Xem Anime Ghost in the Shell 2: Innocence - Ghost in the Shell 2: Innocence VietSub

Ghost in the Shell 2: Innocence

Ghost in the Shell 2: Innocence VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Kinh Dị, Mecha, Psychological, Sci-Fi
Đang chiếu: Full VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:340
Ngày đăng: 03/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ghost in the Shell 2: Innocence/VietSub Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Các sĩ quan cảnh sát nặng nề cyborged Batou, vừa hợp tác với Togusa chủ yếu là con người sau khi sự biến mất của Major Motoko Kusanagi, được phân công điều tra một loạt các vụ giết phạm của nguyên mẫu “sexaroids” android -female tạo ra cho quan hệ bấy chính. Cuộc sống là gì, những gì có nghĩa là thực tế? Tại sao người đàn ông theo đuổi việc tạo ra sự sống nhân tạo? Nơi nào chúng ta vẽ đường giữa con người và máy? Những phân loại các loài hoàn hảo? Ghost in the Shell: Innocence cũng rất có thể giá vé như một bản tóm lược triết lý do cho những câu hỏi đa dạng đó không chỉ mang lại lên nhưng thường xuyên nhất cũng cung cấp cho người xem với duy nhất – có lẽ ít người biết ở lần – trong bất cứ cách suy nghĩ -provoking luận. Bộ phim miêu tả tình trạng surreality lạnh trong một môi trường kỳ lạ và vô trùng. Sự phân biệt giữa hữu cơ và vô cơ, giữa kinh nghiệm thực tế hoặc bộ nhớ nhân tạo có ý nghĩa trung tâm. “Bản chất không hoàn hảo của nhận thức con người gây ra sự bất toàn của thực tại.” Khi chúng ta nhận thức thế giới, chúng ta tạo ra thực tế cá nhân của chúng tôi mà giữ không phải tuyệt đối cũng không thể nó được xem xét cụ thể.

Hình Ảnh Ghost in the Shell 2: Innocence

Hình Ảnh Ghost in the Shell 2: Innocence

Tuy nhiên, bởi vì nó là một sản phẩm của tâm thức và không đầy đủ, chúng tôi xem xét nó thật, chính chúng ta – thay vì một kịch bản nhân tạo bên ngoài áp đặt. Tuy nhiên, không có cách nào để phân biệt một từ khác. “Bạn sẽ chỉ bao giờ nhận ra sau này. Nó không thể biết bạn đang ở trong một giấc mơ khi bạn đang mơ. ” Liệu chúng ta có muốn thức dậy từ một giấc mơ nếu nó thật sự rất đẹp hơn cái mà chúng ta xem xét chính hãng, chỉ để tìm kiếm sự thật? ” Chiếc gương không phải là một công cụ để nhận ra sự thật, nhưng đối với che khuất nó “. Và như vậy là ý thức của chúng tôi. Không có xác minh tính xác thực của các hiển thị mà ảnh hưởng đến chúng ta, những kỷ niệm chúng ta có, những giải thích và kết luận chúng ta đến. Chúng tôi đang làm lu mờ thực tế để làm cho nó phù hợp với những sáng tạo cá nhân của chúng tôi.

Hình Ảnh Ghost in the Shell 2: Innocence

Họ chắc chắn ngự trên vấn đề này. Không ít nhất vì những con búp bê đáng sợ mà lurk ở khắp mọi nơi. “Những nghi ngờ về việc liệu rằng trông còn sống là thực sự sống – trái lại, những nghi ngờ rằng những điều mà không cuộc sống sẽ còn sống” là cái gì đó là liên tục chơi với – và chuyển sang một chủ đề hấp dẫn. Định nghĩa của cuộc sống -. Hay đúng hơn là con người “Khi mọi người nghĩ ‘Con người là khác nhau từ các robot’, nó không còn sâu xa hơn suy nghĩ ‘trắng không phải là màu đen”.

Hình Ảnh Ghost in the Shell 2: Innocence

“Tại sao phần đầu Ghost In The Shell: Stand Alone Complex có nói về người đàn ông cố gắng để tạo ra các máy trong hình ảnh của con người lý tưởng thân hình? Không ai khác hơn một cyborg làm cho cách tiếp cận khá chính thống và gây tranh cãi với câu trả lời này bằng cách tạo ra một sự tương tự giữa trẻ em và búp bê. Một đứa trẻ chơi với một con búp bê cơ bản cũng giống như cha mẹ. Đứa trẻ thay thế con búp bê. Đối số trí tuệ rùng rợn được lấy thêm nữa. Các ‘nội dung’ của một đứa trẻ là khác nhau hơn là của một con người, nhưng là con người có hình. Do đó cha mẹ là gần nhất với việc tạo ra các người máy đó là mục đích để chinh phục thiên nhiên đã tạo ra chúng. Một lập luận rất thực tế và rõ ràng – nhưng không có cảm xúc. Đó rõ ràng là nơi mà máy vẫn thiếu. Và Togusa, gần gũi nhất để trở thành một con người trong toàn bộ phim, phản ứng tình cảm.