Xem Anime Hagure Yuusha no Estetica SS2 - Anime Hagure Yuusha no Estetica 2 VietSub

Hagure Yuusha no Estetica SS2

Anime Hagure Yuusha no Estetica 2 VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Doumoto, Kuzuha,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 6/6
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:36,762
Ngày đăng: 20/12/2014
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (5 votes, average: 8.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Hagure Yuusha no Estetica SS2 /VietSub Full HD trọn bộ Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là ở phần 2 của Hagure Yuusha no Estetica nói rõ hơn về  Akatsuki và bạn bè của mình đi đến bãi biển và tham gia một trò chơi đặc biệt của thẻ trong đó bạn được gắn thẻ ra nếu bạn bị mất áo tắm của bạn. Sử dụng kỹ năng đáng kể của ông Akatsuki thành công trong việc loại bỏ các ngọn bộ bikini của mọi cô gái trên bãi biển, bao gồm cả Haruka người cũng mất đáy của mình. Tuy nhiên, Akatsuki là bị loại trong nỗ lực của mình để loại bỏ bộ bikini Miu khi anh rời khỏi khu vực trò chơi được chỉ định. Trong khi đó, trong Alayzard, Hoàng đế Baram của Disdia biết rằng Miu là trên trái đất và sẽ gửi phái viên của mình, Phil Barnett, để nắm bắt cô.Các giải đấu xếp hạng hàng năm, được tổ chức để đo lường sức mạnh của các sinh viên, đã đến. Akatsuki, Miu, Kazuha và Chikage đội lên và dễ dàng bại tất cả đối lập. Buổi tối hôm đó, Akatsuki chấp nhận thách thức của hội học sinh để chống lại ông. trận đấu của họ bị gián đoạn bởi Kaido, người cảnh báo rằng các rào cản phép thuật bảo vệ các học sinh từ thực sự bị tổn hại đã bị phá hoại và nếu cuộc chiến bây giờ họ sẽ giết nhau do nhầm lẫn.

Hình Ảnh Hagure Yuusha no Estetica SS2

Sau một trận chiến luẩn quẩn, Akatsuki gõ Phil xuống. Nghĩ rằng không Alayzard cũng không trái đất được an toàn miễn là cô ấy là hiện tại, Miu nhảy xuống sông nhưng được cứu bởi Akatsuki. Anh nói cô ra khỏi phạm tự tử và kết thúc hôn cô trước khi ngất đi một vết thương đầu độc ông nhận được từ Phil. Tước cả hai trần truồng Miu giúp Akatsuki chữa lành bằng cách chia sẻ hơi ấm cơ thể của mình, mặc dù nó quay ra này là không cần thiết như Akatsuki đã tỉnh táo suốt thời gian, nhiều đến sự bối rối của Miu. Tuy nhiên Hagure Yuusha No Estetica có  Phil xuất hiện một lần nữa tuyên bố rằng ông sẽ không còn giữ lại chống lại Akatsuki.

Hình Ảnh Hagure Yuusha no Estetica SS2

Hình Ảnh Hagure Yuusha no Estetica SS2

Hình Ảnh Hagure Yuusha no Estetica SS2

Hình Ảnh Hagure Yuusha no Estetica SS2

Hình Ảnh Hagure Yuusha no Estetica SS2

Phil triệu hồi một con rồng khổng lồ và hòa lẫn với nó. Để đưa ra thời gian cho Akatsuki để phục hồi từ các chất độc, Miu và những người khác tham gia vào một cuộc đấu tay đôi với con rồng. Khi Akatsuki hồi phục và gia nhập lại cuộc chiến, con rồng sử dụng vũ khí hơi thở của mình để tiêu diệt tất cả mọi thứ xung quanh nó.
Akatsuki bảo vệ những người khác từ các vụ nổ nhưng mất khả năng của mình để triệu tập thanh kiếm quỷ của mình. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ từ Miu ông quản lý để triệu hồi thanh kiếm của mình và mở khóa sức mạnh của nó. Con rồng bị đánh bại khi Akatsuki cắt nó ra từ mũi đến đuôi. Ngay sau đó, Miu tiết lộ sự thật về mình để Kuzuha và Chikage. Các thành viên của COCCOON phân tích các sự kiện gần đây và tác động của kế hoạch của họ. Akatsuki và nhóm của ông được đặt đầu tiên trong bảng xếp hạng các giải đấu và được chuyển vào lớp Một. Akatsuki và Miu đang hẹn hò. Akatsuki sau đó nhận ra rằng Alayzard là trong tình trạng hỗn loạn và quyết định trở về đó để kiểm tra tình hình. Miu, Chikage và Kuzuha nhấn mạnh vào đi với anh, và Haruka và Kaido đến chỉ trong thời gian tham gia cùng họ là tốt.