Xem Anime Girlish Number - Gi(a)rlish Number VietSub

Girlish Number

Gi(a)rlish Number VietSub

Status: 6 VietSUb
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Đời Thường
Đang chiếu: Tập 6/12
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,538
Ngày đăng: 03/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (5 votes, average: 9.60 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Girlish Number/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Giarlish Number kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehay.biz biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Girlish Number /VietSub Bộ phim sau Chitose Karasuma, một sinh viên đại học nhằm mục đích trở thành một diễn viên lồng tiếng (Seiyuu). Các sự kiện sân khấu niêm yết tiếp tục chỉ ra rằng nó tập trung vào các ngành nghề của seiyuu thần tượng.Một anime TV của Girlish Number , một dự án tiểu thuyết của nhà văn Wataru Watari ( Teen My Romantic Comedy SNAFU ) và nghệ sĩ QP: cái mỏ ( ! MM , Celestial Phương ), đã được bật đèn xanh. Câu chuyện về cuộc sống của Chitose Karasuma, một sinh viên đại học người mong muốn trở thành một diễn viên lồng tiếng thần tượng, và phụ nữ trẻ tuổi khác trong ngành công nghiệp.

 

Hình Ảnh Girlish Number

Hình Ảnh Girlish Number

Hình Ảnh Girlish Number

Hình Ảnh Girlish Number

Vấn đề tháng của Kadokawa của tạp chí Dengeki G sẽ ra mắt tuần tự cuốn tiểu thuyết minh họa (trong hình dưới đây) vào ngày 30. Nó cũng sẽ công bố một tính năng trên dự án với ý kiến của Watari và QP: cái mỏ , và nó sẽ thông báo các nghệ sĩ sẽ rút ra những manga thích ứng.”Game không Dengeki Kanshasai 2016 & Dengeki Bunko Haru không Saiten 2016 & Dengeki Comic Matsuri 2016″ Liên hoan sẽ có một sự kiện sân khấu với Watari vào tháng 13. Sự kiện này sẽ công bố dàn diễn viên chính.Anime sẽ được công chiếu trên đài TBS vào ngày 06 tháng 10 lúc 02:28, và sau đó sẽ được công chiếu trên BS-TBS vào ngày 8 và Sun TV vào ngày 10.

Hình Ảnh Girlish Number

Câu chuyện Giarlish Number nói về cuộc sống của Chitose Karasuma, một sinh viên đại học người mong muốn trở thành một diễn viên lồng tiếng thần tượng, và phụ nữ trẻ tuổi khác trong ngành công nghiệp.Dự án GN được ghi nhận với công việc ban đầu của chương trình,Wataru Watari ( Youth Romantic Comedy của tôi là sai, Như tôi dự kiếnhàng loạt tác giả tiểu thuyết) được ghi nhận với kế hoạch ban đầu và được xử lý thành phần series, và QP: cái mỏ đang thiết kế các nhân vật ban đầu. Shota Ibata (giám đốc tập cho Medaka Box , Kan Colle , Cục Lưu trữ Mystic của Dantalian ) là đạo diễn anime tại diomedea , vàSumie Kinoshita ( The Mystic Archives of Dantalian , + Tic Chị Elder ) đang thích nghi QP: cái mỏ thiết kế nhân vật ‘s cho hoạt hình.

Hình Ảnh Girlish Number

Phần còn lại của các nhân viên bao gồm:

Giám đốc nghệ thuật: Yoshimi Mineda
Thiết kế công trình: Masakazu Ishikawa
Giao diện giám sát: Kenji Masuda
màu chính: Yuki Hayashi
Đạo diễn hình ảnh: Yasuyuki Itou
Biên tập: Toshihiko Kojima

Vấn đề tháng của Kadokawa của tạp chí Dengeki G tung ra tuần tự cuốn tiểu thuyết minh họa của ngày 30 tháng Giêng Yūki Domoto ra mắt một manga trong Dengeki G của Comic ra tháng vào tháng 30. Khối lượng biên soạn đầu tiên của cả tiểu thuyết và anime Giarlish Number đã được bán tại Nhật Bản vào ngày ngày 27 tháng 7.