Xem Anime Ghost in the Shell: Arise Alternative Architecture - Koukaku Kidoutai: Arise VietSub

Ghost in the Shell: Arise Alternative Architecture

Koukaku Kidoutai: Arise VietSub

Status: Tập 1,3,4,5
FanSub VietSub: Kenichirou Matsuda, Maaya Sakamoto,
Thể loại: Mecha, Psychological, Sci-Fi
Đang chiếu: 5 Engsub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:2,046
Ngày đăng: 04/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ghost in the Shell: Arise Alternative Architecture/VietSub (5 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Sau khi các sự kiện của PORTRAITZ , Togusa sử dụng JD Salinger ‘s The Catcher in the Rye như là một điểm khởi đầu và phát triển một lý thuyết cho rằng Man Cười là sau khi một cái gì đó được xuất bản trên giấy. Togusa nhận được sự cho phép kiểm tra một Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xây dựng (MHLW) hồ sơ và tình cờ khi một phần Ghost In The Shell: Stand Alone Complex quan trọng của bằng chứng: một danh sách các Cyberbrain Sclerosis bệnh nhân được điều trị bằng một loại thuốc bí mật, được gọi là vắc xin Murai , đã biến mất khỏi các MHLW. Togusa vết danh sách mất tích cho một nhóm được gọi là Hiệp hội Hoa hướng dương, nơi ông biết rằng nhiều công dân nổi tiếng của Nhật Bản đã được điều trị bí mật với các thuốc thử nghiệm, và các cách điều trị nanomachine dựa trên hiện tại cho căn bệnh này là thực sự hoàn toàn không hiệu quả.

Hình Ảnh Ghost in the Shell: Arise Alternative Architecture

Hình Ảnh Ghost in the Shell: Arise Alternative Architecture

Hình Ảnh Ghost in the Shell: Arise Alternative Architecture

Hình Ảnh Ghost in the Shell: Arise Alternative Architecture

Hình Ảnh Ghost in the Shell: Arise Alternative Architecture

Ở những tập phim Ghost in the Shell: Arise Alternative Architecture nơi khác, người đứng đầu của Nhật Bản DEA đơn vị công văn Suppression Squad ma túy để loại bỏ các thành viên của Hiệp hội Hoa hướng dương và phục hồi danh sách mất tích. Khi cơn bão đội xây dựng của Hội hướng dương, Togusa kết thúc lên bị bắt trong vụ thảm sát. Ông quản lý để thoát khỏi, nhưng nhận được một vết thương do súng nghiêm trọng trong quá trình này, và sụp đổ trên đường phố một vài khối đi.Togusa thấy mình trong bệnh viện sau khi bị bắn, nhưng là tuyệt vọng để truyền đạt những gì mình đã học được để phần còn lại của nhóm. Bằng cách lặn vào ký ức của Togusa, Mục 9 kinh nghiệm các DEA tấn công chống lại Hội hướng dương trực tiếp, khiến sự giận dữ và cơn thịnh nộ. Chánh mất nó khi mình để thông báo cho người đứng đầu của DEA của sự hiện diện của Togusa tại tòa nhà Hội hướng dương trong các cuộc tấn công, khiến giám đốc DEA ra lệnh đàn áp Squad ma túy (NSS) đến nhà của Tiến sĩ Hisashi Imakurusu.

Hình Ảnh Ghost in the Shell: Arise Alternative Architecture

Tiến sĩ Imakurusu đã giám sát hội đồng quản trị mà phủ nhận vắc xin Murai ; sau khi được chẩn đoán với Cyberbrain Sclerosis , ông bắt đầu sử dụng vắc-xin trong bí mật và sau đó lẩn trốn. Phần 9 tin TS Imakurusu có thể nắm giữ một đầu mối để làm sáng tỏ toàn bộ Laughing Man trường hợp, và thực hiện một tìm kiếm tuyệt vọng để xác định vị trí ông. Với sự trợ giúp của các đế quốc Mỹ và độc đáo của các vệ tinh giám sát , Mục 9 quản lý để tìm các bác sĩ, và Batou tình nguyện đi theo anh. Ở những nơi khác, các yếu tố cao cấp của chính phủ Nhật Bản đã phát động chiến dịch riêng của họ chống lại Phần 9 trong một nỗ lực để chôn sự thật của vụ án Man Cười, sao NSS chống lại Mục 9. Khi cả hai bên đi đến vị trí của Tiến sĩ Imakurusu, một cuộc đấu súng lớn nổ ra giữa NSS và Phần 9. Mặc dù họ không thể ngăn chặn vụ ám sát của tiến sĩ Imakurusu, Mục 9 quản lý để có được bằng chứng họ cần phải hành động chống lại các DEA.