Xem Anime Girls und Panzer Specials - Girls und Panzer OVA VietSub

Girls und Panzer Specials

Girls und Panzer OVA VietSub

Status: 6 Tập
FanSub VietSub: Kimi,
Thể loại: Học Đường, Military
Đang chiếu: Tập 6/6
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:4,386
Ngày đăng: 23/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Giờ đây thì Các bể cờ Oarai quản lý để sống sót sau đòn Pravda của, dẫn đến chiến thắng của Oarai. Chuẩn bị cho các trận đấu vòng chung kết chống lại Kuromorimine, Miho và Hội đồng Sinh viên nhận ra rằng họ yêu cầu xe tăng thêm để bù đắp lợi thế áp đảo Kuromorimine của số lượng và hỏa lực. Họ quản lý để khôi phục lại bình Porsche Tiger, sẽ được trao cho Nakajima với Câu lạc bộ ô tô, được chỉ định là Nhóm Leopon. Họ cũng tìm thấy một loại 3 Chi-Nu bể, sẽ được chỉ huy bởi Nekota với bạn bè trực tuyến của mình, bao gồm là Nhóm thú ăn kiến. Sau đó, Miho và bạn bè của mình tham dự một cuộc triển lãm hoa sắp xếp mà Hana được tham gia, nơi họ nhìn thấy Hana được ca ngợi bởi mẹ cô để áp dụng khái niệm cô học được từ tankery vào phong cách nghệ thuật của mình. Vào Girls und Panzer  thì ngày trận chung kết, Miho được truy cập bởi đối thủ cũ của cô từ St. Gloriana, Saunders, và Pravda, tất cả những người muốn may mắn của mình. Miho cũng được tiếp cận bởi một trong những đồng đội cũ của mình từ Kuromorimine, người cảm ơn cô vì đã cứu cô trong đó trận đấu định mệnh. Trận đấu trận chung kết sau đó bắt đầu, với Kuromorimine nhanh chóng tấn công lực lượng đầy đủ và bể cờ Oarai hầu như không còn sống sót nhờ vào một vệ fluke từ Đội thú ăn kiến.

Hình Ảnh Girls und Panzer Specials

Hình Ảnh Girls und Panzer Specials

Oarai quản lý để thoát khỏi cuộc phục kích Kuromorimine bằng cách sử dụng màn khói để che giấu các động tác, và mất vị trí phòng thủ trên đỉnh một ngọn đồi. Một trận chiến khốc liệt bắt đầu, với Oarai quản lý để vô hiệu hóa một số xe tăng địch trước khi tận dụng một phân tâm tạo bởi đội Rùa phải rút lui. Trên đường tới điểm đến tiếp theo của họ, tuy nhiên, Oarai phải ford một con sông rộng. Midway qua sông, những quầy hàng thùng Đội Rabbit, để lại Miho với sự lựa chọn khó khăn của một trong hai tiếp tục trở đi và rời khỏi đội Thỏ đằng sau, hoặc dừng lại để giúp đỡ và nguy cơ có Kuromorimine bắt kịp với toàn bộ đội Oarai. Với sự động viên của phi hành đoàn của mình, Miho đạt đến một quyết định và có một dòng kéo về phía xe tăng bị ảnh hưởng mạnh, cho phép xe tăng Oarai khác để kéo đội Thỏ qua. Oarai sau đó làm cho đường tới một thị trấn bị bỏ rơi, mà Miho dự định sử dụng để tham gia Kuromorimine trong chiến đấu đô thị. Tuy nhiên, họ chạy vào con át chủ bài của Kuromorimine, các Panzer VIII Maus . Không thấm nước để vũ khí Oarai, sự Maus nhanh chóng hạ gục các Đội Mallard và Hippo như Kuromorimine lực lượng chính tiếp tục tăng tốc trên các vùng nông thôn về phía thị trấn.

Hình Ảnh Girls und Panzer Specials

Oarai quản lý để đánh bại các Maus qua một nỗ lực kết hợp, nhưng xe tăng của Nhóm Rùa bị vô hiệu hóa trong quá trình này. Các xe tăng Oarai còn lại sau đó phân tán để chia tách các lực lượng Kuromorimine chính vì nó xuống trên thị trấn. Trong chiến đấu ác liệt, xe tăng Oarai của đang chọn ra cái khác, nhưng họ quản lý để mua đội bộ cá vảy chân đủ thời gian để thu hút bể cờ Kuromorimine chỉ huy bởi Maho thành một phức hợp xây dựng kèm theo. Nhóm Leopon sau đó đã chặn lối vào phức tạp từ phần còn lại của lực lượng Kuromorimine, cho phép Miho để tham gia Maho trong một ngày-một cuộc đấu tank tuyệt vọng trong đó Miho hầu như không giành chiến thắng, chiến thắng các trận đấu và chức vô địch cho Oarai. Sau trận chiến, Maho và Erika ân cần chấp nhận thất bại để Miho, và Maho là hài lòng khi biết rằng Miho cuối cùng đã tìm thấy con đường của riêng mình tankery. Các đội Oarai trở về quê nhà của họ để ăn mừng chiến thắng của họ, kết thúc bằng một cuộc diễu hành qua các đường phố của thị trấn.
Đặt trong tập bảy, Ý theo chủ đề Anzio High School chuẩn bị cho trận đấu sắp tới của họ chống lại Oarai, với chỉ huy Cá cơm mua sắm một vũ khí bí mật cho dịp này.

Hình Ảnh Girls und Panzer Specials

 

Hình Ảnh Girls und Panzer Specials

Hình Ảnh Girls und Panzer Specials

Trong khi đó, Yukari quản lý để lẻn vào Anzio và thu thập intel cho Oarai, biết rằng vũ khí bí mật của họ là một P40 Carro Armato bể. Sau Miho thăm Đội Hippo để nghiên cứu thông tin trên hồ, các cô gái Oarai có một trận đấu huấn luyện để biết cách tốt nhất để chiến đấu chống lại đối thủ tiếp theo của họ. Ngày của trận đấu giữa Oarai và Anzio sớm đến với thành viên Hippo Team Caesar chỗ tăng thời gian ngắn tình bạn thời thơ ấu của mình với một trong những nhà lãnh đạo phụ Anzio của, carpaccio , trước khi trận đấu chính thức được tiến hành. Oarai ban đầu được tổ chức tại vịnh bằng xe tăng Anzio đứng trên một vị trí thuận lợi, nhưng nhanh chóng phát hiện từ các số lẻ của họ rằng họ thực sự là các tông cắt-outs thiết kế để đe dọa và nhầm lẫn giữa chúng. Các cô gái sớm tham gia với các xe tăng Anzio thực, với đội ngũ Dueling Hippo chống carpaccio của Semovente , mà kết để diễn ra Girls und Panzer Movie ở mùa thu 2016 này thì kết thúc ở cả hai đội tham lẫn nhau. Nhờ đào tạo Miho của, Oarai cuối cùng quản lý để ra tất cả các tankettes Anzio của mỏng và bất động của P40, chiến thắng trận đấu. Sau trận đấu, Anzio giữ một bữa tiệc để ăn mừng một chiến tốt, trong khi Caesar và carpaccio mong trận đấu tiếp theo của họ. Vào ngày trận chung kết của giải đấu, Anzio hiện sớm để hỗ trợ Oarai như đã hứa, chỉ để ngủ qua toàn bộ trận đấu sau một đêm tiệc tùng.