Xem Anime Gundam Build Fighters Try: Island Wars - Gundam Build Fighters Try OVA

Gundam Build Fighters Try: Island Wars

Gundam Build Fighters Try OVA

Status: Full HD
FanSub VietSub: JS Fansub,
Thể loại: Hành Động, Mecha, Sci-Fi
Đang chiếu: Full VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:6,839
Ngày đăng: 03/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (5 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Gundam Build Fighters Try: Island Wars/VietSub Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Gundam Build Fighters Try OVA kể về câu chuyện Là một fan của Gundam Build Fighters và Gundam Build Fighters Hãy thử, tôi đã được bơm lên và kích thích ngay lập tức tôi phát hiện ra OVA xem trước mới của Gundam Build Fighters Hãy thử: Đảo Wars. Thật không may, đó là một rất lớn cho xuống cho tôi như là một fan hâm mộ. Khi bạn đọc những tiêu đề của OVA này, bạn sẽ giả định các diễn viên chính đã được mời tham dự một giải đấu giữa các đảo nhỏ và sẽ giận dữ một cuộc chiến tranh chống lại người khác Cuộc Chiến Gundam trong khi giới thiệu nhân vật mới và Gunpla với nó. Nhưng danh hiệu đang lừa. Thay vào đó chúng ta có được các diễn viên chính với dàn diễn viên phụ khác đi đến một hòn đảo để được xét nghiệm của một mới Gunpla Trận Simulator và khi mọi thứ đi sai, họ đội lên và kéo ra khỏi shtick giống như tập cuối của Gundam Build Fighters đã làm.

Hình Ảnh Gundam Build Fighters Try: Island Wars

Hình Ảnh Gundam Build Fighters Try: Island Wars

Hình Ảnh Gundam Build Fighters Try: Island Wars

 

Họ giữ lại âm nhạc cùng họ được sử dụng trong Gundam Build Fighters hãy thử mà không đưa vào âm nhạc mới để làm cho các OVA cảm thấy khác nhau và mới. Các hình ảnh không thay đổi một chút. Điều khiến tôi cảm thấy khó chịu về OVA này, là nó được sử dụng như là nỗi nhớ và dịch vụ fan hâm mộ cho những người xem Gundam đầu tiên Build Fighters loạt, cũng như một vài siêu vũ khí khác trong anime Gundam khác . Tôi sẽ cung cấp cho họ tín dụng cho phép chúng ta nhìn thấy các nhân vật và nhân vật phụ trong hành động để làm ấm lên trong vòng ánh sáng vôi, nhưng tôi tin rằng Gundam Build Fighters TryHãy thử cùng với điều này đặc biệt được mất hoàn toàn điểm khi so sánh nó với những người đầu tiên xây dựng Fighters. Có hai vấn đề chính với máy bay chiến đấu xây dựng Hãy thử. Đầu tiên là chiến đấu tự. Đừng làm cho tôi sai, chúng tôi nhận được một số trong những hành động đầu Fighters Build Hãy thử và đặc biệt của nó, nhưng đó là cách họ thể hiện những cảnh hành động mà mất thanh bằng một cú sút xa. Ý nghĩa đó mà hướng về cách chiến đấu được thực hiện nói chung.

Hình Ảnh Gundam Build Fighters Try: Island Wars

Vào đầu thử, vài tập đầu tiên giới thiệu các nhân vật và nhân vật phụ sử dụng chất lỏng giống như hình ảnh động để có mechs nhựa nhỏ của họ di chuyển xung quanh và thương mại thổi phong nha. Nhưng khi bộ truyện đã đi vào, tất cả quay xuống ‘Ai có sức mạnh kỳ diệu nhất.’ Điều đó đang được nói, jist của nó tất cả đi xuống để gửi thư rác chùm siêu và ném. Mặc dù Sekai là một máy bay chiến đấu nắm tay, anh bắn nhiều tia laser sau đó di chuyển mech của mình xung quanh để thực sự sử dụng những nắm đấm vì lợi ích của … bạn biết … CHỮA CHÁY. Hầu hết các hành động mà chúng ta thấy trong đặc biệt là chính xác điều đó, nhưng trên một quy mô lớn hơn. Hầu như tất cả … không, TẤT CẢ các mechs sử dụng pháo Mega cao và thổi bay tất cả mọi thứ trong tầm nhìn. Đừng làm cho tôi sai, dầm tử khổng lồ rất tuyệt vời, nhưng bạn không thể thư rác họ vì đứng yên và bắn tia laser chết được RẤT nhàm chán sau một thời gian. Đó là một lý do tại sao mọi người không thích SEED và SEED Destiny Island Wars vũ đạo do sự phụ thuộc của chùm gửi thư rác.

Hình Ảnh Gundam Build Fighters Try: Island Wars

Bạn cần phải có một sự cân bằng tốt của khu gần chiến đấu và chiến đấu tầm xa để thực sự nhận được nhiều nhất của shounen. Khi tất cả các nhân vật cơ bản sử dụng các động thái tương tự và không được làm nhiều trong chiến đấu gần gũi, sự độc đáo của nhân vật và mechs của họ giảm đi khi sự khác biệt duy nhất chỉ là hình ảnh. Các Try ban đầu đã có cùng một vấn đề với một vài trường hợp ngoại lệ rất lớn. Tôi thấy điều này do hiệu ứng động cận chiến cần có thời gian và tiền bạc hơn là chỉ đứng đó và bắn tia laser chết. Thứ hai có đến được với các nhân vật. Mặc dù Hãy thử làm một công việc xấu trong việc mô tả các đối thủ của họ và các nhân vật phụ do có quá nhiều nhân vật trong khoảng thời gian hơn 20 tập phim, những điểm nổi bật đặc biệt về các vấn đề khác.