Xem Anime .hack//Roots - Hack Roots VietSub

.hack//Roots

Hack Roots VietSub

Status: Tập 24,25,26 FIX
FanSub VietSub: Dark Moon,
Thể loại: Fantasy, Game, Phiêu Lưu, Tình Cảm
Đang chiếu: Tập 26/26 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:15,731
Ngày đăng: 20/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim  .hack//Roots /VietSub (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Hack Roots kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Haseo bắt đầu phát và kinh nghiệm PKers (Player Killers). Sau khi họ giết ông, Ovan hồi sinh anh ta. Sau đó, gần như tất cả các cầu thủ trong Thế giới bắt đầu hỏi ông về Ovan.Haseo muốn tìm hiểu thêm về Guild bí ẩn Ovan của. Vào cuối của tập phim Hack Roots, anh gặp Ovan bởi một cổng thông tin. Ovan hỏi Haseo gia nhập guild của mình. Haseo phản ứng bằng cách nói rằng, “Tôi sẽ suy nghĩ về nó.” và sau đó bỏ đi. Sau này, lá ép, trên cầu bình thường của mình, quay lại và bắt đầu nói chuyện với Naobi, nói rằng đó là một điều hiếm khi ông đến với thị trấn. Haseo là mục tiêu của nhiều người chơi nghĩ đến anh như một huyền thoại bởi vì có ai đó đang lan truyền tin đồn về ông. Sau đó ông được mời tham gia các Lữ đoàn Chạng vạng cũng như các giao dịch của guild Tân. Sau khi chi tiêu một số thời gian với Shino, Haseo làm cho quyết định của mình để gia nhập Lữ đoàn Twilight.

Hình Ảnh .hack//Roots

Hình Ảnh .hack//Roots

Hình Ảnh .hack//Roots

Hình Ảnh .hack//Roots

Hình Ảnh .hack//Roots

Trong một trận mưa sao băng, lòng trung thành Sakisaka được đưa vào câu hỏi, như Ender tấn công Tabby và anh. Các trò chơi kinh nghiệm ổn định, và Haseo hiển thị một khả năng mới khi ông đến để giúp đỡ.Trong khi điều tra các căn cứ Lost, Haseo trải qua một trục trặc lớn trong The World. Ngoài ra, chúng tôi tìm hiểu thêm về các Cores Virus. Trên một tìm kiếm đội với Tabby và Sakisaka, họ tìm thấy dấu hiệu phổ biến ở các căn cứ quên, nơi họ đã tìm thấy lõi virus. Haseo để ý thấy một cái gì đó kỳ lạ về dòng, và ba mysteriouly tan biến.Haseo, Tabby, và Sakisaka tìm ra các dòng họ tìm thấy là cổng thông tin. Tiếp tục tìm kiếm của họ trong những căn cứ Lost, Tabby và Sakisaka gặp phải một trục trặc, trong khi Haseo đang phải đối mặt với Ender. Haseo để ý thấy nhiều màu sắc của các Cores Virus, so với các trụ cột từ một trong những căn cứ Lost. Tin tức này đến như là một bước đột phá cho chính của Twilight. Haseo sau đó tìm thấy một lõi Virus.

Hình Ảnh .hack//Roots
The Twilight Brigade cố gắng tập hợp tất cả các lõi Virus. Sakisaka được đưa Core cuối bởi Tawaraya, trong khi Gord và B-Set hiện để giúp Lữ đoàn Chạng vạng khi họ đang bị tấn công bởi tan. Những người Chạng vạng Lữ đoàn này sau đó được vận chuyển đến một địa điểm không rõ, vì vậy Ender và cấp dưới làn da của mình theo để xem nơi người Chạng vạng Lữ đoàn đã biến mất để. (Được biết đến như là “Melee” ở Bắc Mỹ.)
The Twilight Lữ đoàn chiến đấu thành viên Tân khi Ovan đi để tìm thấy chìa khóa của Twilight. Đi qua một cánh cửa, Ovan bước vào một cái bẫy (cố ý, chúng tôi tìm ra sau) được thiết lập bởi Naobi và phần còn lại của Tân. Sau đó, Shino đe dọa Tân bằng cách nói rằng cô sẽ bị rò rỉ một số hoạt động trực tuyến bất hợp pháp, nếu Ovan không được trả lại. Tân sau đó giải tán, sau khi họ đã quyết định rằng họ muốn giữ Ovan. Vì vậy, Ovan còn lại bị giam cầm, với các dữ liệu máy tính của mình đang được đọc bởi Naobi.

Hình Ảnh .hack//Roots
Tabby Cho Haseo rằng Shino đã đi đến Nhà thờ Hulle Granz (Grima Lowe trong phim Hack Roots bản tiếng Nhật) một mình. Haseo đi để đảm bảo điều này không phải là một cái bẫy được thành lập bởi Naobi. Nhưng, ông thấy rằng Shino đã được PK’d và dữ liệu nhân vật của mình là bắt đầu biến mất. Vì vậy, ông đã cố gắng liên lạc với cô trong thế giới thực, nhưng cô không nhận điện thoại của mình lên.Haseo tự trách mình vì đã không thể bảo vệ Shino. sau đó anh nhận được một cuộc gọi từ mẹ Shino nhưng không thể nói cho cô ấy bất cứ điều gì về tình trạng hôn mê của con gái, bởi vì anh biết rằng cô sẽ không tin anh ta nếu anh ta nói với cô ấy nó được gây ra bởi một ai đó giết chết “của cô trong The World. Lá ép bắt đầu dành nhiều thời gian với Hasea. Tabby sau đó bắt đầu một guild với Sakisaka nhưng ông từ chức và rời khỏi đó để chơi một trò chơi mới. Điều này khiến Tabby tất cả bởi chính mình trong trò chơi làm cho cô ấy cảm thấy như cô ấy không có một mà Haseo bên cạnh cô ấy.