Xem Anime Godzilla vs Mechagodzilla II - Godzilla vs Mechagodzilla II 1993 VietSub

Godzilla vs Mechagodzilla II

Godzilla vs Mechagodzilla II 1993 VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hành Động, Kids, Siêu Nhân
Đang chiếu: VietSub
Năm sản xuất: 1993
Lượt Xem:480
Ngày đăng: 14/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Năm 1992, Liên Hợp Quốc thành lập Liên Hợp Quốc Trung tâm Godzilla pháp đối phó (UNGCC) để dừng Godzilla. Những phần còn lại của Mecha-King Ghidorah được trục vớt và đảo ngược thiết kế để tạo ra hai máy chống Godzilla, đầu tiên là một máy bay chiến đấu trên không gọi là Garuda và một mecha theo mô hình Godzilla gọi Mechagodzilla .

Hai năm sau Godzilla vs. Mechagodzilla 1993 vào một nhiệm vụ để đảo adona ở biển Bering, một nhóm nghiên cứu Nhật Bản đi qua những gì họ giả định là một lớn Pteranodon trứng. Quả trứng cho ra một tín hiệu thần giao cách cảm, thu hút Godzilla và Rodan , một người lớn Pteranodonchiếu xạ của chất thải hạt nhân. Godzilla phê vết thương Rodan trong trận chiến, trong khi đó nhóm nghiên cứu thoát với trứng. Nó đưa đến một trung tâm nghiên cứu ở Kyoto, nơi mà nó dấu ấn trong một nhà khoa học nữ trẻ tuổi. Khi một bé Godzilla nở từ trứng, nhóm nghiên cứu kết luận rằng các quả trứng còn lại trong Pteranodon tổ với Rodan trong một cách tương tự như ký sinh lứa hiển thị bởi chim cu cu châu Âu . Godzilla xuất hiện tại Nhật Bản, một lần nữa đáp ứng lời kêu gọi tâm linh của con vật Shin Godzilla. Các JSDF huy động Mechagodzilla, mà chặn Godzilla như nó được làm theo cách của mình để Kyoto. Cuộc chiến hai, với Mechagodzilla dường như có bàn tay phía trên cho đến khi Godzilla vô hiệu hóa Mechagodzilla với một xung năng lượng. Godzilla tiếp tục tìm kiếm cho bé, nhưng các nhà khoa học, sau khi phát hiện các liên kết thần giao cách cảm giữa những con quái vật, bảo vệ nó từ Godzilla. Thất vọng, Godzilla phá hủy hầu hết Kyoto trước khi trở về đại dương.

Nguồn:https://en.wikipedia.org/wiki/Godzilla_vs._Mechagodzilla_II