Xem Anime Get Backers - GetBackers VietSub

Get Backers

GetBackers VietSub

Status: 50 Tập
FanSub VietSub: Morikubo, Showtaro,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Shounen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 50/50 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:28,189
Ngày đăng: 06/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Get Backers/VietSub (52 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Một nữ sinh tên Natsumi Mizuki mất một con mèo móc chìa khóa từ mẹ cô khi một cảnh sát cho rằng cô đã chụp hình của anh đưa ra thông tin cho những tay sai của yakuza. Paul Wan, chủ sở hữu của các quán cà phê Honky Tonk và bạn bè của getbackers, bài giảng Ban và Ginji để chấp nhận các trường hợp. Sau nhiều kế hoạch thất bại, The getbackers cuối cùng lấy các đối tượng bị đánh cắp, nhưng Natsumi đã bị bắt bởi cảnh sát và yakuza tay sai. Các getbackers vội vã đến hiện trường, Ginji triệu hồi nhanh từ cơ thể của mình, giống như là của một cá chình điện. Sau đó, Ban roi ra một hai trăm kg lực bám. Một ảo ảnh từ Evil Eye Ban khiến cho người cảnh sát ước mơ của giết chết cả hai Ban và Ginji, và sau đó bị bắn chết bởi cảnh sát. Sau khi kết thúc Evil Eye, Natsumi được trao lại chìa khóa xích cô. Sau đó, Natsumi có được một công việc bán thời gian tại các quán cà phê Honky Tonk nơi The getbackers thường đi chơi.

Hình Ảnh Get Backers

Hình Ảnh Get Backers

Hình Ảnh Get Backers

Ban và Ginji là ra công ăn việc làm và đang chết đói. Tuy nhiên, một người đàn ông vô gia cư, tên là Yamamura, cung cấp cho họ thực phẩm cũng như nơi trú ẩn. Sau đó ông tiết lộ rằng ông từng là một chủ nhà máy, nhưng con gái của mình, Rika Yamamura, đã bị bắt cóc, do suy thoái kinh tế liên tục và áp lực từ những tay sai của yakuza. Yamamura sau đó yêu cầu Ban và Ginji để lấy Rika từ những tay sai của yakuza. Sau khi getbackers xâm nhập vào lâu đài để cứu cô, Rika phản bội họ, thừa nhận rằng cô ấy có tất cả mọi thứ cô ấy cần từ những tay sai của yakuza. Tuy nhiên, những tay sai của yakuza thừa nhận rằng họ đã lên kế hoạch đưa cô ấy cũng như buộc cha cô bán cô. Sử dụng Evil Eye, Ban gây Rika ước mơ của các nhà lãnh đạo yakuza tay sai giết chết cả hai Ban và Ginji, nhưng sau đó chứng kiến ​​tay sai của yakuza bị thiêu sống. Khi cô tỉnh dậy, Ginji cố gắng thuyết phục Rika trở về với cha cô, sự thất vọng của họ. Yamamura sau đó bị một cơn đau tim gây tử vong, gây Ban để cho anh ta một giấc mơ trong đó Rika trở lại cho anh ta.

Hình Ảnh Get Backers
Hevn, một nhà đàm phán, nói với The getbackers của một công việc. Họ gặp Haruo Ohtaki, người thông báo cho họ để lấy lại hộp từ một nhóm được gọi là The vận chuyển. Họ, lần lượt, yêu cầu phải có một phần của những gì bên trong hộp để chấp nhận các trường hợp, mà sau này được giả định là đĩa bạch kim. Các getbackers chuẩn bị để ngăn chặn sự vận chuyển, nhưng ngay sau đó tham gia vào một sự theo đuổi tốc độ cao. Khi họ cố gắng để đóng ở trên xe sơ mi rơ moóc, Himiko Kudo, xịt nước hoa độc trên Ginji, cho anh ta cái tâm của một con vượn trong một thời gian ngắn. Điều này, đến lượt nó, gây Ban mất kiểm soát, đưa họ ra khỏi một vách đá. Như Các getbackers tìm kiếm Các tải, Ban nhớ lại để Ginji về Himiko và làm thế nào cô có nickname “Lady Poison”. Việc vận chuyển này sau đó bị chặn bởi một máy bay đánh chặn và băng đảng của ông. Tuy nhiên, Kuroudo Akabane, giết chết các máy bay đánh chặn và băng đảng của ông một tay. Như Các getbackers bắt kịp với The tải, cả nhóm dừng xe của họ để chuẩn bị chiến đấu.

Hình Ảnh Get Backers
Khi getbackers chuẩn bị để chiến đấu Các tải, Ginji có kế hoạch đấu tranh Akabane, trong khi Ban có kế hoạch để lấy hộp. Không lâu sau đó, getbackers là trong một ràng buộc khi Akabane cố gắng để cắt Ginji ngoài. Ban đầu hàng và Ginji được chụp bởi vận chuyển. Trong xe sơ mi rơ moóc, Ginji và Himiko chuyện về Ban. Himiko hồi tưởng về thời gian của mình với Ban và anh trai của cô, Yamato, là một dịch vụ khôi phục cũ. Tuy nhiên, hối tiếc Himiko có từng gặp Ban, kể từ khi ông chịu trách nhiệm về cái chết của Yamato, nhưng Ginji nói ông tin rằng trong Ban. Ban bắt kịp với The vận chuyển để cứu Ginji. Sử dụng Eye Evil, Ban cứu Ginji và lấy hộp. Việc vận chuyển sau đó lên kế hoạch ra cuộc tấn công tiếp theo của họ trên getbackers với Himiko giải thích cho Akabane rằng Evil Eye chỉ có thể được sử dụng ba lần trên một người trong một ngày duy nhất, và rằng ông không thể làm điều đó một lần nữa trên cùng một người.

Hình Ảnh Get Backers
Việc vận chuyển đối mặt với The getbackers trong một ngôi đền bị bỏ rơi. Ginji và Akabane trận chiến trong khi Himiko và Ban chiến. Ban ngạc nhiên Himiko với kiểu cầm vợt, đánh bại cô ta, trước khi ông gần như nói với bà về cái chết của Yamato. Akabane trình bày mức độ dao phát sáng của mình, tuy nhiên Ginji khiển chúng với điện từ trường, đánh bại hắn. Ban và Ginji rời khỏi đền thờ để tiếp tục phục hồi của họ. Sáng hôm sau, Himiko muốn tìm getbackers, nhưng Akabane tuyên bố rằng ông đã có quá đủ niềm vui với họ trong thời gian này. Như Akabane rời khỏi đền thờ của riêng mình, Himiko và lái xe Maguruma tìm Các getbackers. Như Maguruma chuẩn bị để ram Các getbackers đầu trên, Ban sử dụng mắt ác trên một con quạ gần đó, khiến nó mơ ước của nhiều quạ tấn công các xe tải bán trailer, mà sau đó kết quả Maguruma đâm vào một cột. Sau đó, họ tìm ra từ Ohtaki rằng bên trong hộp có gì, nhưng một “bạch kim” dưa hấu, khi họ nhận được một phần mười của dưa hấu là phần thưởng của mình.