Xem Anime Ghost In The Shell: Stand Alone Complex - Ghost in the Shell: Stand Alone Complex

Ghost In The Shell: Stand Alone Complex

Ghost in the Shell: Stand Alone Complex

Status: Tập 25,26 Cuối
FanSub VietSub: Clip-sub, Tralophi Fansub,
Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Mecha, Sci-Fi, Seinen
Đang chiếu: Tập 26/26 VietSub
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:8,693
Ngày đăng: 27/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ghost In The Shell Stand Alone Complex /VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Ghost in the Shell: Stand Alone Complex kể về câu chuyện của phần 9 được gọi đến để giải quyết cuộc khủng hoảng con tin tại một geisha nhà điều hành bởi android geisha. Sau cuộc khủng hoảng được đưa về chăm sóc, Aramakiđược tiếp cận bởi Kubota , người đã tiết lộ rằng người Nhật trưởng Ngoại giao đang được tích cực điều tra tình báo quân sự sau khi bày tỏ sự quan tâm trong Báo cáo Ichinose, một tài liệu chi tiết các hoạt động ngoại giao và quân sự phải được thực hiện trong trường hợp một cuộc khủng hoảng quốc gia. Do tính chất nhạy cảm của vụ án, Kubota hỏi rằng Phần 9 cất trong điều tra, nơi các nhóm ban đầu rời đi. Trong khi xem xét các chi tiết của cuộc khủng hoảng con tin tại nhà geisha, Togusa hiểu ra rằng Bộ trưởng Bộ Ngoại giao đã cyberbrain mình chuyển với một nhân viên tình báo không biết làm việc cho đế quốc Mỹ . Phần 9 sau đó ngăn chặn thành công các nhân viên tình báo Mỹ, những người đang sử dụng cơ thể của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, rời khỏi đất nước với các báo cáo nhạy cảm trong sở hữu của mình.

Hình Ảnh Ghost In The Shell: Stand Alone Complex

 

Hình Ảnh Ghost In The Shell: Stand Alone Complex

Hình Ảnh Ghost In The Shell: Stand Alone Complex

Một nặng tấn công xe tăng đa lð và chạy điên cuồng, dưới sự điều khiển của một tên không tặc chưa biết cách sử dụng “mã nhận dạng” của nhà thiết kế của xe tăng, Takeshi kiệu, đã chết một tuần trước đó. Sau khi đi trên một spree phá hoại tại cơ sở thử nghiệm, Thủ trưởng bình đối với khu vực đô thị của niihama . Phần 9 được gọi đến để ngăn chặn các xe tăng, như không có nhóm khủng bố đã nhận trách nhiệm, và JSDF từ chối liên quan đến bản thân trừ chủ nghĩa khủng bố là động lực rõ ràng.Saito cố gắng để snipe bể, nhưng Ghost In The Shell bị cản trở do khả năng của xe tăng liên kết thành cùng vệ tinh Saito được sử dụng để nhắm đến. Trong khi đó, Togusa và Ishikawaphỏng vấn đồng thiết kế của xe tăng, Toshio Ooba. Sau khi một số nghi vấn bởi Togusa, Ooba tiết lộ danh tính của tên không tặc của xe tăng: Takeshi kiệu, các nhà thiết kế ban đầu.

Hình Ảnh Ghost In The Shell: Stand Alone Complex

Sau cái chết của Kago, Ooba liên kết não của Kago đến AI của xe tăng, hiệu quả đặt kiệu kiểm soát hoàn toàn của bể. Ooba hơn nữa cho thấy động cơ thể của Kago có thể là để trả thù cho chính mình khi cha mẹ; anh có vấn đề y tế nghiêm trọng, nhưng cha mẹ anh không cho phép anh ta để có một cyberbody hoặc thậm chí là một cyberbrain do tín ngưỡng tôn giáo của họ. Điểm đến của Kago là cha mẹ về nhà, và Phần 9 cố gắng để ngăn chặn anh ta trước khi anh nhận được ở đó. Họ không thành công, và Phần 9 buộc phải chiến đấu Kiệu; cuối cùng, họ vô hiệu hóa các xe tăng và Kusanagi ngắn mạch não của Kago. Tuy nhiên, các chính phát hiện ra một phân chia thứ hai trước khi cô làm như vậy mà tất cả các kiệu đã cố gắng để làm là chỉ cho cha mẹ thân bằng thép mới của mình.

Hình Ảnh Ghost In The Shell: Stand Alone Complex
Một loạt các vụ tự tử android nhắc Phần 9 để điều tra các nhà sản xuất, Genesis Androids. Trong khi Aramaki vấn các giám đốc nhà máy, Kusanagi và một Tachikomangấm ngầm xâm nhập vào cơ sở dữ liệu của nhà máy để cố gắng khám phá bất kỳ sai phạm có thể do nhà sản xuất. Khi nó quay ra, tất cả các người máy là của cùng một mô hình, một sản phẩm lỗi thời được gọi là Android GA07-JL, mệnh danh là Jeri bằng nhỏ nhưng trung thành của fan Ghost In The Shell: Stand Alone Complex . Genesis Jeri-model Android là phổ biến vì sự dễ dàng mà một người dùng cuối có thể sửa đổi nó để thông số kỹ thuật của riêng mình. Trong khi các giám đốc nhà máy nửa đùa bình luận rằng Jeris đã trưởng chán nản vì tình trạng lạc hậu của họ, Kusanagi phát hiện ra rằng một loại virus đã được đưa vào các máy tính lớn , có lẽ bởi một người dùng cuối đã gửi Jeri của mình trở lại Genesis tân trang, mà nhiễm Jeris khác gửi cho bảo trì và buộc họ phải hủy hoại chính mình. Phần 9 cuối cùng phát hiện ra rằng thủ phạm là Marshall McLachlan, con trai của Đại sứ Canada tại Nhật Bản. Sau khi đại sứ quán thu hồi McLachlan của miễn trừ ngoại giao.

Hình Ảnh Ghost In The Shell: Stand Alone Complex

Yamaguchi, một người bạn cũ của Togusa ‘s và một thám tử cảnh sát làm việc trong các Laughing Man lực lượng đặc nhiệm, bị sát hại sau khi ông gọi Togusa, yêu cầu để xem anh ta có liên quan đến các điều khoản Yamaguchi “hoạt động nội bộ đáng ngờ” của cấp trên trong sở cảnh sát. Tại thức tỉnh Yamaguchi, Togusa được tiếp cận bởi vợ Yamaguchi, người mang một phong bì từ ông Togusa có chứa một loạt các bức ảnh kỳ lạ. Sau khi rà soát các hình ảnh, Togusa nhận ra rằng không ai trong số họ được chụp bằng máy ảnh. Tiếp tục điều tra của ông, phỏng vấn Togusa một thám tử trong lực lượng đặc nhiệm Man Cười, người tình cờ đề cập rằng các lực lượng đặc nhiệm được chờ đợi để lỗi một nghi phạm chính trong các trường hợp điều khiển học thiết bị giám sát gọi là “đánh chặn”. Các đánh chặn cho phép theo dõi âm thanh và hình ảnh liên tục của đối tượng thông qua các giác quan của mình.

Hình Ảnh Ghost In The Shell: Stand Alone Complex

Togusa kết luận rằng Laughing Man thành viên lực lượng đặc nhiệm đã được nghe trộm với những thiết bị bất hợp pháp để theo dõi. Ngay sau đó, thông tin về việc sử dụng bất hợp pháp của các máy bay đánh chặn được tiết lộ bởi Mục 9, khiến Ủy viên cảnh sát gọi một cuộc họp báo về scandal ngày càng tăng. Ủy viên công khai phủ nhận bất kỳ trách nhiệm, thay vì đổ lỗi cho người đứng đầu các lực lượng đặc nhiệm “Cười Man”, Kunihiko Nibu, và tuyên bố từ chức ngay lập tức Nibu của. Tin tức phóng viên anime vui có nói Ghost In The Shell: Stand Alone Complex cho báo chí ủy về khả năng tham gia của các quan chức cao hơn, cũng như mối quan hệ riêng của Ủy đểnanomachine hãng Serano Genomics, Inc., những người sản xuất các máy bay đánh chặn, nhưng các ủy tiếp tục trong sự từ chối của mình. Vào thời điểm đó, các hacker được biết đến như The Laughing Man nhuận. Cướp một quan chức cảnh sát của cyberbrain , Man Cười lên án những gì ông đề cập đến như là “trò hề trước”, và tuyên bố rằng do những nỗ lực của cảnh sát để che đậy sự thật, anh sẽ miễn cưỡng thách thức họ một lần nữa. Cuối cùng, anh mang một mối đe dọa tử vong cho ủy viên, nói rằng ông sẽ “loại bỏ” ông nếu sự thật không được tiết lộ đầy đủ. Tập này có một món quà nhỏ cho bộ phim Blade Runner ., các nhóm đối đầu và bắt anh ta, và biết rằng ông đã giảm quá nhiều trong tình yêu với Jeri của mình rằng ông coi cô là một người thực tế thay vì một android, và muốn loại bỏ các Jeris khác để cô sẽ là duy nhất.