?
Đó là sự khởi đầu của năm học, và Ohno đang có kế hoạch ra mắt vào năm đầu tiên của cô là chủ tịch của Genshiken 2. câu lạc bộ sẽ thay đổi cách quản lý bộ cosplay? Ngoài ra, Ogiue biết rằng cô ấy chấp nhận để Comifes và cố gắng lấy hết can đảm cần thiết cho đầu tay của cô. Nhưng sẽ lặp mới nhất của câu lạc bộ chìm hoặc bơi lội, và sẽ Kuchiki là kẻ thù của Ohno, hay vị cứu tinh không cô?