Xem Anime Ginban Kaleidoscope - Skating Rink Kaleidoscope VietSub

Ginban Kaleidoscope

Skating Rink Kaleidoscope VietSub

Status: 12 Ep End
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Drama, Romance, Thể Thao
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:10,872
Ngày đăng: 12/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ginban Kaleidoscope /VietSub sẽ nói về bộ phim hài là đáng ngạc nhiên tốt, Ginban làm một công việc đáng quý lúc xử lý các trang trọng của một mối tình lãng mạn giữa một người sống và một người chết. Đến cuối của bộ truyện, đó là cảm giác rất rõ ràng Tazusa cho Pete. Độ phân giải của nó là hoàn toàn vui buồn lẫn lộn nhưng cũng-crafted. Tương tự như vậy, do đó, là giải pháp cho những giấc mơ Olympic Tazusa của đó chứng minh bao nhiêu Tazusa thực sự chiến thắng.

Các đặc tính của Tazusa cũng là tuyệt vời. Phát triển, thái độ của cô, và toàn bộ các bộ phận của mình khi tất cả được nói và làm không chỉ là phản đề của khuôn Junichi Sato nữ anh hùng, nhưng nó làm nổi bật cá tính của mình, độc lập ngang ngược của mình, và quyết tâm của mình như một cái gì đó có thể được ngưỡng mộ cũng . Tôi muốn tôi có thể nói như vậy cho phần còn lại của các diễn viên, nhưng Ginban rất rải rác và tối giản với cách nó xử lý các diễn viên phụ rằng sẽ tốt hơn nếu bạn chỉ tập trung vào Tazusa và Pete, chỉ vì loạt bài này rất hiếm khi tập trung vào bất cứ ai khác .