Xem Anime Hibike! Euphonium SS2 - Anime Sound! Euphonium 2 VietSub

Hibike! Euphonium SS2

Anime Sound! Euphonium 2 VietSub

Status: Tập 6,7,8,9
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Âm Nhạc, Drama, Học Đường
Đang chiếu: 9 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,617
Ngày đăng: 02/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Hibike! Euphonium SS2 (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Hibike Euphonium 2nd Season kể về câu chuyện máy nghe nhạc Euphonium Kumiko Oumae vô tình tạo ra sự rạn nứt với thành viên chơi kèn trumpet và đồng ban nhạc Reina Kousaka khi mất đi sự cạnh tranh ban nhạc buổi hòa nhạc cuối cùng của họ ở trung học cơ sở. Vào ngày đầu tiên của trường trung học, cô kết bạn với các bạn cùng lớp Hazuki Katou và Sapphire “Midori” Kawashima. Midori, người sử dụng để chơi double bass, cho thấy rằng ba đi kiểm tra các câu lạc bộ ban nhạc buổi hòa nhạc Kitauji. Khi họ đang được chào đón bởi chủ tịch câu lạc bộ Haruka Ogasawara và phó chủ tịch Asuka Tanaka, Kumiko bị sốc khi gặp Reina một lần nữa vì sau đó đi tham gia ban nhạc. Trong khi đấu tranh để đến với điều kiện cuộc họp bất ngờ trước đây của cô với Reina, Kumiko chạy vào người bạn thời thơ ấu của Shuichi Tsukamoto trên đường về nhà, người cũng nói với cô về ý định của mình để tham gia. Mặc dù ban đầu không chắc chắn, với sự khuyến khích từ Midori và Hazuki (người vừa mua một cái loa), Kumiko quyết định cuối cùng gia nhập nhóm vào ngày hôm sau.

Hình Ảnh Hibike! Euphonium SS2

Hình Ảnh Hibike! Euphonium SS2

Hình Ảnh Hibike! Euphonium SS2

Hình Ảnh Hibike! Euphonium SS2

Mặc dù có nhiều nỗ lực để phá vỡ lớp băng, Kumiko vẫn không thể nói chuyện với Reina. Sau giờ học, Haruka thông báo rằng đó là thời gian để gán cụ cho các thành viên câu lạc bộ mới. Do thiếu người chơi contrabass, Midori được tự động gán bass đôi với kinh nghiệm trước đây của cô chơi tại một trường có uy tín; tương tự, Reina tham gia phần Hibike! Euphonium sau một màn trình diễn ấn tượng với nhà lãnh đạo phần Kaori Nakaseko. Hazuki chọn Tuba sau khi lắp đặt thành công quan ngôn luận của mình để một. Kumiko, ai muốn thử một công cụ khác nhau trong trường trung học, ban đầu tránh phần bass; không may, cô đang do thám của lãnh đạo phần Asuka sau khi Aoi Saitou, một người bạn cũ của Kumiko, tiết lộ rằng cô đã được chơi euphonium kể từ khi học tiểu học. Ngày hôm sau, câu lạc bộ gặp cố vấn mới của họ Noboru Taki, ai yêu cầu các thành viên để quyết định về mục tiêu của họ trong năm nay. Mặc dù Kumiko là không chắc chắn về những gì cô ấy muốn, câu lạc bộ áp đảo phiếu để làm việc hướng tới chiến thắng công dân trong cuộc thi ban nhạc buổi hòa nhạc sắp tới.

Hình Ảnh Hibike! Euphonium SS2
Ban nhạc Hibike! Euphonium SS2 bắt đầu thực hành cắt như các thành viên mới, chọn công cụ của họ và được dạy những điều cơ bản. Hazuki quyết định đặt tên Tuba mới của cô “Tubacabura” sau khi nhìn thấy Midori tên tiếng bass của cô “George”. Ông Taki chỉ thị các ban nhạc để cho anh ta biết một khi họ có đủ tốt để biểu diễn trong một bộ quần áo; Tuy nhiên, nhiều phần bỏ bê để thực hành một cách nghiêm túc, thay vào đó tập trung vào các Liên hoan Sunrise sắp tới, một sự kiện quan trọng mà các ban nhạc buổi hòa nhạc có truyền thống biểu diễn tại. câu hỏi Midori của liên quan đến việc thiếu sinh viên năm thứ hai được đáp ứng với sự im lặng khó chịu từ upperclassmen khác trong phần này. biểu diễn đầu tiên của câu lạc bộ là một bộ quần áo đi kém; Ông Taki cảnh báo các câu lạc bộ đó, trừ khi họ cải thiện trong một tuần, họ thậm chí không nên suy nghĩ về biểu diễn tại SunFes, dân ít hơn nhiều. Khi bất đồng quan điểm về phía ông Taki mọc trong câu lạc bộ, thực hành được hủy bỏ trong khi các nhà lãnh đạo phần thảo luận về những gì để làm. Reina, thất vọng ở lượt các sự kiện, hét ra ở đầu phổi của cô sau khi chơi một solo kèn bên ngoài trường học, trước sự ngạc nhiên của Kumiko.

Hình Ảnh Hibike! Euphonium SS2
Mặc dù vẫn có những dè dặt về ông Taki, câu lạc bộ quyết định để thực hành cho hòa tấu thứ hai của họ. Ông Taki tham gia câu lạc bộ trong một loạt các cuộc tập trận: có họ chạy xung quanh trường học và chơi nhạc cụ của họ, tham gia các sinh viên trong các bài tập thở, và cuối cùng làm việc với từng phần riêng rẽ. Kumiko và Hazuki nghe lỏm được điều trị nghiêm ngặt của ông về phần sáo, nhưng sau đó ngạc nhiên bởi phong thái nhẹ nhàng của mình trong khi làm việc với ông trong phần bass. Trên đường về nhà, Kumiko lại chạy vào Shuichi, người đã nói với cô ấy rằng đó là thời gian đầu tiên của ông Taki tư vấn cho một ban nhạc buổi hòa nhạc. Reina, nghe lỏm được chúng, kiên quyết bảo vệ ông Taki, nhiều sự ngạc nhiên của Kumiko và Shuichi. Tại trường học Hibike! Euphonium 2 vào ngày hôm sau, Kumiko lúng túng xin lỗi Reina trong khi cũng cảm ơn cô vì đã truyền cảm hứng cho cô; cô rời trong một vội vàng nhưng thể hiện cứu trợ tại cuối cùng là có thể nói chuyện với Reina. Vào ngày của quần thể, hiệu suất của ban nhạc đáp ứng tiêu chuẩn của ông Taki; ông đã đáp ứng bằng cách khẳng định cam kết của mình với các mục tiêu của ban nhạc biểu diễn ở SunFes và làm cho công dân.