Xem Anime High School DxD - VietSub

High School DxD

VietSub

Status: BD
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, Zing-Fansub,
Thể loại: Ecchi, Hài Hước, Hành Động, Harem, Romance
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:7,788
Ngày đăng: 10/11/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (5 votes, average: 7.80 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim High School DxD /VietSub (12 Tập Cuối) Full Bản BD Tiếng việt Đẹp. Nội dung anime được bắt đầu từ việc Issei Hyodo là một học sinh trung học là không phổ biến với các cô gái ở Kuoh Academy. Một ngày nọ, Rias Gremory, các thần tượng hàng đầu tóc đỏ-đỏ của học viện và chủ tịch của Research Club Occult, phát hiện ra Issei và hỏi cô phó chủ tịch của High School Akeno Himejima về danh tính của mình. Khi anh mơ ước có một người bạn gái, một cô gái tên là Yuma Amano bẽn lẽn hỏi Issei ra, sự phấn khích của mình. Ngay sau đó, Yuma hỏi Issei chết vì cô ấy và tỏ vẻ là Raynare, một thiên thần sa ngã. Sau khi giết chết Raynare Issei, ông nhìn thấy một tầm nhìn của Rias. Giả sử sự cố để có một giấc mơ, anh lại tiếp tục cuộc sống bình thường của mình. Tuy nhiên, khi Issei gặp một thiên thần sa ngã, Dohnaseek, ông bị thương. Cũng như Dohnaseek là về để kết thúc Issei, Rias can thiệp và cứu anh. Sáng hôm sau, Issei phát hiện ra mình và Rias đang trần truồng với nhau trong phòng ngủ của mình.

Hình Ảnh High School DxD

Yên tâm rằng những giấc mơ có thật, Rias giới thiệu mình là một con quỷ và chủ mới của mình. Rias giải thích cho Issei rằng cô đã sử dụng phép thuật của mình để chữa lành vết thương của mình khi cô nhận được sẵn sàng cho các trường học, và cũng tiết lộ rằng cô là một trinh nữ. Tại Kuoh Học viện, các hoàng tử học Yuto Kiba dẫn Issei cho CLB Nghiên cứu Occult nơi ông gặp các “linh vật” cô gái nổi tiếng Koneko Toujou và các câu lạc bộ của phó chủ tịch Akeno Himejima. Thoạt đầu ai củng nghỉ rằng ngôi trường High School DxD sẽ giúp cho cô nàng Rias tóm tắt Issei về tình hình hiện tại với thiên thần, thiên thần sa ngã, và ma quỷ; và các nhiệm vụ được giao. Sau khi đi chuyển nhượng đầu tiên của mình trong đó bao gồm một otaku, ông bắt gặp một thiên thần sa ngã tên Kalawarner, nhưng sử dụng Sacred Gear của mình để biến cánh tay mình vào một bọc thép Rồng Arm và đánh bại cô. Ngay sau đó, Rias cảnh báo Issei rằng kể từ khi ông có Sacred Gear, ông sẽ được sau khi tìm được các thiên thần sa ngã.

Hình Ảnh High School DxD

Hình Ảnh High School DxD

Hình Ảnh High School DxD

Hình Ảnh High School DxD

Hình Ảnh High School DxD

Hình Ảnh High School DxD

Issei kết bạn với một nữ tu sĩ tuổi teen Asia Argento nhưng giấu danh tính ma quỷ của mình từ cô ấy. Sau Rias cảnh báo Issei về sự nguy hiểm của Giáo Hội, các đội phải chiến đấu với một con quỷ đi lạc. Rias tóm tắt Issei trên hệ thống Ác Pieces nơi mỗi thành viên trong nhóm của cô có một vai trò nhất định tương tự như những quân cờ, nơi Rias là vua, nhưng Issei là cầm đồ. Chuyển nhượng tiếp theo của Issei trở nên khó khăn khi phải đối phó với một pháp sư tàn nhẫn Freed Sellzen. Tuy nhiên ai củng mong anime High School DxD sẽ có một bảng xếp hạng ở châu á châu Á, làm việc cho Freed, người chứng kiến vụ việc và cố gắng để ngừng giải thoát khỏi giết Issei. Rias và các thành viên khác giải cứu Issei nhưng để lại đằng sau châu Á, để mất tinh thần của mình.