Xem Anime Girls und Panzer Heartful Tank Disc Picture Drama - Girls und Panzer Picture Drama VietSub

Girls und Panzer Heartful Tank Disc Picture Drama

Girls und Panzer Picture Drama VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Học Đường, Military
Đang chiếu: Tập 4/4
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:2,744
Ngày đăng: 24/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Girls und Panzer Heartful Tank Disc Picture Drama/VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime chính là bản tóm tắc mà Girls und Panzer  thể hiện trước đó kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Miho, Hana và Yukari tham gia Saori và Mako ở thăm Hisako trong bệnh viện, và là nhẹ nhõm khi thấy cô ấy là tốt và trở lại tự nóng nảy của mình. Trên đường trở về nhà, Saori nói Miho thế nào cha mẹ Mako qua đời khi cô còn bé và cách Hisako nâng Mako một mình. Gặp gỡ ăn trưa ngày hôm sau, Yukari sẽ trả về các năm trước trận đấu vòng chung kết tankery, nơi Pravda High School đã phá vỡ chiến thắng streak chín năm Kuromorimine Girls High School vì quyết định Miho để bỏ lệnh bà của bể cờ Kuromorimine để cứu một số đồng đội bị nạn. Nhận thấy rằng sự việc là nguyên nhân của không thích cuối cùng Miho của tankery, Yukari đảm bảo Miho rằng quyết định của mình để đặt sự an toàn của các đồng đội của mình trên chiến thắng một trận đấu là điều phải làm. Như Oarai chuẩn bị cho trận đấu chống lại Trung học Anzio, Miho bắt đầu thấy mình bị choáng ngợp bởi các trách nhiệm của mình. Bạn bè của cô giúp cô ra bằng cách chia khối lượng công việc Miho của nhau. Trong khi đó, các đội bóng khác tìm kiếm các xe tăng để bổ sung lực lượng của họ, và cuối cùng tìm thấy một Renault B1 Bis , một nòng dài 75mm chống tăng pháo cho Panzer IV, và Porsche Tiger tank.

Hình Ảnh Girls und Panzer Heartful Tank Disc Picture Drama

Hình Ảnh Girls und Panzer Heartful Tank Disc Picture Drama

Mặc dù không phải tất cả các phát hiện của họ có thể được chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng trong các trận đấu sắp tới, Oarai vẫn quản lý để đánh bại Anzio và di chuyển sang vòng tiếp theo. Các Đạo đức công cộng ban, đứng đầu là Midoriko Sono , phụ trách các hoạt động bình Renault và trở thành đội Mallard. Sau đó, Miho được lời mời của Hội đồng sinh viên để có nabemono với họ, mặc dù họ ngần ngại giải thích động lực thực sự của họ cho mời cô. Trong khi đó, tại bất Nishizumi, Maho biết rằng Miho là để được quyền hưởng di sản của mẹ, Shiho Nishizumi , sau trận đấu Oarai chống lại Pravda. Vào ngày của trận đấu, Miho, ý thức rằng Katyusha , chỉ huy tổng thể Pravda của, có thiên hướng phục kích dàn dựng, đề xuất một chiến lược thận trọng việc tham gia vào lực lượng Pravda. Tuy nhiên, Miho được bác bỏ bởi các phần còn lại của đội Oarai bơm lên, người đã nhất trí bỏ phiếu để đi vào cuộc tấn công. Khi trận đấu đang diễn ra, thành công ban đầu gây Oarai để trở thành quá tự tin, và nhanh chóng được rút ra vào một cái bẫy. Hoàn toàn bao quanh, Oarai nương náu trong một nhà thờ bỏ hoang, nơi họ được cho ba giờ đầu hàng. Như Miho và các thành viên khác tankery xem xét đầu hàng, các Hội đồng sinh viên cho thấy rằng nếu họ bị mất, nhà trường sẽ bị đóng cửa.

Hình Ảnh Girls und Panzer Heartful Tank Disc Picture Drama

Hình Ảnh Girls und Panzer Heartful Tank Disc Picture Drama

Hình Ảnh Girls und Panzer Heartful Tank Disc Picture Drama

Hình Ảnh Girls und Panzer Heartful Tank Disc Picture Drama

 

Các Hội đồng sinh viên giải thích rằng nhà trường là phải đóng cửa trong năm tới vì thiếu kinh phí, và họ hồi sinh tankery để kiếm được uy tín và tiền bạc cần thiết để giữ cho các trường chạy. Miho quyết định họ cần phải chiến đấu cho sự sống còn của nhà trường, và gửi Yukari, Mako, Midoriko và Erwin để trinh sát vị trí xe tăng của đối phương để xây dựng một kế hoạch. Nhận thấy tinh thần của mọi người là thấp, Miho cũng khuyến khích mọi người làm những điệu nhảy bộ cá vảy chân lúng túng để có động lực. Cuộc chiến lại tiếp tục một lần thời hạn Pravda của hết hạn, với Tổ Rùa nhanh chóng lấy ra hai xe tăng địch trước khi được đưa ra bởi Nonna , Pravda của thứ hai trong lệnh. Khi Thỏ và Đội Mallard làm việc để bảo vệ xe tăng cờ vịt Team, các Đội bộ cá vảy chân và Hippo đuổi bể cờ Pravda của, sử dụng Yukari là một ghế sofa để xác định vị trí của nó. Cuối cùng, Nonna loại bỏ bảo vệ Tổ Vịt, và Oarai quản lý để dồn mục tiêu riêng của họ. Cả hai xe tăng cờ sau đó xuất hiện để được nhấn cùng một lúc.