Xem Anime Gintama SS2 -Linh Hồn Bạc Phần 2 - Linh Hồn Bạc 2015 VietSub

Gintama SS2 -Linh Hồn Bạc Phần 2

Linh Hồn Bạc 2015 VietSub

Status: Tập 50,51End
FanSub VietSub: Daisuke Sakaguchi, Rie Kugimiya, Sida Team,
Thể loại: Drama, Ecchi, Fantasy, Hài Hước, Shounen
Đang chiếu: 51/51 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:65,432
Ngày đăng: 02/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Gintama 2015 -Linh Hồn Bạc 2015 /VietSub (52 tập Cuối) Full Thuyết Minh HD trọn bộ. Nội dung anime Gintama SS2 bắt đầu từ việc Gintoki xin lỗi vì đã sắp tới lúng túng của Gintama một lần nữa sau khi trích dẫn cuối cùng sau khi bộ phim “Gintama: The Movie: The Final Chapter: Be Forever Yorozuya”. Sau đó, Gintoki phát hiện ra rằng tất cả mọi người trong thị trấn đã được đông lạnh vẫn còn. Gin và bạn bè của mình, Kagura và Shinpachi Shimura biết rằng mọi người dừng lại chuyển động như một kết quả của một thiết bị Gin ngoài hành tinh đã phá vỡ. Họ tìm kiếm sự giúp đỡ từ Gengai Higara nhưng ông Gintama qua đời sau một khoảng thời gian ngắn. Để tiết kiệm Gengai, các Yorozuya cố gắng để tránh số phận Gengai nhưng lần này nó là Hasegawa người chết. Các Yorozuya tiếp tục cố gắng cách để tiết kiệm Gengai và Hasegawa cho đến khi họ vô tình gây Piccolo từ Dragon Ball giết Gengai và Hasegawa. Trong năm 2015  Gintoki và Công ty thấy mình can thiệp với thời gian dẫn đến cái chết của một người nếu họ cố gắng làm sống lại thời gian đông lạnh. Nó được tìm thấy rằng đồng hồ đã chạy ra khỏi pin.

Hình Ảnh Gintama SS2  Linh Hồn Bạc Phần 2

Để có được pin Gintoki và Công ty gặp Shinsengumi và Katsura. Đồng hồ cuối cùng dừng lại và một nhân vật SFX đó đến với cuộc sống tiết kiệm cho họ bằng cách chèn pin.Yamazaki được lệnh phải cổ phần vào các công việc Odd như Toushiro biết được rằng anh là huyền thoại Shiro Yasha của phe Joui. Trong stakeout ông rơi vào tình yêu linh hồn bạc cùng với Tama do một tai nạn tại các trung tâm mua. Ông cuống Tama và đã đặt lời nguyền trên giấy bằng cách viết Tama và nhóm mình là một trong những loại stalker Kondo của. Để giải quyết vấn đề này Shinsengumi và các công việc Odd tổ chức lễ kết hôn. Không hài lòng với cách Tsukuyo của dạy kèm, Seita hỏi Gintoki giúp mình với các nghiên cứu của mình để thay thế. Sau đó Gintoki buộc phải dạy lịch sử Seita, nhưng nó đi tắt khóa học; Cái cớ của Gintoki được rằng Seita đầu tiên phải được quan tâm trong lịch sử để tìm hiểu nó đúng cách.

Hình Ảnh Gintama SS2  Linh Hồn Bạc Phần 2

Gintoki mang linh hồn để có thểđáp ứng Katsura và Sakamoto tại một cuộc hội ngộ bên Joui, nơi mà họ cố gắng để bắt đầu một vòng cung qua với hy vọng sẽ ghi nhớ về đồng chí cũ của mình, Kurokono Tasuke. Nỗ lực của họ để ghi nhớ luôn luôn kết thúc đi tắt khóa học, nhưng tay sai của Takasugi, Henpeita, nó giảm đi và để lại một đầu mối về Kurokono.Gintoki, Katsura và Sakamoto cuối cùng nhớ về những ngày mà họ cho là có Kurokono Tasuke vô tình giết chết trong “Linh Hồn Bạc 2015″ vì  một nỗ lực để bảo vệ các đồng minh của họ trong chiến tranh. Không được biết đến chúng, thuộc hạ của Takasugi thiết lập chúng để quét sạch các đối thủ lớn nhất của chủ nhân của mình, bằng cách lừa họ vào suy nghĩ ma Kurokono của anh sẽ trở lại để giết chúng. Tuy nhiên, kế hoạch của họ là thất bại như Kurokono thực sự xuất hiện để giúp đỡ họ.

Hình Ảnh Gintama SS2  Linh Hồn Bạc Phần 2

Hình Ảnh Gintama SS2  Linh Hồn Bạc Phần 2

Hình Ảnh Gintama SS2  Linh Hồn Bạc Phần 2

Hình Ảnh Gintama SS2  Linh Hồn Bạc Phần 2

Hình Ảnh Gintama SS2  Linh Hồn Bạc Phần 2

Hijikata nhận được một vé xổ số, trong đó xảy ra để thuộc về Gintoki, và phát hiện ra rằng nó là trị giá 300 triệu yên. Tuy nhiên, anh ta bắt đầu nhìn thấy những ảo tưởng của các băng nhóm Mohawk cố gắng để giết anh ta. Trên đường đi của mình để trao đổi vé tại các ngân hàng, ông sau đó chạy vào một băng đảng Mohawk thực và rắc rối xảy ra sau đó. Sau khi có tài sản của cô nói tiếp và gián tiếp mong muốn trở thành một người đàn ông, các thầy bói cấp mong muốn của mình như một ngôi sao băng màu tím thổi lên thành quận Kabuki, gây ra tất cả mọi người trong khu vực đó có giới tính của họ đảo ngược, trừ Otae và Shinpachi. Làm thế nào các Yorozuya và Jyubei sẽ giải quyết dileema này?Bởi vì Do cha mẹ nghiêm ngặt của ông, Shinpachi được hỏi ra bởi Takachin để giữ cho manga ecchi của mình cho đến khi nó được an toàn. Bây giờ có lẽ Linh Hồn Bạc 2015 sẽ trở thành vấn đề Shinpachi để ẩn chúng từ chị gái của mình. Người thanh niên hỏi các cựu chiến binh khiêu dâm-mag-ẩn Sakata Gintoki để được hỗ trợ.