Xem Anime High School DxD BorN: Ishibumi Ichiei Kanzen Kanshuu! - High School DxD BorN Specials VietSub

High School DxD BorN: Ishibumi Ichiei Kanzen Kanshuu!

High School DxD BorN Specials VietSub

Status: 6 Tập
FanSub VietSub: Anime Blog, Devil Slayer Team,
Thể loại: Ecchi, Hài Hước
Đang chiếu: 6/6 VietSUb
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:3,427
Ngày đăng: 31/01/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim High School DxD BorN Specials /VietSub (6 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về diễn ra trong cuộc hội ngộ Koneko với Kuroka, Rias nhớ lại một cuộc trò chuyện mà mình có trước với Koneko về việc không làm việc quá sức mình. Koneko không tin nhiều vào quyền hạn và khả năng của mình so với các thành viên khác của câu lạc bộ. Trong khi đó, trở lại tại bữa tiệc / sự kiện, Lord Odin xuất hiện và được chào đón bởi Chúa Zechs. Hầu hết những người tham dự bữa tiệc ban đầu xuất hiện hạnh phúc với khách đến dự tiệc. Rias và Issei bắt kịp với Koneko và Kuroka. Họ bảo vệ Koneko từ Kuroka, người nài xin cô tham gia đội Vali của. Loki đến với đảng để phản đối một hiệp ước mới giữa Zechs và Odin. Phản đối của Loki là Ragnarok sẽ không bao giờ đạt được nếu các thỏa thuận được hoàn tất. Anh thừa nhận đã làm việc với các Lữ đoàn Chaos trước khi trận chiến nổ ra. Trong trận chiến của cha Akeno giúp cô và đe dọa Loki và trong khi chờ đợi Beelzebub gửi Loki đi. The Dragon trước vua từ đào tạo của Issei giúp với Rias và Issei của cuộc chiến chống Kuroka và đối tác của mình, Son Goku. Rias giải thích quá khứ đau đớn của Koneko khi sống mà không có bất kỳ gia đình tiết kiệm cho các gia tộc Gremory. Issei cũng thề sẽ bảo vệ Koneko như một thành viên trong gia đình. Thật không may, Kuroka sử dụng một chất độc làm suy yếu High School DxD SS3 nghiêm trọng Rias và Koneko. Những điều cường tại lâu đài như Loki tấn công khách. Issei cố gắng sử dụng các phương pháp thông thường của mình chiến đấu nhưng họ đã thay đổi kể từ khi đào tạo. Ông kết thúc lên tham gia một vụ nổ đầy đủ để bảo vệ Rias và Koneko. Koneko khuyến khích Issei và anh nhận ra mình đã chạm vào bầu vú Rias ‘để nâng cấp sức mạnh của mình. Sau khi chọc cả hai núm vú của cô, Issei giành quyền hạn Juggernaut ổ của mình, cuối cùng áp đảo Kuroka. Koneko dường như cảm thấy tốt hơn về vị trí của mình trong câu lạc bộ. Issei và Rias gặp nhau ở hành lang và Issei là ngạc nhiên như thế nào Rias chăm sóc của nhóm. Trong khi đó, các chúa nhận ra họ có một vấn đề trong các hình thức của Loki.

Hình Ảnh High School DxD BorN: Ishibumi Ichiei Kanzen Kanshuu!

Ba phe phái đang thảo luận làm thế nào để đối phó với Loki. Các thành viên của gia đình tình nguyện Sitri theo sau khi Loki như Rias kêu gọi Sir Zechs để giúp đỡ. Irina sẽ tham gia Rias, Xenovia, Issei, và Akeno. Trong High School DxD BorN khi tăng tốc và tiết kiệm lời tạm biệt, các bên đang tham gia của Rossweisse, con gái của Odin. Issei hứa sẽ giúp Koneko, người là một chút lo lắng về chuyến đi của họ, trước khi cả hai Gremory Clan và Sitri gia đình đặt ra để đuổi theo Loki. Issei và Genshirou thảo luận về Chủ tịch câu lạc bộ tương ứng của họ trước khi Loki xuất hiện. Loki và Rossweisse vào cuộc tranh cãi trước khi Loki triệu hồi con của Fenrir và Midgard Serpent. Issei phù hợp lên và cố gắng chiến đấu chống lại hai đứa con của Fenrir. Xenovia và Kiba đến viện trợ của mình. Tsubaki sử dụng gương Alice chống lại con rắn, gửi ngọn lửa của nó trở lại vào nó. Irina biến thành những gì có vẻ như là một thiên thần và sử dụng sức mạnh của Michael để tấn công. Loki thấy rằng nhóm là ghê gớm hơn, ông tin tưởng. Koneko và Akeno cả mở ra các hình thức mới mạnh mẽ. Rossweisse cố gắng giải thích với Loki một lần nữa nhưng ông tuyên bố được sửa chữa sai lầm Chúa của Odin. Genshirou bẫy Loki với whip nâng cấp của mình, nhưng Loki phá vỡ miễn phí và mưa mưa đá xuống trên các nhân vật chính.

Hình Ảnh High School DxD BorN: Ishibumi Ichiei Kanzen Kanshuu!

Các máy bay chiến đấu buộc phải sử dụng phần còn lại của nước mắt phượng của họ. Chiếc búa của Thor xuất hiện như một món quà từ Odin. Rossweisse nói Issei để sử dụng nó, nhưng ông đã bị thương bởi Fenrir ngay khi ông cố gắng sử dụng nó. The Occult Research Club nói đến viện trợ của mình và cố gắng để lấy xuống Fenrir và con rắn. Tuy nhiên Rias gọi bit sức mạnh cuối cùng, thề sẽ trả thù Loki.Rias cố gắng để có cuộc sống của Loki với cô ấy như Loki lệnh Fenrir để tiêu diệt Mjolnir. Tuy nhiên, Kuroka và kiếm sĩ Arthur Pendragon chụp Fenrir và High School DxD BorN đưa anh về Vali. Chữa lành bởi Nước mắt của Phoenix, Issei chuẩn bị để sử dụng Mjolnir như những nhân vật chính người ấy lên để mua anh ta thời gian để sạc Mjolnir và gửi Loki đi, nhưng không phải trước khi Loki phôi một lời nguyền trên Issei. Sairaorg cứu những người khác bằng cách đánh bại clone Midgardsormr và gợi ý cho Rias rằng họ cần phải có một điểm số trò chơi sớm. Vào ngày cuối cùng của kỳ nghỉ hè, các Câu lạc bộ nghiên cứu Occult và gia đình Rias ‘đi theo con đường riêng của họ.

Hình Ảnh High School DxD BorN: Ishibumi Ichiei Kanzen Kanshuu!

Hình Ảnh High School DxD BorN: Ishibumi Ichiei Kanzen Kanshuu!

Hình Ảnh High School DxD BorN: Ishibumi Ichiei Kanzen Kanshuu!

Hình Ảnh High School DxD BorN: Ishibumi Ichiei Kanzen Kanshuu!

Theo yêu cầu của Akeno, Rias đã cô đi với Issei vào một ngày. Như Xenovia, châu Á và Issei nỗ lực để hoàn thành bài tập về nhà mà họ đã không hoàn thành trong mùa hè, Akeno giúp Issei với bài tập về nhà của mình, nơi Issei nói rằng ông cảm thấy xấu để làm Akeno giúp anh ta. Ngày hôm sau, Akeno và Issei tận hưởng ngày của họ làm các hoạt động khác nhau trong khi đang được kéo bởi Rias và bạn bè của cô. Hai quản lý để mất nhóm, nhưng Issei sau đó thông báo rằng họ stumbled khi các khu phố đèn đỏ, và cố gắng rời khỏi. Akeno sau đó dừng lại anh ta, nói rằng nếu anh muốn đi vào, cô sẽ đi với cô, diễn xuất giống như tuổi tác của mình thay vì thái độ quyến rũ thường thấy. Issei bắt đầu cử hành, nhưng họ bị cắt ngang bởi Odin, Rossweisse và Baraqiel, người trở về với họ đến nhà của Issei. Trong High School DxD BorN Specials  khi Rossweisse giúp Xenovia và châu Á hoàn thành bài tập về nhà của họ, Akeno quyết định cho Issei về cuộc sống quá khứ của cô với mẹ, Shuri Himejima, một nữ tu sĩ của gia tộc Himejima, và làm thế nào cô thấy Baraqiel bị thương sau khi một cuộc chiến mà dẫn đến hôn nhân của cô với Baraqiel như cũng như cái chết của cô và tại sao Akeno bực tức Baraqiel. Cô cung cấp mình để Issei, người đã trở thành mâu thuẫn như hành động này sẽ chỉ gây hại nhiều cho các cô gái. Akeno sau đó đặt tay lên ngực mình, và môi trường xung quanh đột nhiên phát sáng như tiếng nói của Akeno bắt đầu lên tiếng với hai, tiết lộ rằng Akeno hiểu rằng cha cô không có lỗi nhưng cô chỉ cần một ai đó để đổ lỗi. Akeno xin lỗi Issei cho hành động của mình và đi chuẩn bị bữa tối. Khi Odin và Baraqiel đang rời khỏi, Akeno cung cấp Baraqiel một hộp bento trước khi rời khỏi. Akeno cho Issei một nụ hôn cảm ơn anh ta trong khi Baraqiel nếm Akeno thực phẩm chuẩn bị cho anh khi anh nói nó có mùi vị tương tự như nấu ăn của Shuri.