Xem Anime Gintama OVA Aizome Kaori-hen - Gintama°: Aizome Kaori-hen VietSub

Gintama OVA Aizome Kaori-hen

Gintama°: Aizome Kaori-hen VietSub

Status: Tập 1
FanSub VietSub: Anime77, Animevn, Sida Team, Zing-Fansub,
Thể loại: Hài Hước, OVA, Parody
Đang chiếu: Tập 1/2
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,816
Ngày đăng: 25/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (9 votes, average: 8.78 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Gintama SS2 OVA ~Aizome Kaori-hen /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime vui Gintama OVA 2016 kể về câu chuyện Khi cuộc nổi loạn trên đường đến giải cứu Katsura, Kondo và Matsudaira, các Yata-Garasu quản lý để phản công, nhưng cuộc nổi loạn trốn thoát trong những chiếc thuyền cuộc sống. Trong khi đó, đồng bào vượt biên đã có một thời gian khó khăn với các tầng lớp hoa hồng chung để ngăn chặn nơi nghỉ ngơi của họ.nhà văn phổ quát du lịch, Marsh Ian, đi đến Trái đất để tìm hiểu về các loài thống trị của hành tinh. Đặc biệt, ông nghiên cứu một trong những tàn tích cuối cùng của một trong các loại khác nhau, samurai … đặt tên Gintoki.

Hình Ảnh Gintama OVA Aizome Kaori hen

Hình Ảnh Gintama OVA Aizome Kaori hen

Hình Ảnh Gintama OVA Aizome Kaori hen

Hình Ảnh Gintama OVA Aizome Kaori hen

Hình Ảnh Gintama OVA Aizome Kaori hen

Các cuộc gặp gỡ nổi loạn Oburo và Imai Nobume như Gintoki và Okita đưa họ về. Trong phần 2 Gintama SS2 khi đó, Katsura bị bắn và bị thương nặng bởi khẩu súng hiện đại Sasaki Isaburo khi anh và Kondo cố gắng thoát khỏi cơn thịnh nộ của các hoa hồng ưu tú chung như Matsudaira chạy đến cuộc nổi loạn. Gintoki khám phá những gì ý Sasaki Isaburo, sử dụng giao nổi loạn để bắt đầu một cuộc nổi dậy nhằm xóa sạch tất cả các truyền thống Samurai và bắt đầu một con đường mới mẻ với bằng cách gửi thêm quân Yata-Garasu là con át chủ bài của mình. Là hỗn loạn vẫn tiếp tục, Sasaki và quân đội của ông chuyển nhiên bởi phản bội và giết chết quân Yata-Garasu.

Hình Ảnh Gintama OVA Aizome Kaori hen

Utsuro của Yata-Garasu xuất hiện để cắt giảm các cuộc nổi loạn như Gintoki đứng ra chống lại ông. Khi Gintoki giảm mặt nạ Utsuro, ông nhận ra khuôn mặt của giáo viên đã chết của mình. Cuộc nổi dậy quyết định rút lui do vết thương của họ. Do sự phản bội của Sasaki so với Yata-Garasu, ủy ban chung đội tinh nhuệ với cuộc nổi loạn để lau Yata-Garasu. Khi tàu chạy trốn có người của họ, Sasaki đáp ứng số phận của mình khi ông đẩy Imai Nobume và một nửa-anh trai của ông Tetsunosuke vào tàu như Utsuro bắn ở lối vào tàu của họ, rơi vào cái chết của ông.