Xem Anime GYO: Tokyo Fish Attack - Anime GYO: Tokyo Fish Attack VietSub

GYO: Tokyo Fish Attack

Anime GYO: Tokyo Fish Attack VietSub

Status: 4 VietSUb
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Horror, Kinh Dị, OVA
Đang chiếu: Tập 4/4
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:1,054
Ngày đăng: 10/05/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 8.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim GYO: Tokyo Fish Attack (5 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Một cái gì đó ở Okinawa mùi hôi, và nó không phải là dài trước Kaori và bạn bè của cô nhận ra rằng mùi đến từ cá chết, mà đang đi bộ ra biển. Các cá kết hợp để chân kim loại và bị nhiễm một căn bệnh contractable của con người đã được phát minh như là một vũ khí bằng các nguồn không rõ. Sau những gì xảy ra với Tadashi, Kaori thấy mình trong một thế giới mới rất giống một tuổi nhưng với mùi hôi thối của cái chết.Chúng tôi có một nữ đẹp hàng đầu của những người cá tính ‘hợp lý’ arguabely giáp Mary Sue – cô ấy là loại trung gian hòa giải thân thiện; người bạn của mọi người đã làm cho bạn bè một cách dễ dàng, nhưng cô ấy cũng sẽ làm hết sức mình để bảo vệ những người xung quanh cô ấy, cô ấy thậm chí sẽ nói chuyện với những pokemon kẻ bất hạnh người không có tiếng nói. Cô luôn muốn kết quả tốt nhất có thể, chẳng hạn như các quan chức hy vọng sẽ đi ra với một chữa bệnh cho nhiều người bị nhiễm, người lạ rất nguy hiểm di chuyển trong GYO anime các đường phố, trong lợi của họ giết chết.

Hình Ảnh GYO: Tokyo Fish Attack

Cô ấy không nhận được quá sợ hãi hoặc hiển thị một gợi ý duy nhất của sự ích kỷ hay do dự khi nó sẽ được hoàn toàn tự nhiên để làm vậy. Trên toàn bộ, cô ấy là lý tưởng. Sidekick của cô là ngoại hình đẹp, trẻ tuổi (về tuổi tác của cô) nhiếp ảnh Video người có tất cả các hành động ghi lại và rất quan tâm – một cách xây dựng, trong việc phát hiện những gì đang xảy ra – ông có một chút trong . chung với nữ hàng đầu và dường như đã phải lòng cô Chúng tôi đã nữ dẫn hai frineds – một lăng nhăng, tổng thể phong cách ‘khá’ cô gái và một mũm mĩm, cô gái hướng nội không có phong cách đặc biệt trong quần áo, tóc hoặc các đặc điểm khuôn mặt và không có Đặc biệt hình dáng cơ thể – ofcourse họ sẽ không thể đáng ngưỡng mộ hoặc đạt được anthing! Nghệ thuật … Mỹ, không có gì đẹp mắt, nhưng không có gì sai khung cảnh thông minh – thiết kế nhân vật đáng yêu tuy nhiên; tất cả mọi người có vẻ khác nhau và khá thực tế.

Hình Ảnh GYO: Tokyo Fish Attack

Hình Ảnh GYO: Tokyo Fish Attack

Hình Ảnh GYO: Tokyo Fish Attack

Hình Ảnh GYO: Tokyo Fish Attack

Hình Ảnh GYO: Tokyo Fish Attack

Đó là tốt như một đứng một mình hàng loạt, không quá phức tạp; ? đó là những gì bạn shoud thực sự có được từ một âm mưu như thế này, nhưng chiều dài là hợp lý và nó đã có những gì hầu hết sẽ gọi kết thúc tôi đã xem và threwout tôi có mặc dù kéo dài ở phía sau đầu của tôi – tất cả đều nhắc nhở tôi của một bộ phim Hollywood dính nơi các cô gái xinh đẹp screems cách cô ném đến cuối (chỉ trừ tiếng la hét, cô gái này cành cây chúng tôi ít). Vì vậy, trên toàn bộ – không, tôi không thích nó cá nhân. Nói chung … Đối với . cá nhân tôi, một chút của một watse thời gian manga là chỉ dài 20 chương và nó di chuyển ở một ổn định để nhanh tốc độ – tất cả mọi thứ; đầu, giữa và cuối có thể đã được bao phủ trong OVA này, lý do tại sao họ thay đổi nó o cái gì khác, tôi chỉ có thể đặt xuống để tiếp thị? Không cần thiết cho điều này (một lần nữa, quên đi bản gốc) để kết hợp như sáo ngữ như; nhân vật tấm khiên, ‘hành vi nhỏ biện minh cho cái chết “,” tất cả mọi người yêu thương một nữ chính bi thảm’ và ‘đội gneder hợp với những cảm xúc lãng mạng mà anime4 GYO mang lại.