Xem Anime High School DxD New OVA - High School DxD New Episode 13, Highschool DxD New OVA VietSub

High School DxD New OVA

High School DxD New Episode 13, Highschool DxD New OVA VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Otakumano,
Thể loại: Ecchi, Hài Hước, Hành Động, Harem, Romance
Đang chiếu: 1 Tập
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:8,998
Ngày đăng: 11/03/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim High School DxD New OVA /VietSub Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về nói về việc trong khi Châu Á đang bị tấn công bởi một con quái vật đó đã ăn cắp đồ lót của cô là nghiên cứu Club Occult đến để giải cứu cô. Đối mặt với khó khăn để chống lại con quái vật mà do yêu cầu của châu Á, họ quản lý để tiêu diệt con quái vật đó với sự giúp đỡ của các xuất hiện kịp thời của Irina. Rias sau đó nhận được một tin nhắn từ Yuuto nói với họ rằng Gasper đã tìm thấy nguồn gốc của sự kỳ diệu. Khi họ đến nơi đến nguồn gốc của ma thuật, các câu lạc bộ nghiên cứu Occult và Irina quyết định chia thành hai nhóm với Akeno và châu Á ở phía sau. Các nhóm tiên tiến sau đó gặp người chịu trách nhiệm cho những con quái vật như ông tiết lộ câu chuyện quá khứ của mình trong việc kết thúc High School DxD SS3 để với Issei là trong kinh ngạc với anh ta. Azazel đột nhiên xuất hiện và tiết lộ rằng các linh mục, người đã bị ăn cắp nữ lót là người đàn ông gần đạt được Philosopher Stone. Chuẩn bị cho đợt khác, linh mục dừng lại nửa đường do thiếu sự xuyên tạc như Koneko lộ quần lót của Gasper gây ra lỗi chính tả để đi sai khi linh mục đã trở thành một con quái vật đồ lót.

Hình Ảnh High School DxD New OVA

Những con quái vật đồ lót bắt đầu để đạt được lợi thế bằng cách tách các cô gái và thao tác áo ngực của họ. Sau khi có các cô gái xung quanh Ise, con quái vật đồ lót, bây giờ ghen quyết định để hấp thụ các cô gái thay thế. Issei có xác định rằng linh mục là sai lầm bắt đầu một giảng về bộ ngực gây quái vật đồ lót để được nghi ngờ. Với lời khuyên của Azazel, Issei đánh bại con quái vật đồ lót sử dụng dress Break và linh mục bị bắt. Trước khi đi, linh mục rời lót bị đánh cắp để Issei, như Rias và những người khác quyết định rời khỏi nhiệm vụ trở về lót để Issei. Trong cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo của ba phe phái, Azazel hỏi cả Issei và Vali ý kiến ​​của họ về hiệp ước hòa bình. Issei sau đó hỏi tại sao Michael châu Á đã bị lưu đày và kể về tình hình hiện nay ở trên thiên đường và cả châu Á và Xenovia tiết lộ rằng họ hài lòng với cuộc sống hiện tại của họ. Azazel sau đó bình luận về thuộc cấp của ông đã giết Á để kích thích của Issei.

Hình Ảnh High School DxD New OVA

Hình Ảnh High School DxD New OVA

Hình Ảnh High School DxD New OVA

Hình Ảnh High School DxD New OVA

Hình Ảnh High School DxD New OVA

Tuy nhiên câu chuyện High School DxD New OVA lại đi vào vấn đề thời gian đóng băng và các thành viên của Câu lạc bộ nghiên cứu Occult nhận ra rằng Gasper đã bị bắt cóc. Một số Magicians of Old Satan Faction các Khaos Brigade xuất hiện và họ phục kích cuộc họp. Issei tình nguyện viên để đi cùng với Rias khi cô đi cứu Gasper. Vali tấn công Magicians bên ngoài và dễ dàng tiêu diệt chúng. Rias và Issei được vận chuyển đến ngôi trường cũ qua sử dụng nhập thành không sử dụng Rook mảnh Rias ‘. Trước khi rời khỏi, Azazel cho Issei hai vòng đeo tay để kiểm soát Sacred Gears Gasper của mình và. Cattleya Leviathan, một vị tướng của Satan Faction Cũ, đến và chiến đấu với các nhà lãnh đạo. Azazel trận với Katerea sau khi xúc phạm cô. Kiba, Xenovia và Irina cũng tình nguyện giúp đỡ trong chiến đấu của Magicians trong khi Grayfia là phân tích các vòng tròn ma thuật đang được sử dụng bởi các Magicians. Issei và Rias đến căn phòng nơi Gasper và Koneko đang bị giam giữ. Issei phép Gasper uống máu của mình, cho phép Gasper để kiểm soát đúng quyền hạn của mình. Issei sau đó đưa cho anh chiếc vòng tay của ông và bốn người họ đi ra.