Xem Anime Hiệp Sĩ Vampire - Anime Vampire Knight VietSub

Hiệp Sĩ Vampire

Anime Vampire Knight VietSub

Status: 13 Tập Cuối
FanSub VietSub: Vampire Kishi, WiR-Fansub,
Thể loại: Drama, Mystery, Romance, Shoujo, Siêu Nhiên, Vampire
Đang chiếu: 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:56,962
Ngày đăng: 19/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Hiệp Sĩ Vampire -Vampire Knight /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD. Nội dung anime Hiệp Sĩ Ma Cà Rồng kể về những Yuki Thập nhớ lại những kỷ niệm đầu tiên của mình, trong đó cô bị tấn công bởi một con ma cà rồng và cứu bởi ma cà rồng thuần chủng Kaname Kuran. Trong hiện tại, cô tham dự Học viện Cross, một trường thành lập bởi cha nuôi của cô, Hiệu trưởng Kaien chữ thập, và cô làm việc như là một “Guardian” với thợ săn ma cà rồng của Zero Kiryu để bảo vệ các học sinh của con người trong những “ngày Class” từ ma cà rồng của các “Night Class”, một sự sắp xếp tạo ra bởi Kaien để thúc đẩy mối quan hệ tốt hơn giữa ma cà rồng và con người. Buổi tối hôm đó, Yuki phát hiện ra một cặp nam Đêm Class, Hanabusa Aido và Akatsuki Kain, đe dọa để nuôi một cặp nữ sinh viên Day Class. Yuki cố gắng để ngăn chặn chúng, chỉ cho Hanabusa để uống một số máu của cô từ một vết thương cô nhận được từ leo xuống một cái cây. Họ chỉ rút lui sau khi Zero, đến và đe dọa chúng với súng chống ma cà rồng của mình, Bloody Rose. Kaname mất Hanabusa và Akatsuki để Kaien để trừng phạt trong khi bộ nhớ của nữ sinh ‘của sự kiện là bị xóa. Dọn dẹp cho giường, Zero cho thấy dấu hiệu của Vampirism bởi trở nên lôi cuốn khi nhìn thấy cổ của Yuki trong khi cô đang làm khô tóc của cô.

Hình Ảnh Hiệp Sĩ Vampire

Hình Ảnh Hiệp Sĩ Vampire

Vampire một shōjo manga loạt bằng văn bản của Matsuri Hino. Loạt công chiếu lần đầu trên số ra tháng năm 2005 của LaLa tạp chí và đã chính thức kết thúc. Chương được thu thập và công bố trong khối lượng thu thập bởi Hakusensha, kết thúc với mười chín khối lượng phát hành tại Nhật Bản. Series manga được cấp phép bằng tiếng Anh bởiViz Media, người đã phát hành tất cả mười chín khối lượng. Phiên bản tiếng Anh ra mắt trong vấn đề tháng 7 năm 2006 của Vizđánh bại Shojo tạp chí, với khối lượng thu được công bố trên một cơ sở hàng quý.

Hình Ảnh Hiệp Sĩ Vampire
Hai drama CD được tạo ra cho hàng loạt, cũng như một anime Hiệp Sĩ Vampire thứ hai mươi sáu tập phim. Được sản xuất bởi Studio Deen, loạt phim hoạt hình ‘mùa đầu tiên phát sóng tại Nhật Bản trên TV Tokyo giữa 08 Tháng Tư 2008 và 01 tháng 7, 2008. Mùa thứ hai, phát sóng trên cùng một trạm từ 07 tháng 10 2008 đến 30 tháng 12, 2008. Bộ phim hoạt hình Vampire Knight  sử dụng nhiều những diễn viên lồng tiếng giống nhau đã được sử dụng cho các drama CD. Những thay đổi thích phim hoạt hình đã được cấp giấy phép phát hành ở Bắc Mỹ bởi Viz Media, DVD phát hành vào ngày 20 tháng 7, năm 2010.Ức đầu tiên của Yuki là một đêm giông bão trong mùa đông, nơi cô đã bị tấn công bởi một con ma cà rồng lừa đảo và được cứu bởi Kaname Kuran, một ma cà rồng thuần chủng. Bây giờ mười năm sau.

Hình Ảnh Hiệp Sĩ Vampire

Còn Yuki Cross, con gái nuôi của hiệu trưởng của Hội Chữ thập Academy, Kaien Cross, đã trưởng thành và trở thành một người giám hộ của các chủng tộc ma cà rồng, bảo vệ lòng thơ ấu của mình, Kaname, từ phát hiện khi ông dẫn đầu một nhóm ma cà rồng ở các trường nội trú ưu tú. Ở bên cạnh cô là Zero Kiryu, một người bạn thời thơ ấu của những người thù hận cho các sinh vật đó bị phá hủy tất cả mọi thứ anh thân yêu khiến anh quyết tâm không bao giờ tin tưởng họ. Sắp xếp cùng tồn tại này có vẻ cũng tốt, nhưng đã từ bỏ ma cà rồng thực sự cách giết người của họ, hoặc là có một sự thật đen tối đằng sau hành động của họ? Bởi vì trong thế giới này bí mật, không có gì là như nó có vẻ. Và giá của niềm tin không đúng chỗ thậm chí có thể tồi tệ hơn cả cái chết. Nên Yuki thật sự tìm ra những gì trong quá khứ của cô, là sự thật sẽ làm tổn thương cô còn tệ hơn không biết.

Hình Ảnh Hiệp Sĩ Vampire

Về Thánh Valentine Day, Yuki và Zero buộc phải tổ chức việc trao đổi sôcôla giữa các thành viên cho lớp và Night Class, một quá trình thực hiện khó khăn bởi thực tế rằng hầu hết các thành viên của lớp ngày là say mê với các thành viên của Lớp ban đêm. Sau khi sinh viên Lớp ban đêm nhận được tất cả những món quà của họ, Zero cho hiện tại Yuki để Kaname, người mất mặt của cô sau khi loại bỏ tất cả những món quà ông nhận được. Ngoài lề thì Hiệp Sĩ Vampire ma cà rồng chính là Zero đã liên tục bị cám dỗ bởi mùi hương của Yuki và anh phải đi đâu đó xa Yuki để tránh làm tổn thương cô ấy. Buổi tối hôm đó, Zero bị tấn công bởi một số học sinh Đêm Class, bao gồm Hanabusa và Akatsuki, và họ rút lui sau khi nhận ra rằng tấn công anh ta sẽ phải chịu sự tức giận của Kaname. Sau đó, Yuki thấy Zero trong phòng tắm của Kaien, cho anh ta một sô cô la cô ấy tự. Không nhìn thấy cổ của Yuki và xung ma cà rồng bắt đầu, nhưng anh bỏ đi trước khi bất cứ điều gì xảy ra. Sau khi Zero, lá, Yuki thông báo ông đã có một tablet máu với anh ta, khó hiểu của cô.