Xem Anime Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans SS2 - Kidou Senshi Gundam: Tekketsu no Orphans 2nd Season, G-Tekketsu 2nd Season VietSub

Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans SS2

Kidou Senshi Gundam: Tekketsu no Orphans 2nd Season, G-Tekketsu 2nd Season VietSub

Status: Tập 8,9,10
FanSub VietSub: EuSoul,
Thể loại: Drama, Hành Động, Mecha, Sci-Fi, Space
Đang chiếu: 10 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:5,539
Ngày đăng: 07/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans SS2/VietSUb (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Kidou Senshi Gundam: Tekketsu no Orphans 2nd Season, G-Tekketsu 2nd Season kể về câu chuyện Chủ nhân cũ của Tekkadan, Maruba, đe dọa chúng để trả lại Isaribi , đã mang theo phi hành đoàn Teiwaz. Từ chối thứ tự của mình, Tekkadan trận Teiwaz trong Mobile Suit chiến đấu, nhưng không biết đến họ, cuộc chiến Mobile Suit là một phân tâm cho nhiều quân Tekkadan do Orga để xâm nhập và giữ các thành viên Teiwaz làm con tin.
Các cuộc giao tranh giữa Tekkadan và Tua bin đến kết thúc khi Orga và raid đội nhà Hammerhead và đàm phán cho Teiwaz để hỗ trợ họ trong hộ tống Kudelia Trái đất.Tekkadan và Tua bin đến Saisei bắt đầu đàm phán với McMurdo Barriston, lãnh đạo của Teiwaz. Sau đó, Tekkadan mừng thành công của họ trong một trong những tài sản thương mại của tàu để giải tỏa căng thẳng của họ.

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphans SS2

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphans SS2

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphans SS2

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphans SS2

Thành viên của Tekkadan nhận tin nhắn video từ những người thân yêu của họ trở lại trên sao Hỏa. Trong khi đó, Isaribi được gán một liên lạc từ Teiwaz để giám sát hoạt động của tàu trong suốt hành trình dài tới Trái đất.Các Isaribi và Hammerhead gặp phải một nhóm cướp biển không gian được gọi là “Brewers”, với Takaki đang bị thương nặng trong cuộc giao tranh. Trong phần Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans khi đó, McGillis và Gaelio trở về Trái đất và đánh giá tình hình trong Gjallarhorn.Biết rằng Brewers đang nóng trên đường mòn của họ, các Isaribi và Hammerhead quyết định để chủ động và đặt một cái bẫy cho những kẻ săn đuổi của họ trong khi đi ngang qua một lĩnh vực mảnh vỡ. Trong trận chiến, hai tàu vô hiệu thành công kẻ thù trong khi phù hợp với điện thoại di động của cơ quan này đang dần loại bỏ.

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphans SS2

Trong khi đó, Akihiro cố gắng thuyết phục anh trai của ông Masahiro đào tẩu từ phía đối phương không có kết quả do của sau này u sầu và không ngăn chặn cái chết của cậu bé trong các trận chiến, nhiều đến nỗi đau của mình.Với Tekkadan và các tuabin mới nổi chiến thắng trong Brewers, những người sống sót đối phó với những vết thương của họ và cái chết của đồng chí của họ. Trong khi đó, Orga tuyên bố phù hợp với điện thoại di động còn lại của Brewers và một tàu tấn công từ Brooke Kabayan dùng súng. Các mảnh vỡ của con người còn lại từ Brewers được lấy bằng Tekkadan với sự đảm bảo họ sẽ được chăm sóc trên sao Hỏa. Để dung hòa với những cảm xúc của họ về cái chết của đồng chí của họ, Tekkadan tiến hành một đám tang để tưởng nhớ những người đã ngã xuống trong cuộc chiến trước khi tiến hành theo kế hoạch.

Hình Ảnh Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphans SS2
Tekkadan và Tua bin đến các Dort thuộc địa để cung cấp hàng hóa cho một bài tập được đưa ra bởi một công ty bên thứ ba thông qua Teiwaz, chỉ rơi vào một cái bẫy do Gjallarhorn như họ và Kudelia được đóng khung như quân nổi dậy và cánh tay đại lý bị bẻ cong về vũ trang cho nhân viên bất mãn và stoking một cuộc nổi dậy. Trong khi đó, Fumitan bị giằng xé giữa lòng trung thành của mình để Kudelia và cho chủ nhân thực sự của mình.
Biscuit đoàn tụ với anh trai Savarin, nhưng có lẽ phần 2 của anime Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans SS2 thì ông và Atra đang nhanh chóng giành được lực lượng Gjallarhorn khi Atra hàng giả danh tính của cô như Kudelia. Như Atra đang bị đánh đập bởi những người thẩm vấn cô, Mikazuki, Orga, và phần còn lại của Tekkadan đua để giải cứu họ. Trong khi đó, Kudelia và Fumitan gặp một người đàn ông đeo mặt nạ người đã tiết lộ những động cơ thực sự của những người ủng hộ chuyến đi của họ đến Dort thuộc địa.