Xem Anime Hanaukyou Maid tai La Verite - VietSub

Hanaukyou Maid tai La Verite

VietSub

Status: 12 tập
FanSub VietSub: A4VF,
Thể loại: Hài Hước, Romance
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:8,098
Ngày đăng: 28/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Hanaukyou Maid tai La Verite/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Hanaukyo Maid đội là về một cậu bé, Taro Hanaukyo, người đã thừa kế một gia sản lớn và quan trọng hơn, hàng trăm nhân viên làm việc tại các biệt thự gia đình. Trong khi mặc quần áo và gọi trên danh nghĩa là “người giúp việc”, có rời rạc mặc dù ngành đôi khi bất thường đối với hầu hết các nhân viên (bao gồm cả quốc phòng, khoa học, Dịch vụ ăn uống, vv). Có lẽ là dự án mở rộng khác nhau trong trả nhà cho hầu hết các chi phí của nó.Anime gốc, được phát sóng như là một phần của chương trình omnibus Anime Complex , đã bị cắt ngắn khi hàng loạt chạy vào các vấn đề sản xuất. Liên tục sau đó đã được khởi động lại cho bộ phim mới Hanaukyo Maid Team: La vérité ( Hanaukyō Maid Tai – La vérité ở Nhật Bản ). Nhiều người trong số các tập phim đầu phản ánh nhau chặt chẽ, với một số thay đổi. Cả hai phiên bản phim hoạt hình sử dụng các diễn viên lồng tiếng cùng.

Hình Ảnh Hanaukyou Maid tai La Verite

Hình Ảnh Hanaukyou Maid tai La Verite

 

Anh La vérité phim hoạt hình Hanaukyou Maid tai La Verite được cấp phép bởi Sentai Filmworks ở Bắc Mỹ. Studio Ironcat ký bản quyền manga tại Bắc Mỹ; Ironcat như năm 2005 đã đi ra ngoài của doanh nghiệp chỉ có phát hành ba tập đầu của manga bằng tiếng Anh. Hiện tại không có kế hoạch cho một công ty khác để nhận được giấy phép phát hành và khối lượng còn lại.Một cậu học sinh trung ngắn, yên tĩnh, kiên nhẫn và có sức thuyết phục người thừa kế nhà ông bí ẩn của mình ở tuổi 14. Một nguồn chung của sự hài hước là ông đối phó với các nguyên tắc làm việc overeager của người giúp việc.

 

Hình Ảnh Hanaukyou Maid tai La Verite

Hình Ảnh Hanaukyou Maid tai La Verite

Ông được đưa ra bởi xu nịnh phụ nữ. (Trong anime gốc, điều này đã được phóng đại thành một phản ứng gần như bị dị ứng với bất kỳ tiếp xúc với một người phụ nữ ngoại trừ một.) Ông nghĩ của người giúp việc của mình như là bạn bè và gia đình chứ không phải là công chức, và đối xử với họ như vậy, nhiều đến kinh ngạc của một số. Ông là khá ngang nhiên thu hút Mariel. Tên của ông được đánh vần là “Tarou Hanaukyo” trong tập tiếng Anh đầu tiên của manga. Như là một điểm quan tâm, Tarou được hiển thị cosplay như Mahoro từ Mahoromatic , thậm chí còn nói rằng khẩu hiệu của mình: “Tôi nghĩ rằng tất cả những suy nghĩ bẩn là rất xấu.