Xem Anime Higurashi no Naku Koro ni Kaku: Outbreak - VietSub

Higurashi no Naku Koro ni Kaku: Outbreak

VietSub

Status: SD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Horror, Kinh Dị, Mystery, Psychological
Đang chiếu: 52 Phút
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:1,015
Ngày đăng: 01/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 5.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Higurashi no Naku Koro ni Kaku Outbreak /VietSub nói về các phong cách tương tự như loạt Higurashi trước nhưng khác với OVA mà là giống như nhại. Kaku là rất nghiêm trọng và bạn có thể nhìn thấy một lần nữa tất cả mọi người (đặc biệt là vâng Rena và khuôn mặt điên cô) đầy máu. Bạn sẽ đáp ứng tất cả các nhân vật đã được biết đến và xem tốt cũ Hinamizawa một lần nữa. Hmm yea, không tốt ở tất cả nhưng bạn biết những gì tôi có nghĩa là …: D

Các OVA là khoảng 50 phút dài như vậy nó giống như hai tập phim anime trong một. Tôi thực sự không tin vào kết thúc mà nó đã hết rồi. Nó thực sự đã cho tôi nên tôi quên mất thời gian vv Không muốn nói rằng đó là phim hoạt hình hay nhất OVA bao giờ hết, một số cảnh và những khoảnh khắc trong cốt truyện là một chút trẻ con và ngây thơ tôi sẽ nói và có thể đã được thực hiện tốt hơn. (không muốn làm hỏng nhiều) Tuy nhiên, tôi đã bị bắt bởi OVA này và tôi chắc chắn rằng tất cả các fan hâm mộ của Higurashi sẽ cảm thấy như vậy. Cốt truyện là rất nhanh (tất nhiên, chỉ cần 50 phút cho tất cả những thứ trong đó) do đó nó không nhàm chán và nó kết thúc trong tốt nhất. Nói cách khác, không có thời gian cho những cảnh nhàm chán.

OVA này cũng đã giúp tôi một chút để hiểu thêm về những âm mưu bí ẩn cả. Đặc biệt là đối thoại ngắn Hanyuu và Rika là rất thú vị. Để nói sự thật, chúng ta không bao giờ nhìn thấy bất kỳ của thế giới song song đến xa như thế này.