Xem Anime Guilty Crown -Vương Miệng Tội Lỗi - Hoạt Hình  Vương Miệng Tội Lỗi VietSub

Guilty Crown -Vương Miệng Tội Lỗi

Hoạt Hình Vương Miệng Tội Lỗi VietSub

Status: 22 Tập Cuối FIX
FanSub VietSub: ATeam,
Thể loại: Drama, Hành Động, Sci-Fi, Super Power
Đang chiếu: 22/22 VietSub
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:45,742
Ngày đăng: 17/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Guilty Crown -Vương Miệng Tội Lỗi /VietSub (23 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là bắt đầu khi học sinh trung học Shu Ouma gặp một cô gái bị thương tên là Inori Yuzuriha, ca sĩ chính của nhóm internet phổ biến Egoist, quy y tại hội thảo câu lạc bộ phim của mình. Các GHQ chống bão Cơ quan hội thảo và bắt cô cho tham gia với các nhóm khủng bố tang Parlor. Shu sau các tọa độ của robot Inori của một vùng thả nơi ông gặp Gai Tsutsugami, lãnh đạo của Parlor tang, người yêu cầu anh ta để bảo vệ một lọ. Như GHQ bắt đầu tấn công các khu vực Ruppongi tìm lọ, nó làm tiêu tan như Shu đi cứu Inori khi cô bị đe dọa bởi GHQ Endlave mechs. Các lọ chứa các Genome Void, một vũ khí di truyền mạnh mẽ xuất phát từ Virus Apocalypse đã cấp Shu “Sức mạnh của các vị vua”, một khả năng cho phép tay phải của mình để lấy khoảng trống, vũ khí tinh thần của người dân được đưa ra hình thức vật lý. Shu sau đó chiết xuất của Void Inori và phá hủy Endlaves tấn công.Như các sự kiện tiến bộ, Shu té ngã trong tình yêu với Inori và miễn cưỡng tham gia Parlor tang. Trong một hoạt động, Inori được thực hiện bởi một cậu bé tên là Yuu, người sở hữu các Genome Void thứ hai.

Hình Ảnh Guilty Crown  Vương Miệng Tội Lỗi

Ký ức dồn nén của Shu trở về với cậu, để lộ chị gái Mana đã là người đầu tiên bị nhiễm Virus Apocalypse và gây ra một vụ nổ lớn mà lan truyền Virus Apocalypse trên khắp Nhật Bản: Lost Christmas. Inori được tạo ra để giữ tâm hồn Mana để tạo ra một cuộc đua mới về con người sau khi Virus Apocalypse tự hủy dân số loài người hiện nay. Gai và Shu làm việc cùng nhau và Thư quản lý Vương Miệng Tội Lỗi để đâm ứ pod của Mana, cố ý giết gai trong quá trình này.

Hình Ảnh Guilty Crown  Vương Miệng Tội Lỗi
Hai tuần kể từ khi bùng phát dịch thứ hai của Virus Apocalypse, GHQ con dấu ra khỏi khu vực xung quanh Ruppongi ở Tokyo, bây giờ gọi là Vòng 7, để lại một số lượng lớn các thanh thiếu niên phải lánh nạn tại Tennouzu High School cùng với thành viên Parlor tang Shu, Inori, Ayase và Tsugumi. Như thực phẩm và Apocalypse Vaccine cung cấp chạy thấp, Shu được bầu làm chủ tịch hội học sinh mới và cuối cùng trở thành một bạo chúa, sau khi cái chết của Hare. Shu và mọi người cũng thoát ra khỏi vòng 7, mặc dù trong quá trình một Gai sống lại xuất hiện tại Guilty Crown và cắt đứt cánh tay phải của Shu, chuyển giao các Genome Void với anh.

Hình Ảnh Guilty Crown  Vương Miệng Tội Lỗi

Hình Ảnh Guilty Crown  Vương Miệng Tội Lỗi

Hình Ảnh Guilty Crown  Vương Miệng Tội Lỗi

Gai bảo vệ Nhật Bản khỏi bị phá hủy bởi Liên Hiệp Quốc trong một nỗ lực để ngăn chặn các virus Apocalypse. Các chủ mưu đằng sau các sự kiện ở Nhật Bản là một tổ chức cổ xưa được gọi là “Guilty Crown” mà mục đích là để có được sức mạnh của Shu và Inori. Inori sau cho phép mình bị bắt giữ bởi Daath để bảo vệ Shu. Haruka Ouma, mẹ nuôi của Shu, phản bội GHQ và đánh cắp các Genome Void thứ ba mà Shu sau tiêm mình với. Như các sự kiện tiến bộ, Gai có ý định gây ra các sự kiện Lost Giáng sinh trên quy mô toàn cầu. Các Parlor tang bao vây trụ sở GHQ tại Vịnh Tokyo và tấn công. Virus Apocalypse bắt đầu lan rộng trên khắp hành tinh từ tháp GHQ.