Xem Anime Hitori no Shita: The Outcast - Anime Hitori no Shita: The Outcast Vietsub

Hitori no Shita: The Outcast

Anime Hitori no Shita: The Outcast Vietsub

Status: Tập 11,12 End
FanSub VietSub: Tendo-Ekyuu,
Thể loại: Hành Động, Siêu Nhiên, Super Power
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:11,325
Ngày đăng: 28/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Hitori no Shita: The Outcast/VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Một ngày, Zhang Chulan bị tấn công bởi zombie trong một nghĩa địa. Trong bối cảnh tình hình đó, ông tiết kiệm cuộc sống của một cô gái, ném con dao bếp trong tay của mình để tiêu diệt kẻ thù. Cô gái nói với Chulan, người được thuyên giảm, phải đối mặt với những khó khăn của mình đứng đầu trên và lá. Tuy nhiên, Chulan sau đó nhìn thấy cô gái đó lại đại học của mình. Từ thời điểm đó, số phận Zhang Chulan của bắt đầu di chuyển. Sẽ có những người xa lạ với quyền hạn đặc biệt xuất hiện từng cái một, với những trận chiến liên quan đến những khả năng. Mỗi tập phim sẽ mang lại một bí ẩn mới với ánh sáng.Wang Xin được chỉ đạo anime với trợ lý đạo diễn Kazuhiro Toda và Mitsuo Mori. Kiriponta đang phục vụ như giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật.

Hình Ảnh Hitori no Shita: The Outcast

Arisa Komatsu chịu trách nhiệm về màu sắc và Senjukubo và Shin Watanabe đang xử lý nghệ thuật nền tảng và cốt truyện. Yoriu và Ashirogimuto đang xử lý nhiếp ảnh dưới đạo diễn hình ảnh Hayao Sumitomo. Li Haolin là phụ trách kế hoạch, Li Jintin đang phục vụ như giám đốc điều hành sản xuất, Riku phục vụ như là nhà sản xuất, và Yu Tateishi là người quản lý sản xuất. Yu Gi-Seok là bàn sản xuất và Masaki Miyabe và Sou KAON đang xử lý thiết lập sản xuất. Pandanium và Namu Animation đang sản xuất các hình ảnh động.
Hình Ảnh Hitori no Shita: The Outcast

Hình Ảnh Hitori no Shita: The Outcast

Hình Ảnh Hitori no Shita: The Outcast

Hình Ảnh Hitori no Shita: The Outcast

Hình Ảnh Hitori no Shita: The Outcast

Emon được thành lập vào tháng 10 năm 2015 là chi nhánh Nhật Bản của Haoliners, một thương hiệu hoạt hình có trụ sở tại Thượng Hải và một công ty con của Thượng Hải Haoliners Văn hóa Truyền thông Công ty TNHH Công ty cũng đang lên kế hoạch để ra mắt The Silver Guardian (Gin no Guardian) anime, dựa trên một web truyện tranh Trung Quốc, vào năm 2017. Anime4 sẽ tóm gọn nội dung lại:Các nhân vật chính, Chợ Soran, dẫn cuộc sống của một sinh viên đại học của rất phổ biến cho đến khi anh thấy mình bị cuốn vào một vụ việc khủng khiếp đã xảy ra trong một ngôi làng nhỏ. Khi anh đi ngang qua một khu nghĩa địa, Chợ Soran đang bị tấn công bởi zombie. Nghĩ rằng nó đã qua cho anh ta, một cô gái bí ẩn mang theo một thanh kiếm đột nhiên cứu anh và biến mất.  Cuộc gặp gỡ kỳ lạ này sẽ thay đổi đáng kể về số phận của người anh hùng của chúng tôi.