Xem Anime Hapi Mari Live Action - VietSub

Hapi Mari Live Action

VietSub

Status: Tập 11,12 End
FanSub VietSub: Fly-Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Live Action, Romance, Đời Thường
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:7,686
Ngày đăng: 05/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Hapi Mari Live Action -Happy Marriage/VietSuUb (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim kể về câu chuyện  Đàn ông: họ là những gốc rễ của vấn đề Takanashi Chiwa, mà là lý do tại sao cô ấy không bao giờ có thời gian và cũng không có cơ hội để có một người bạn trai trong toàn bộ cuộc sống của cô. Một phụ nữ văn phòng toàn thời gian và một nữ tiếp viên bán thời gian, cô làm việc ngày đêm để trả hết nợ của bố mình từ kinh doanh thất bại của mình. Một đêm ở công việc bán thời gian, một khách hàng cao cấp đã cô bị sa thải. Sau đó vào ngày hôm sau, cô ấy gọi đến để nhìn thấy tổng thống mà bà chưa bao giờ thấy trước đây trong văn phòng chỉ để tìm ra cô ấy kết hôn với anh! Nhưng những gì loại người là Mamiya Hokuto không? Anh sẽ trở thành một trong những vấn đề Chiwa, hoặc ông sẽ cứu cô ấy từ họ? Và sẽ hôn nhân này thậm chí kéo .Mặc dù cốt truyện Hapi Mari và những khoảnh khắc có dấu đen (mà tôi ngạc nhiên là không phải là áp đảo), những câu chuyện riêng của mình thực sự có chiều sâu và tôi đã phần nào ngạc nhiên trước cách các khái niệm về hôn nhân được minh họa ở đây. các mangaka áp dụng một cách tiếp cận thực tế đối với minh họa những thách thức cặp vợ chồng trẻ phải vật lộn với trong xã hội ngày nay.

 

Hình Ảnh Hapi Mari Live Action

Hình Ảnh Hapi Mari Live Action

Hình Ảnh Hapi Mari Live Action

Hình Ảnh Hapi Mari Live Action

Hình Ảnh Hapi Mari Live Action

Chương thường tát với cãi nhau nhỏ, đánh nhau rất lớn, ghen ghét hơn một cựu ngọn lửa, làm cho lên và sau đó chiến đấu và làm lên một lần nữa. Tuy nhiên, đó là mặc dù các bit và bưu kiện của cuộc gặp gỡ các nhân vật chính biết nhau hơn, thiết lập và tăng cường kết nối lãng mạn đó đã vắng mặt ngay từ đầu. Trong bối cảnh của Hapi Mari, xung đột thường được làm phức tạp vì sự khác biệt trong các giá trị, ưu tiên và trạng thái giữa các cặp vợ chồng. Điều gì làm cho nó hấp dẫn là cách các nhân vật, từ sự giáo dục đa dạng và nguồn gốc tìm kiếm các cách để cân bằng phương trình hóa học để giữ cho cuộc hôn nhân đi. Như câu chuyện đi, những gì hóa ra là một hiệp ước bề ngoài hôn nhân trên giấy phát triển thành một cái gì đó quan hệ của các nhân vật chính cùng ngoài những cách mà họ có thể tưởng tượng.

Hình Ảnh Hapi Mari Live Action

Những gì tôi thích về loạt bài này là cách tiếp cận thực tế hợp lý các ký tự đi khi phải đối mặt với các vấn đề và xung đột. Nó không có gì bạn nhận được từ những tựa shoujo nơi người anh hùng đi xa hơn là một lãng mạn không thể và làm những việc để bảo vệ các nhân vật nữ mà độc giả biết sẽ không bao giờ xảy ra trong thực tế. Ở Hapi Mari, người anh hùng, Hokuto, là một trong những nhân vật cái tôi làm trung tâm, người mặc dù tất cả sự quyến rũ và thành công, là một chàng trai với nhiều sai sót và một quá khứ đen tối. Như câu chuyện phát triển, sai sót của mình khuếch đại nhưng nhưng đồng thời, ông xây dựng lên mà phụ từ bi ấm áp của anh và phá vỡ mà bên ngoài lạnh bởi những ảnh hưởng từ các nữ anh hùng. Nhân vật nữ chính, Chiwa, gạt trong với hình ảnh Hapi Mari live action ấn tượng với cô gái cứng rắn mạnh mẽ những người không chịu đựng vô nghĩa từ guys.