Xem Anime Haikyuu!! SS3 - Anime Haikyuu!!: Karasuno Koukou VS Shiratorizawa Gakuen Koukou VietSub

Haikyuu!! SS3

Anime Haikyuu!!: Karasuno Koukou VS Shiratorizawa Gakuen Koukou VietSub

Status: Tập 7,8
FanSub VietSub: Otakumano,
Thể loại: Drama, Hài Hước, Học Đường, Shounen, Thể Thao
Đang chiếu: 8 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:18,023
Ngày đăng: 28/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (38 votes, average: 8.95 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Haikyuu!! SS3/VietSub (25Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Haikyuu!!: Karasuno Koukou VS Shiratorizawa Gakuen Koukou kể về câu chuyện Kết thúc thì trận đấu Aoba Jōsai chống lại ngày Tech bắt đầu, trận đấu Karasuno chống lại Wakutani tiếp tục. Mặc dù phòng thủ yếu với sự vắng mặt của Daichi, Ennoshita tìm cách cho đội tuyển để tiếp tục ghi bàn. Hinata kết hợp các động tác mới, ông đã học được trong các trại huấn luyện Tokyo, và Karasuno là có thể đạt được chiến thắng trước Wakutani. Ngày Tech là lên chống lại Aoba Jōsai. Karasuno quan sát từ trên khán đài, và thấy các setter mới, cao lớn nhưng thiếu kinh nghiệm Koganegawa, trên sân cùng với các thành viên còn lại của đội bóng mà họ đã đối đầu với thời gian trước. chiều cao của ông làm cho trận đấu dữ dội, nhưng do thiếu kinh nghiệm của mình trong việc ngăn chặn như là một phần của bức tường sắt thương hiệu, Aoba Jōsai là có thể đạt được chiến thắng với spike mạnh ace của họ mang về cho các điểm thắng. Yamaguchi được subbed trong khi các máy chủ nhúm và giao bóng của mình có thể đạt được Karasuno nhiều điểm hơn. Khoảng cách giữa hai đội đã bị thu hẹp, nhưng giao bóng mạnh Oikawa giành chiến thắng Aoba Jōsai trận đấu thứ hai. Bây giờ họ có để có được trận đấu thứ ba để xác định người chiến thắng.

Hình Ảnh Haikyuu!! SS3

 

Hình Ảnh Haikyuu!! SS3

Hình Ảnh Haikyuu!! SS3

Hình Ảnh Haikyuu!! SS3

Hai đội đang chiến đấu để giành chiến thắng trong trận đấu thứ ba, và những nỗ lực của Kyōtani đang bắt đầu trở nên liều lĩnh hơn. Ông bị tắt, và phải bình tĩnh lại để chơi một lần nữa. Với sự giúp đỡ của Yahaba, ông không nhận được trở lại để tiếp tục ghi điểm với Karasuno, và cuối cùng có thể chơi với Aoba Jōsai như một đồng đội. Với Karasuno dẫn trước, họ sẽ có thể giành chiến thắng trận đấu tiếp tục trong Haikyuu!! SS3.

Hình Ảnh Haikyuu!! SS3
Đó là trận đấu cuối cùng của Haikyuu và Karasuno đang dẫn đầu. Aoba Jōsai và Karasuno cố gắng hết sức để giành chiến thắng, với suy nghĩ rằng mạnh nhất sáu sẽ là những người tuyên bố chiến thắng. Nhưng chiến thắng là với Karasuno, khi họ giành chiến thắng trong trận đấu với Kageyama và Hinata tăng vọt nhanh chóng. Oikawa phản ánh rằng nó là không thể đối với một người nào đó không có tài năng tự nhiên để đánh bại bất cứ thiên tài bóng chuyền, dù anh đào bao nhiêu, chiến thuật hay đồng đội của mình là ai, nhưng ông sẽ tiếp tục trên con đường thẳng về phía trước của anh ta với tất cả mọi thứ anh có.

Hình Ảnh Haikyuu!! SS3
Karasuno là thông qua các trận chung kết để xác định người đại diện Miyagi cho cao Tournament Spring. Aobajōsai than thở về sự mất mát của họ, nhưng lời thề để đánh bại Karasuno năm sau. Oikawa đâm sầm vào Ushijima, trong phần cuối Haikyuu!! SS3 vào lúc sau này nói với anh rằng anh đã chọn con đường sai lầm, nhưng trước đây nói với anh rằng không có một đội bóng có thể đảm bảo chiến thắng. Sau đó, phương pháp tiếp cận Ushijima Karasuno ở lối vào của các phòng tập thể dục, và Hinata và Kageyama nguyện để đánh bại Shiratorizawa để làm cho nó cho công dân.