Xem Anime Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng - Phim Gu Ra Me! ~Sori no Ryoriban~ (Drama - 2016 VietSub

Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng

Phim Gu Ra Me! ~Sori no Ryoriban~ (Drama - 2016 VietSub

Status: Tập 6,7
FanSub VietSub: Epigo Fansub,
Thể loại: Live Action, Tình Cảm, Đời Thường
Đang chiếu: 7 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,969
Ngày đăng: 26/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim Gu Ra Me!: Minister President’s Cook (literal title) Live Action kể về câu chuyện Thủ tướng Ato Ichiro và thư ký riêng của ông – Koga Seiji – quyết định hồi sinh lại đầu bếp của phủ tướng, sau hơn 70 năm từ thời cố thủ tướng Yoshida Shigeru, để giúp ông đối phó với hiện trạng tỷ lệ người ủng hộ Thủ tướng đang ngày một thấp đi.Koga đã gặp Ichiki Kurumi, 25 tuổi tại một nhà hàng Nhật Bản truyền thống và phát hiện ra cô là một đầu bếp có tài. Anh tiếp cận và đề nghị cô trở thành đầu bếp của phủ thủ tướng, sau khi đắn đo kỹ lưỡng cô đồng ý.Ichiki bắt đầu nấu ăn cho các quan chức quốc tế tại phủ Thủ tướng. Tuy nhiên, trong thế giới ẩm thực mà Nam giới chiếm ưu thế nhiều hơn, bếp trưởng Kyosawa Hiroki ganh đấu với cô như thù địch và thuộc hạ của anh ta liên tục đụng độ với cô khi cô bắt đầu có những đóng góp cho nền chính trị và ngoại giao của Nhật Bản.

DIỄN VIÊN Gu Ra Me!: Minister President’s Cook (literal title):

Hình Ảnh Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng Hình Ảnh Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng Hình Ảnh Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng Hình Ảnh Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng Hình Ảnh Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng
Ayame Gouriki Kenichi Takito Issei Takahashi Yua Shinkawa Risa Naito
Kurumi Ichiki Seiji Koga Haruki Kiyosawa Yuko Tachibana Riko Ato
Hình Ảnh Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng Hình Ảnh Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng Hình Ảnh Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng Hình Ảnh Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng
Yukimi Matsuo Jin Katagiri Hiroki Miyake Fumiyo Kohinata
Asuka Sakurai Kanda Tomokazu Tamura Ichiro Ato

Hình Ảnh Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng

Hình Ảnh Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng

Hình Ảnh Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng

Hình Ảnh Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng

Hình Ảnh Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng
Trong khi đó, Thủ tướng Ichiro Ato ( Fumiyo Kohinata ) và Thư ký điều hành của Thủ tướng Chính phủ Seiji Koga ( Kenichi Takito ) quyết định thuê một đầu bếp cho cư trú của thủ tướng lần đầu tiên trong 70 năm. Do một sự cố, Seiji đáp ứng Kurumi Ichiki và phát hiện ra rằng cô ấy có một tài năng tự nhiên để nấu ăn. Seiji hỏi cô là một đầu bếp cho Thủ tướng Chính phủ. Sau một chút do dự, Kurumi Ichiki nói có. Cô bắt đầu làm việc tại nơi cư trú của thủ tướng, nhưng cô cố gắng trong một môi trường thù địch với bếp trưởng và cấp dưới của mình tại nhà hàng của nơi ở chính thức của Thủ tướng. Cùng chờ đón xem những điều bất ngờ của Gu Ra Me!: Đầu bếp của Thủ Tướng mang đến, các bạn ghé thăm animevui.com chúng tôi cập nhật hành ngày luôn.