Xem Anime Hellsing - Anime Hellsing VietSub

Hellsing

Anime Hellsing VietSub

Status: 13 Tập Cuối
FanSub VietSub: ATeam,
Thể loại: Fantasy, Kinh Dị, Seinen
Đang chiếu: Tập 13/13
Năm sản xuất: 2002
Lượt Xem:10,454
Ngày đăng: 27/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Hellsing/VietSUb (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Integra Hellsing nắm quyền chỉ huy một đơn vị Hellsing nhỏ ở Cheddar sau khi báo cáo của người dân trong làng sẽ bị mất thính giác. Sau D11 đội đã được triển khai để điều tra với một số trường hợp tử vong, Alucard được triển khai. Seras Victoria, một nữ D11 điều hành, đang chiến đấu đồng nghiệp cũ D11 cô đã biến thành quỷ. Alucard loại bỏ các ghouls và chủ nhân của mình, một linh mục vampire. Nhưng Seras là cực kỳ quan bị thương trong cuộc đấu súng, và Alucard biến cô thành một ma cà rồng để cứu cô.Seras Victoria đấu tranh để nhận ra rằng cuộc sống trước đây của mình như là một sĩ quan D-11 đã qua, và rằng cô bây giờ là một ma cà rồng. Tuy nhiên, suy nghĩ của cô bị cắt ngang khi cô, Alucard và một đơn vị biệt kích Hellsing được triển khai để theo dõi và giết chết hai thiếu niên ma cà rồng giết gia đình có súng nhỏ.

Hình Ảnh Hellsing

Seras có một cuộc khủng hoảng lương tâm khi cô được lệnh phải giết một trong hai thủ phạm tuổi teen. Hellsing Intelligence đã báo cáo rằng một con chip máy tính bí ẩn cấy vào một con người cho phép họ được biến nhân tạo thành ma cà rồng. Một sinh viên đại học nước ngoài, đã chết, trở lại còn sống sau khi có con chip này loại. Sau khi cảnh sát có vũ trang đã bị giết trong nhà xác, Seras đi cùng với một đội bán quân sự Hellsing để đưa anh ta ra. Một linh mục Vatican dựa trên tên là Alexander Anderson xuất hiện trong khung cảnh và giết toàn bộ đơn vị và incapacitates Seras trước Alucard nói đến tiết kiệm cuộc sống của cô. Một bộ phim Snuff gồm có một người đàn ông bị giết chết trên màn hình bằng một ma cà rồng cũng có một người lính Hellsing trong nền, trong đó lực lượng Integra để triển khai Hellsing và Seras để điều tra các bộ phim và tìm ra những người có trách nhiệm phát sóng các bộ phim và kết thúc.

Hình Ảnh Hellsing

Hình Ảnh Hellsing

Hình Ảnh Hellsing

 

Hình Ảnh Hellsing

Hình Ảnh Hellsing

Tiếp tục hít phát sóng phim trước sự tò mò trên diện rộng có thể được kích động liên quan đến việc tổ chức Hellsing.Seras và một đội biệt kích Hellsing tấn công một khu nhà kho sau khi báo cáo của một giáo phái phải xuất hiện, với một ma cà rồng đã chết và một cái bẫy bom nhằm giảm bớt nhân lực của họ. Integra tham dự một cuộc họp bí mật với một tổ chức chính phủ bí mật được gọi là bàn tròn khi hai anh em ma cà rồng có tên là Luke và Jan Valentine khởi động một cuộc tấn công bất ngờ vào căn biệt thự Hellsing với một đội quân ma cà rồng lớn trang bị súng và lá chắn. Khi họ áp đảo các biệt thự, chiến sĩ với Alucard, Seras và Walter Hellsing chống lại lũ ma cà rồng.