Xem Anime Ghost in the Shell Arise Border 4 - Koukaku Kidoutai Arise: Ghost in the Shell - Border:4 Ghost Stands Alone VietSub

Ghost in the Shell Arise Border 4

Koukaku Kidoutai Arise: Ghost in the Shell - Border:4 Ghost Stands Alone VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hành Động, Mecha, Psychological
Đang chiếu: Tập 1/1
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:1,080
Ngày đăng: 27/08/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ghost in the Shell Arise Border 4/VietSub Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Kusanagi và Aramaki đang truy cập London cho một chống khủng bố hội nghị. Trong khi đó, Aramaki dừng lại ở một ngân hàng rượu đến thăm một người bạn cũ của mình, người yêu cầu giúp đỡ của anh trong việc phá vỡ một Mafia rửa tiền án liên quan đến ngân hàng và một bên thứ ba không rõ. Trước khi Aramaki có thể để lại, hai tên trộm đột nhập và một tình hình con tin xảy ra sau đó. Trong một nỗ lực để tách mình khỏi vụ việc, Mafia cố gắng để có Aramaki và các nhân viên ngân hàng bị giết trong một cuộc đột kích của cảnh sát, trong khi Kusanagi làm cho kế hoạch của mình để giải cứu các trưởng và những người khác từ cái chết nhất định. Aramaki quản lý để thuyết phục hai tên trộm nghiệp dư để đầu hàng, và toàn bộ nhóm có nơi trú ẩn trong một tầng hầm bí mật dưới hầm rượu vang như các nhân viên cảnh sát tham nhũng đột kích các ngân hàng. Kusanagi quản lý để xâm nhập vào các tòa nhà và trích xuất Aramaki, cũng như các bằng chứng cần thiết để lôi kéo các Mafia và các cộng sự tham nhũng của họ trong bộ phận cảnh sát.

Hình Ảnh Ghost in the Shell Arise Border 4

Hình Ảnh Ghost in the Shell Arise Border 4

Hình Ảnh Ghost in the Shell Arise Border 4

Hình Ảnh Ghost in the Shell Arise Border 4

Sau khi chờ đợi năm năm, phó Trung Quốc Ngoại trưởng Jin đã được cho phép truy cập vào các Kagoshima Tưởng niệm Chiến tranh ở Nhật Bản. Jin là chức sắc Trung Quốc đầu tiên được cấp quyền truy cập vào các trang web, nhưng không phải ai cũng hài lòng với quyết định đó, và không bao lâu một mối đe dọa chết được thực hiện đối với Jin. Ở những nơi khác, Aramaki thăm ngôi mộ của một đồng chí đã chết của mình, một đại tá trong GSDF . Trong khi tại các nghĩa trang, Aramaki gặp con gái của Đại tá, người lồng tiếng cho mối quan tâm về thay đổi hành vi đột ngột của cô anh Yu. Khi Phần 9 xác định Yu là nghi phạm chính trong vụ mưu sát, Kusanagi và Togusa được gửi đến bắt anh ta, nhưng đến quá muộn để bắt giữ Yu. Ngay sau đó, Aramaki nhận được một cú điện thoại đáng lo ngại từ người bạn đã chết của mình, người đã thoát chết bằng cách sáp nhập ma của mình với con trai của mình, và dự định sẽ trả thù cho cái chết của vợ mình trong cuộc chiến tranh bằng việc ám sát Jin.

Hình Ảnh Ghost in the Shell Arise Border 4

Trong sự tôn trọng đối với các Giám Mục 9 quyết làm tất cả mọi thứ trong khả năng của họ để đưa Yu còn sống, nhưng có mối quan tâm giữa các thành viên trong nhóm mà Yu có thể không cung cấp cho họ cơ hội đó. Họ quản lý để ngăn chặn Yu bằng cách hack cyberbrain mình và lừa anh ta vào suy nghĩ nhiệm vụ của mình đã thành công. Tuy nhiên, anh đã bị tổn thương vĩnh viễn sau khi sáp nhập ma của ông với cha của mình.
Cựu Thủ tướng con gái của Kanzaki đã bị bắt cóc, và Mục 9 được gọi đến để điều tra sự biến mất của cô. Các nghi phạm chính trong vụ án là Bịt mắt Ivan, các bút danh cho miền Bắc lãnh thổ Nga Mafia .

Hình Ảnh Ghost in the Shell Arise Border 4

Bịt mắt Ivan sử dụng cùng một cách làm việc trong vụ bắt cóc của nó: trong khoảng thời gian ba ngày, nhiều phụ nữ tuổi vị thành niên đang bị bắt cóc và sau đó vận chuyển đến chặt cửa hàng nơi họ bị giết, và tất cả các cơ quan và miếng điều khiển học được thực hiện để được bán trên thị trường chợ đen . Kanzaki trước đó đã coi thường những vụ bắt cóc hàng loạt và phủ nhận sự tồn tại của Bịt mắt Ivan trong một nỗ lực nhằm tăng cường quan hệ giữa Nga và Nhật Bản; Tuy nhiên bộ phim Ghost in the Shell: Arise – Border:4 Ghost Stands Alone có nói ông đã công khai tiết lộ vụ bắt cóc con gái của mình theo yêu cầu của Aramaki để cứu con gái của mình. Các tin tức đột ngột thay đổi tình hình bằng cách đẩy lãnh đạo vòng bắt cóc của, một nghiệm SVR sĩ quan tên là Cruzkowa Bosyeltnov, vào trung tâm của một sự kiện truyền thông gây tai tiếng, trên toàn quốc. Bosyeltnov cố gắng để tìm nơi trú ẩn tại Đại sứ quán Nga, nhưng họ không sẵn sàng để cung cấp cho tị nạn của mình do các cơn bão lửa chính trị, kết quả chụp của mình và giải cứu những người phụ nữ bị bắt cóc.