Xem Anime Haiyore! Nyaruko-san W OVA - VietSub

Haiyore! Nyaruko-san W OVA

VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Crazy-sol,
Thể loại: Ecchi, Hài Hước, Parody
Đang chiếu: 1 OVA
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:1,437
Ngày đăng: 17/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Haiyore! Nyaruko-san W OVA /VietSUb Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Mahiro và Nyaruko vô tình chuyển sang cơ quan của một đại diện của ” Dreamland “. Các đại diện, Isuka , người hiện đang sử dụng cơ thể của Tamao yêu cầu giúp đỡ từ Nyaruko trong tìm kiếm cho một nhóm kẻ thù gọi là cực đoan. Ngày hôm sau có cơ Mahiro cho lợi thế, “Mahiro” cực thú nhận tình yêu của mình để “Nyaruko” ở phía trước của lớp.Một kẻ thù của tương lai đang cố gắng để tiêu diệt Trái đất, Nyaruko và những người khác phải chiến đấu chống lại kẻ thù dưới tình “nhất định” của họ. Finding Takehiko Yoichi, người đang bị điều khiển bởi một cực đoan vô tình phát minh ra một thiết bị cho các ông chủ là để tiêu diệt giải trí của Trái đất tin rằng nó vi phạm “luật đoan” cho trẻ em. Với thân thể của họ trở lại, Nyaruko đánh bại kẻ thù. Mọi thứ đã trở lại bình thường, nhưng các trường vẫn lo ngại về những hành động vụng về.

Hình Ảnh Haiyore! Nyaruko san W OVA

Bởi vì các cuộc tấn công hôn Nyaruko về Mahiro, ông thấy khó bao giờ có một cuộc sống yên tĩnh một lần nữa. Yoriko bỏ ra một cô gái thần giàu mất tên Ghutatan và quản gia của bà Lloigor ở nhà Mahiro, mà gây ra vấn đề cho Nyaruko và những người khác. Thấy Ghutatan như một nhân vật chị, Mahiro bảo vệ cô khỏi một băng đảng của Shoggoth nhưng thẩm định Nyaruko công việc của cô. Ghutatan câu hỏi Mahiro về sự cô đơn.

Hình Ảnh Haiyore! Nyaruko san W OVA

Hình Ảnh Haiyore! Nyaruko san W OVA

Hình Ảnh Haiyore! Nyaruko san W OVA

Hình Ảnh Haiyore! Nyaruko san W OVA

Hình Ảnh Haiyore! Nyaruko san W OVA

Mahiro là bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian và có vẻ như không có ai xung quanh. Hồi tưởng lại tất cả những điều vui vẻ, ông đã có với Nyaruko và những người khác, ông nhận ra rằng ông thực sự muốn họ ở bên cạnh mình. Sau đó nó được tiết lộ rằng các đối tác của mình đang bị mắc kẹt trong gương và Mahiro là hóa đá bởi Lloigor, người được tiết lộ là ác và một trong những người đã chỉ huy Shoggoth; buộc Ghutatan để biến ước mơ của Mahiro sống một mình và ăn cắp giải trí và trái đất lớn trò chơi . Các băng đảng phải đánh bại Lloigor một lần và cho tất cả. Trong kết luận, cuộc sống trở lại bình thường với Ghutatan xin lỗi Mahiro. Những người bạn phục vụ món thịt nướng.