Xem Anime Highs chool DxD SS2 New [BD] - Anime Highs chool DxD New VietSub

Highs chool DxD SS2 New [BD]

Anime Highs chool DxD New VietSub

Status: Tập 12,13 END
FanSub VietSub: Zing-Fansub,
Thể loại: Ecchi, Hài Hước, Hành Động, Harem, Học Đường
Đang chiếu: Tập 12/12 +OVA [BD]
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:11,530
Ngày đăng: 29/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (12 votes, average: 8.92 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Highs chool DxD SS2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD bản Vip. Nội dung anime Highs chool DxD New 2013 diễn ra ngay sau một buổi sáng bận rộn, Dragon cánh tay Issei của tỉnh giấc buộc Issei có Akeno loại bỏ các điện Dragon. Trong khi nhìn qua ảnh, Kiba tìm thấy một thanh kiếm Thánh trong số các bức ảnh của Issei và bạn bè của mình trong khi chơi ở nhà người bạn đó. Sau này, khi trên đường về nhà sau khi Issei hoàn tất hợp đồng với khách hàng mới của mình, Issei và bạn bè của ông được lệnh phải săn lùng một Devil Stray tại một nhà máy bỏ hoang. Đội ngũ quản lý để đánh bại the Devil Stray. Kiba là không biết gì về câu hỏi Rias ‘về hành động của Kiba. Kiba tiết lộ cho Issei rằng ông âm mưu trả thù chống lại Thánh Kiếm Excalibur. Sau đó tại nhà của mình, Issei phát hiện ra rằng Kiba đã từng là một phần của một dự án gọi là “Dự án Kiếm Thánh” là người sống sót duy nhất của nó. Trên đường trở về, các nhân chứng Kiba một linh mục bị giết bởi Freed được thêm tức giận vì các Excalibur Freed được wielding, dẫn đến một cuộc chiến giữa hai người.

Hình Ảnh Highs chool DxD SS2 New [BD]

Trong khi đó, hai người xa lạ đến ở thị trấn Issei, một trong số đó nắm giữ một bản sao của bức ảnh trong album của Issei miêu tả Issei chơi với cô ấy.Ddraig nói Issei về “Vanishing Dragon”, Albion. Trong khi đó trên đường đến trường với Tsubaki, Sona để ý thấy người lạ đứng bên ngoài cổng trường và Sword Thánh rằng một trong số họ đang nắm giữ. Sau đó tại Research Club Occult, Issei tìm hiểu về “Project Kiếm Thánh”, nơi ông là một trong những sản phẩm không những người chạy trốn khỏi cái chết của ông. Về nhà, Issei và Châu Á tìm thấy những người lạ nói chuyện với mẹ của mình, và trước sự ngạc nhiên của sau này, một trong số họ là người bạn thời thơ ấu của ông Irina Shidou.

Hình Ảnh Highs chool DxD SS2 New [BD]

Các ngày tiếp theo High School DxD SS3 chính Irina và người lạ khác, Xenovia, đến các nghiên cứu Club Occult để nói với họ rằng họ là để lấy thanh kiếm Excalibur bị đánh cắp mà không cần bất kỳ sự can thiệp từ các quỷ dữ. Bỏ đi, Xenovia nhận ra rằng châu Á đã bị lên án như một phù thủy và đe dọa giết Á. Điên tiết, Issei thách Xenovia và Irina đến với cuộc so Kiba cuộc săn đuổi. Issei và Kiba đang bị chế ngự bởi Xenovia và Irina. Trước khi rời khỏi, Rias yêu cầu hai bên về Angel Fallen người đã ăn cắp Excaliburs biết rằng một trong những người chịu trách nhiệm là Fallen Angel Leader, Kokabiel. Trở lại với nghiên cứu Club Occult, Kiba rời khỏi căn nhà với sự thất vọng cùng cực trên sự mất mát của mình để Xenovia.

Hình Ảnh Highs chool DxD SS2 New [BD]

Hình Ảnh Highs chool DxD SS2 New [BD]

Hình Ảnh Highs chool DxD SS2 New [BD]

Nhưng củng vì Issei quyết định giúp Kiba hoạch trả thù của mình trên thanh kiếm Excalibur. Ép buộc Saji vào các kế hoạch của mình với sự giúp đỡ Koneko, ba người bắt đầu tìm kiếm Xenovia và Irina, cuối cùng tìm ra họ trong một đường phố. Bộ ba sau đó hình thành một liên minh với hai, giúp họ lấy lại thanh kiếm Excalibur trong khi bàn giao cho họ một thanh kiếm Excalibur để Kiba có thể tiêu diệt nó. Kiba, xúc động trước Issei và Koneko của hành động, đồng ý chấp nhận sự giúp đỡ của hai người, cám ơn họ đã giúp đỡ họ. Đêm đó, Issei gặp với Kiba và những người khác để bắt đầu kế hoạch của mình để tiêu diệt các Excalibur. Trong khi Highs chool DxD Ss2 có một người đàn ông trẻ tuổi xuất hiện bên cạnh khách hàng của Issei.Issei và những người khác bắt đầu hoạt động của mình để tìm kiếm Freed và Excalibur, sau đó tìm các cựu linh mục tại nhà kho bỏ hoang trước đây được sử dụng bởi Stray quỷ Viser. Kiba tham gia giải thoát trong một trận chiến một-đối-một cho đến khi Issei, Saji và Koneko can thiệp cho Kiba lợi thế. Tuy nhiên, Valper Galilei khuyên giải thoát để kiểm soát Excalibur của mình tốt hơn, và quản lý để đảo ngược tình hình cho đến khi sự xuất hiện kịp thời của Xenovia và Irina. Valper và Freed chạy trốn, buộc Kiba, Xenovia và Irina đuổi theo hai người. Tuy nhiên điều đặc biệt mà phim Highs chool DxD Ss2 mang lại chính là lúc Rias, Sona, Akeno và Tsubaki can thiệp và Issei và Saji đang bị trừng phạt bằng thạc sĩ của mình biết và thực hiện hành động mà không cần sự cho phép. Trở lại với Hyodo Residence, châu Á chào đón Rias và Issei trong một tạp dề trần truồng như Rias quyết định thay đổi thành một là tốt. Ngày hôm sau, Rias, Akeno và Koneko gửi familiar của họ để tìm kiếm cho Kiba, Xenovia và Irina trên toàn thành phố, tìm một Irina bị thương nằm ở vùng ngoại ô của thị trấn. Sau khi chữa bệnh Irina với sự giúp đỡ của châu Á, Tsubaki mất Irina đến nơi cư trú Sitri để điều trị thêm.