Xem Anime Gingitsune - Gingitsune: Messenger Fox of the Gods VietSub

Gingitsune

Gingitsune: Messenger Fox of the Gods VietSub

Status: 12 Tập Cuối
FanSub VietSub: Hunter2X, Waya,
Thể loại: Seinen, Siêu Nhiên, Đời Thường
Đang chiếu: Tập 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:6,361
Ngày đăng: 04/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim  (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime Gingitsune: Messenger Fox of the Gods kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Makoto Saeki là con gái của một linh mục thánh địa trong một nhỏ Inari đền thờ Thần đạo dành riêng cho Thiên Chúa Ukanomitama . Khi cô 4 tuổi, mẹ cô qua đời và cô được thừa hưởng một món quà bất thường được gọi là The Sight, cho phép cô ấy thấy sứ giả của Shrine. Cô gặp sứ giả của thần Inari, một thuyết nhân fox tên Gintaro, trong đám tang, và ông tuyên bố mình là người thừa kế thế hệ thứ mười lăm. Gintaro có thể nhìn thấy một cái nhìn ngắn vào tương lai và có thể tìm thấy những thứ bị mất mặc dù là thô lỗ và không có động lực, nhưng vẫn phát triển một tình bạn tốt với Makoto. Khi cô là cô gái duy nhất có thể thấy tinh thần, cả hai quyết định được một trung gian cho các vị thần và con người khi họ cố gắng để giúp đỡ những người đến đền thờ.

Hình Ảnh Gingitsune

Một kế thực sự của Inari Shrine Saeki. Khi mẹ của cô đã qua đời trước khi Makoto quay 4 tuổi, cô đã đạt được khả năng nhìn thấy sứ giả, người đã phục vụ như là sứ giả của các vị thần. Makoto sống với cha cô Tatsuo và Gintaro cho đến khi Satoru và Haru đến sống với họ là tốt. Cô cũng được biết đến trong trường học của cô đã nói cho vận mệnh chính xác mặc dù thông qua sự giúp đỡ của Gintarō.
Các sứ giả của Saeki Shrine, anh xuất hiện như một con cáo khổng lồ bảo vệ ngôi đền cho 15 thế hệ kế thừa của gia đình Saeki. Mặc dù có vẻ thoải mái và không quan tâm đến vấn đề con người, Gintaro thực sự quan tâm rất nhiều cho Makoto bất chấp tuyên bố của mình rằng cô ấy là gây phiền nhiễu. Ông có một thiên hướng cho cam do quá khứ của mình, nơi ông được cứu bởi một cô gái trẻ.

Hình Ảnh Gingitsune

Hình Ảnh Gingitsune

Hình Ảnh Gingitsune

Hình Ảnh Gingitsune

Hình Ảnh Gingitsune
cha Makoto và linh mục cũng Shrine của Saeki. Ông không có các cảnh để xem Gintaro, không giống như con gái của ông và người vợ quá cố như ông đã kết hôn vào gia đình. Tuy nhiên, anh ta biết về Gintaro và hy vọng có thể nhìn thấy anh ấy. Ông sinh Tatsuo Toyokura, nhưng thông qua tên họ của vợ mình khi ông đã chọn để trở thành một linh mục thay vì một nhà sản xuất bia.
Các kế để đền Kamio, ông được thừa hưởng tầm nhìn của ông nội của ông sau cái chết của ông kể từ khi cha mẹ qua đời Satoru do trước đó để một tai nạn .. Ông được nuôi dưỡng bởi một số người thân ngược đãi anh ta và anh ta đã được phân lập từ những người khác. Sau đó ông chuyển đi để ở Saeki Shrine với Haru. Ông là phổ biến với các cô gái trong trường và cũng thành thạo trong Kendo. Trong manga, anh được thể hiện từ từ để ý đến Makoto và có một mối thù với Nanami Kosugi.

Hình Ảnh Gingitsune
Một con cáo báo trước 80 tuổi của Kamio Shrine. Cô đã từng là một con cáo trẻ, những người đã bị giết chết bởi một chiếc xe và tinh thần của cô sau ông cố Satoru để Kamio Shrine và trở thành một sứ giả. Cô ấy đang rất gắn bó với Satoru và ghen tị với cô gái nào đến gần anh.
bạn cùng lớp Makoto, người đã từng tìm kiếm sự giúp đỡ từ cô ấy để giải quyết vấn đề mối quan hệ của cô với Shohei. Cô ấy là thoải mái nhưng tỷ lệ cược cứng đầu và cũng có lúc có cá tính Hiwako, nhưng cuối cùng cô trở thành bạn bè thân thiết với Hiwako và Makoto sau khi được mời bởi Makoto ở lại đền thờ bà. Cô là quan tâm để làm việc trong bất kỳ công việc với động vật.