Xem Anime Girls und Panzer Movie - Girls und Panzer Movie VietSub

Girls und Panzer Movie

Girls und Panzer Movie VietSub

Status: Full
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Học Đường, Military
Đang chiếu: Full VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:2,247
Ngày đăng: 24/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Girls und Panzer der Film- Girls und Panzer Movie/VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Đôi khi sau khi các giải đấu lần thứ 63 sensha-dou, Bộ Giáo dục Nhật Bản quyết định di chuyển về phía trước với kế hoạch ngừng hoạt động Ooarai trường Trung học nữ bất chấp chiến thắng gần đây của họ trong chức vô địch. Để giữ cho các trường mở, Miho và nhóm của mình phải giành chiến thắng một trận đấu với một trường đại học đội sensha-dou. Đối với trận chiến khó khăn này, Miho và những người khác tính với sự giúp đỡ của bạn bè của họ từ các trường khác mà họ phải đối mặt trước đây, cũng như sự hỗ trợ từ những người bạn mới từ Học viện Chihatan và High School Keizoku. . Cùng nhau, họ sẽ tham gia lực lượng để lưu Ooarai.

Hình Ảnh Girls und Panzer Movie

Hình Ảnh Girls und Panzer Movie

Hình Ảnh Girls und Panzer Movie

Hình Ảnh Girls und Panzer Movie

Hình Ảnh Girls und Panzer Movie

Hình Ảnh Girls und Panzer Movie

 

Thông tin phát sóng: Bộ phim Girls und Panzer der Film ban đầu được dự kiến phát hành vào năm 2014; nó sau đó đã được đẩy trở lại vào mùa hè năm 2015 cho đến ngày phát hành cuối cùng của tháng 11 21, 2015 đã được công bố tháng ba năm 2015. Nó đã được phát hành trong 4DX ở Nhật Bản vào ngày năm 2016. của bộ phim video gia đình phát hành trên đĩa Blu-ray và DVD được thiết lập cho 27 tháng 5 năm 2016.

(Nguồn: Wikipedia)