Xem Anime Hamatora SS2 - Re: Hamatora VietSub

Hamatora SS2

Re: Hamatora VietSub

Status: 12 Tập
FanSub VietSub: Osaka, Ryota,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Shounen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:9,766
Ngày đăng: 13/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Hamatora SS2/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Hanayamata kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Sau khi Tami gia nhập câu lạc bộ yosakoi, nhóm quản lý để thuyết phục Yaya tham gia trong tên chỉ, cho phép câu lạc bộ để trở thành chính thức với Sally là cố vấn của họ. Sau đó, các cô gái quyết định tham dự một lễ hội yosakoi được tổ chức tại Shonan như hoạt động câu lạc bộ đầu tiên của họ. Với một thời gian cho đến khi thực hiện, Yaya và Tami dành chút thời gian để tìm hiểu nhau, với Tami giải thích như thế nào Naru đã dạy cô nó là thú vị hơn để dành thời gian với người khác hơn mình. Khi lễ hội được tiến hành, với Masaru cũng tham gia, các cô gái chú ý tới một đội yosakoi trường trung học mà Masaru đã giúp ra ngoài, tạo cảm hứng cho Naru và những người khác để nhằm mục đích cho Festival Hanairo.

Hình Ảnh Hamatora SS2

Khi các cô gái được giao nhiệm vụ đến với một khái niệm cho câu lạc bộ của họ, Naru, khi nghe từ cha mình về cách hoa cô đã trở thành gần đây, quyết định căn cứ khái niệm của mình xung quanh hoa. Khi đã quyết định chủ đề của Naru, Hana hỏi Sally cho phép để thực hiện tại một sự kiện cửa hàng bách hóa. Sally đồng ý với điều kiện là câu lạc bộ cả hai hiển thị các kết quả của thực hành yosakoi của họ và điểm số đủ cao trong các kỳ thi của họ. Mặc dù nghiên cứu khó khăn, Hana một mình rơi ngắn về kết quả thi của mình, làm xáo trộn của mình rất nhiều. Được khích lệ bởi những người khác không được bỏ cuộc, Hana tiếp tục làm việc chăm chỉ trên cả yosakoi và cải thiện đối tượng tồi tệ của mình. Khi lớp học của họ tỏ vẻ quan tâm trong yosakoi, các cô gái đặt vào một hiệu ứng. Chiêm ngưỡng những nỗ lực Hana và những người khác đưa vào, Sally chấp thuận của sự kiện bộ phận của họ và quyết định trở thành tích cực hơn một chút như cố vấn của họ. Trong khi đó, Yaya và người bạn cùng nhóm của bà đang bị sốc khi biết họ đã không vượt qua buổi thử giọng của họ.

Hình Ảnh Hamatora SS2

Hình Ảnh Hamatora SS2

Hình Ảnh Hamatora SS2

Hình Ảnh Hamatora SS2

Với các cô gái cần một số trang phục cho hoạt động của họ, Tami quản lý để có được Machi để cho họ sử dụng một số trang phục cũ từ các cựu rakugo câu lạc bộ. Trong khi đó, Yaya trở nên chán nản khi ban nhạc của mình quyết định chia tay sau buổi thử giọng của họ thất bại và bắt đầu tránh những người khác. Học những gì đã xảy ra với các ban nhạc, Naru và Hana cố gắng an ủi Yaya, nhưng cô lông mi ra vào họ, nói rằng cô ghét tất cả mọi người và không muốn làm bạn với Naru nữa. Không muốn mọi thứ kết thúc như thế này, Naru và Hana sử dụng một phong trào táo bạo nhằm Yaya đến thượng, nơi Yaya thú nhận cô đã ghen tị với Naru là có thể đạt được bạn bè. Nhận cô có một vị trí bên cạnh Naru và những người khác, Yaya quyết định trở thành một thành viên một cách nghiêm túc hơn trong những câu lạc bộ yosakoi.

Hình Ảnh Hamatora SS2

Naru và Tami bắt đầu tập thể dục để cố gắng giảm cân trong thời gian cho sự kiện này, mặc dù họ sớm tìm hiểu trọng lượng của xe là vì cơ bắp khỏe mạnh hơn. Trong khi đó, Yaya sử dụng âm nhạc bí quyết của mình để sắp xếp các thành phần của Tami, giúp các cô gái tập trung vào vũ đạo. Vào ngày diễn ra sự kiện, nhóm khám phá Sally đã vô tình đưa đĩa CD mà họ cần trong túi cá nhân của mình, vì vậy cô sẽ gửi em gái của cô, người hóa ra là Machi, để mang lại cho họ trong thời gian biểu của họ. Khi các cô gái bước lên sân khấu để thực hiện, với Machi mời spectate, Naru bắt đầu hoảng sợ khi nhóm bắt đầu rơi ra tiến độ và kết thúc lên rối tung lên khi cô được nhắc nhở về một sự kiện đau thương trường tiểu học.