Xem Anime Gosick - Anime Gosick VietSub

Gosick

Anime Gosick VietSub

Status: 24 tập
FanSub VietSub: A4VF,
Thể loại: Drama, Lịch Sử, Romance, Trinh Thám
Đang chiếu: Tập 24/24
Năm sản xuất: 2011
Lượt Xem:23,775
Ngày đăng: 22/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Gosick /VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong nước hư cấu châu Âu sauville, Nhật Bản trao đổi sinh viên Kazuya Kujo có một cuộc gặp gỡ định mệnh với Victorique de Blois, một cô gái bí ẩn và thông minh mà có thể dễ dàng giải quyết một trường hợp giết người khi ăn bởi cảnh sát vào các chi tiết của tội phạm. Kujo được khắc phục bởi sự xuất hiện giống như búp bê Victorique và wit đáng ngạc nhiên. Ông ngạc nhiên khi tìm hiểu về quyền hạn suy của mình khi họ cũng bị cuốn vào một cuộc điều tra giết người. Nó được dựa trên cuốn tiểu thuyết lượng 1 chương 1.Nghĩ về một kế hoạch lớn hơn đằng sau một vụ giết người, Victorique và Kujo kết thúc xâm nhập một đảng độc quyền tại một con tàu sang trọng rất lớn và nhận được mình bị mắc kẹt vào một trò chơi sinh tử. Một của một trong tất cả các hành khách trên tàu bắt đầu chết, chỉ để lại một vài người sống sót. Đó là vào bộ đôi để giải quyết những bí ẩn và rời tàu còn sống. Nó được dựa trên cuốn tiểu thuyết lượng 1 chương 2, 3 và hầu hết 4.

Hình Ảnh Gosick

Hình Ảnh Gosick

Hình Ảnh Gosick

Hình Ảnh Gosick

Hình Ảnh Gosick

Hình Ảnh Gosick

Sau khi sống sót trong sự kiện tại các tàu cùng với Kujo, Victorique phát hiện ra sự thật đằng sau những gì xảy ra ở đó, và về một sự cố tương tự xảy ra mười năm trước. lập luận suy cô astonishes khán giả khi cô tiết lộ lý do đằng sau cả hai sự cố. Nó được dựa trên cuốn tiểu thuyết còn lại của khối lượng 1.Kujo trở thành nghi phạm của một vụ giết người kỳ lạ mà anh chứng kiến ​​cái đầu của một người đi xe đạp bay ra. Victorique quản lý để nhanh chóng xóa tên của mình và hướng dẫn Grevil để thủ phạm thực sự. Sau đó tại các trường học, Kujo được giới thiệu với Avril Bradley, một sinh viên xinh đẹp đến từ Anh đã sớm trở thành người bạn của mình bất chấp những tin đồn học về anh ta là một ‘gặt’, nhưng nó không mất nhiều thời gian cho anh ta để tìm ra rằng có một cái gì đó sai với cô ấy. Phần đầu của điều này là dựa trên truyện ngắn Gosicks (tập 1).
Kujo vẫn còn khó hiểu hơn Avril và không thể hiểu được những gì Gosick đang làm phiền ông về nhân vật của mình. Anh cầu xin Victorique tìm cho anh một cuốn sách với hy vọng rằng nó sẽ cung cấp cho anh ta một manh mối bí ẩn của Avril. Thay vào đó, Kujo bị đánh bất tỉnh và cuốn sách biến mất. Victorique tiết lộ cho Kujo rằng Avril Bradley ông biết thực sự là một kẻ mạo danh và sự kế thừa của tên trộm huyền thoại, Kuiaran. Sau Kujo cứu thực Avril Bradley, bộ đôi này phải đối mặt Kuiaran thứ hai trên đỉnh tháp thư viện người đến tìm kiếm những cuốn sách.

Hình Ảnh Gosick
Chỉ cần sau khi anime Gosick đọc một bài viết trên một tờ báo đưa ra bởi Kujo, Victorique trốn khỏi học viện và thiết với anh ta cho thị trấn nhỏ của Horovitz. Sau khi tới đó, cô giải thích với ông rằng mẹ cô, Cordelia Gallo, bị vu cáo buộc giết người, và cô từ chối để trở về nhà trước khi chứng minh sự vô tội của mình.Victorique và Kujo khám phá “Làng của Wolves xám”, nơi mẹ cô sống trong tìm kiếm các manh mối để chứng minh sự vô tội của mình, nhưng Victorique được thất vọng khi cô phát hiện ra sự thật và con số mà cô thiếu phương tiện để xóa tên của mình. Để làm phức tạp vấn đề, hai trong số những du khách đã ghé thăm ngôi làng với họ bị giết chết trong hoàn cảnh lạ.Victorique quản lý để tìm ra thủ phạm đằng sau những cái chết gần đây ở làng và để xóa tên của mẹ cô bằng cách phơi bày những người phụ nữ đóng khung mình.

Hình Ảnh Gosick

Tuy nhiên, khi người phụ nữ cố gắng trốn thoát, cô bắt đầu đốt toàn bộ ngôi làng, và Kujo phải đối đầu với cô trong khi bảo vệ Victorique với cuộc sống của mình.
Victorique bị sốt như Kujo đặt ra ngoài một mình cho một số công việc lặt vặt trong Saubreme. Trong Gosick khi tìm kiếm một món quà lưu niệm cho em gái của mình, anh gặp một cô gái trong một đống người giả. Cô gái yêu cầu giúp đỡ, nhưng khi anh ấy quay trở lại cửa hàng bách hóa với Thanh tra, cô là hư không để được tìm thấy. Kujo gọi Victorique bằng điện thoại để yêu cầu giúp đỡ của cô, nhưng các cuộc gọi bị cắt ngắn khi ông được lấy đi.Kujo gặp cùng một cô gái anh đã gặp nhau tại cửa hàng bách hóa, và với sự giúp đỡ của cô và một cậu bé vô gia cư sáng, ông quản lý để đưa các cảnh sát trở lại về vụ án. Kujo và Grevil sau đó hỏi ý kiến ​​của Victorique về các cửa hàng, chỉ để thấy rằng cô đã đã thực hiện một số nghiên cứu về nó, và cô đến với một kế hoạch để vạch trần những thủ phạm.