Xem Anime Ginga Eiyuu Densetsu Gaiden: Rasen Meikyuu - Legend of the Galactic Heroes Gaiden: Spiral Labyrinth, LoGH Gaiden: Spiral Labyrinth VietSub

Ginga Eiyuu Densetsu Gaiden: Rasen Meikyuu

Legend of the Galactic Heroes Gaiden: Spiral Labyrinth, LoGH Gaiden: Spiral Labyrinth VietSub

Status: Tập 11,12
FanSub VietSub: Die Walkure Vietsub Group,
Thể loại: Drama, Military, Sci-Fi, Space
Đang chiếu: 12 VietSub
Năm sản xuất: 1999
Lượt Xem:1,662
Ngày đăng: 02/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ginga Eiyuu Densetsu Gaiden: Rasen Meikyuu /VietSub (28 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Legend of Galactic Heroes Gaiden The Mutineer hhay chính là phim hoạt hình Thiên Hà Hào Kiệt Truyền Kỳ kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Hoàng đế Reinhard kỷ niệm với các nhân viên của mình và tập trung vào việc tổ chức các vị trí trong nước và các vấn đề trong đế quốc. Trong khi đó Frederica và Yang kết hôn và tận hưởng thời gian riêng tư của họ. Chính phủ Hoàng gia giữ một mắt về cuộc sống mới của Yang, nhưng không can thiệp. Julian và Mashengo đến căn cứ bí mật của Merkatz. Các đội tàu Merkatz là chỉ có 60 tàu, nhưng họ có kế hoạch mua thêm từ các cuộc tấn công và ngừng hoạt động tàu Alliance. Julian gặp Katerose von Kreutzer cho lần đầu tiên. Poplan gia nhập nhóm của Julian đến Trái Đất. Đến hạm đội là cần thiết một lần nữa, Merkatz kế hoạch duy trì và bảo vệ nó.Trên chuyến đi dài đến Trái Đất, Julian và Poplan xét lại lịch sử của Trái đất. Bài học bắt đầu với 13 Ngày Chiến tranh giữa các phe phái Trái đất trong năm 2039 AD. Sau khi trao đổi hạt nhân, sự thống nhất của tất cả các chính phủ trên trái đất xảy ra trong năm 2129 AD. Sau người đàn ông thống nhất mở rộng vào các ngôi sao.

Hình Ảnh Ginga Eiyuu Densetsu Gaiden: Rasen Meikyuu

Tuy nhiên, việc thiếu quyền tự chủ cho các thuộc địa, chính thể kinh tế không đồng đều, và bạo ngược của chính phủ trái đất lên đến đỉnh cao trong nhiều cuộc xung đột và những vi phạm nhân quyền. Sự kết thúc của những cuộc xung đột hỗn loạn cuối cùng dẫn đến việc tạo ra của nước Cộng hòa Galactic trong năm 2801 và Trái đất bị lãng quên.Hoàng đế Reinhard tuyên bố nội các mới của ông. Thông qua một lợi cá nhân cho cha Hildegard của, thư ký mới của nhà nước, Reinhard đồng ý đến thăm Künmel. Trong Ginga Eiyuu Densetsu Gaiden bữa ăn trưa, nó được tiết lộ rằng Künmel và sự tôn sùng Trái Đất đã đặt chất nổ dưới tòa án. Trüniht rò rỉ thông tin cho cảnh sát trưởng Bộ Kesler; một vụ ám sát được quy hoạch trên Reinhard. Các Cultists Trái Đất quanh Odin bị tấn công trong lực lượng đầy đủ của cảnh sát quân sự. Reinhard vô hiệu hóa kích hoạt, qua Künmel mãn. Các Mariendorfs đang bị quản thúc tại nhà. July 10, 799 SC / 1 NIC: Julian phi hành đoàn đến trên trái đất, cùng ngày hôm đó Đế quyết định để ngăn chặn trái đất bằng vũ lực.

Hình Ảnh Ginga Eiyuu Densetsu Gaiden: Rasen Meikyuu

Oberstein đối mặt Reinhard để lựa chọn một phối ngẫu cho mang một người thừa kế. Reinhard phát hành Hildegard và cha cô bị bắt giữ nhà. Reuenthal tiết lộ cho Mittermeyer rằng ma quỷ cá nhân của mình đang ảnh hưởng đến lối sống của mình. Tại thời điểm này Reuenthal cũng từ bỏ tham vọng của mình cho quyền lực, nhận ra mình không thể vượt quá Reinhard. Wahlen ra mắt hạm đội của mình từ Odin phía Trái đất. Julian, Mashengo, và Poplan đến trên Trái đất và Ginga Eiyuu Densetsu Gaiden: Rasen Meikyuu đi vào đền thánh Trái đất Cult.Mở Odin, Reinhard đánh giá lịch sử bí mật của các hoàng đế quá khứ của Đế quốc. Mở Heinessen Yang đang tận hưởng cuộc sống riêng tư của mình. Lennenkanpt là không thoải mái với cuộc sống yên tĩnh của Yang, là cảnh giác ông tăng giám sát. Fredrica quyết định học cách nấu ăn tốt hơn cho Yang, cô tư vấn vợ Cazellnu của. Trong thời gian này, cả hai phụ nữ nhận ra rằng họ có thể trao đổi thông tin trong thực phẩm.

Hình Ảnh Ginga Eiyuu Densetsu Gaiden: Rasen Meikyuu

Hình Ảnh Ginga Eiyuu Densetsu Gaiden: Rasen Meikyuu

Hình Ảnh Ginga Eiyuu Densetsu Gaiden: Rasen Meikyuu

Hình Ảnh Ginga Eiyuu Densetsu Gaiden: Rasen Meikyuu

Hình Ảnh Ginga Eiyuu Densetsu Gaiden: Rasen Meikyuu

July 17, 799 SC / 1 NIC: lực lượng Liên minh phù hợp với Hiệp ước Barlat bắt đầu ngừng hoạt động và tháo tàu tuần dương Alliance và tàu sân bay. Các hạm đội máy bay chiến đấu tự do Merkatz ra mắt cuộc tấn công ngầm trên hạm Imperial, khiến nhiều binh sĩ và tàu ngừng hoạt động lên kế hoạch để chuyển đổi bên. Oberstein thủ đoạn Lennenkanpt vào đổ lỗi Yang. Yang bị bắt tại nhà của mình bằng những người lính Liên minh. Tất cả các cấp dưới của Yang việc thông báo tăng cường giám sát như là một dấu hiệu nguy hiểm. Nếu Yang được thực hiện bởi các đế chế, nó sẽ gây ra một cuộc tổng nổi dậy trong liên minh. Các cuộc nổi dậy do đó sẽ cung cấp cho các đế chế là một lý do để chinh phục Liên minh thêm. Chính phủ liên minh do đó xem xét thực hiện Yang trước khi đế quốc, để tránh sự can thiệp hay chinh phục.