Xem Anime Houkago no Pleiades - Wish Upon the Pleiades VietSub

Houkago no Pleiades

Wish Upon the Pleiades VietSub

Status: Tập 12 End
FanSub VietSub: Houko Kuwashima, Kanako Tateno, Natsumi Takamori,
Thể loại: Harem, Phép Thuật, Space
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:18,633
Ngày đăng: 22/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 8.33 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Houkago no Pleiades/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Một ngày, khi đến thăm đài thiên văn học của cô để chuẩn bị cho một trận mưa sao băng, một cô gái tên là Subaru đi qua một nhà kính bí ẩn, nơi cô gặp một cậu bé yếu đuối. Sau khi rời khỏi phòng, thấy nó trở lại đài quan sát trước mắt cô, Subaru gặp một người ngoài hành tinh giống như sinh vật nhỏ và sau đó đến một lớp học kỳ diệu kín, nơi cô đi qua một nhóm các cô gái phù thủy trang phục, bao gồm cả người bạn thời thơ ấu của cô Aoi. Các cô gái và những sinh vật, tiết lộ là một Pleiadian và chủ tịch của các cô gái, nhận thấy tiềm năng trong Subaru và cho cô ấy một cái chổi đặc biệt, mang đến cho cô lên thông qua các đám mây để một viên ngọc hình ngôi sao mà biến cô thành một phù thủy mình. Các cô gái sớm bị tấn công bởi một mảnh vỡ của động cơ tàu vũ trụ của Pleiadian, mà họ cố gắng để nắm bắt nhưng đột nhiên ném ra khi Subaru và Aoi tranh luận với nhau về quá khứ của họ. Được cổ vũ bởi thái độ tích cực của Subaru, các cô gái làm cho một nỗ lực thứ hai để nắm bắt những đoạn, quản lý để thu nhỏ nó xuống kích thước, nhưng đột nhiên bị tấn công bởi một con số tàng hình bí ẩn, người đánh cắp mảnh cho mình. May mắn thay, Subaru quản lý để ẩn các đoạn sản theo chiếc mũ của cô và được nhìn thấy một ngôi sao băng tắm đến gần.

Hình Ảnh Houkago no Pleiades

Hình Ảnh Houkago no Pleiades

Hình Ảnh Houkago no Pleiades

Ngày hôm sau, Subaru là ngạc nhiên khi thấy Aoi và phần còn lại của các cô gái là tất cả một phần của lớp học của cô, với bạn học của cô dường như có nhiều ký ức của họ viết lại. Các Pleiadian tin rằng đây là do số phận của tất cả mọi người tụ gây ra bởi tàu vũ trụ của mình, mà cũng dường như có liên quan đến Subaru và Aoi quá khứ mâu thuẫn. Với những câu chuyện đằng sau nó đưa vào giữ, các cô gái dạy cho Subaru làm thế nào để đi xe trục ổ đĩa của cô, sau đó Subaru dường như mâu thuẫn trong mối quan hệ của cô với Aoi. Cô lại một lần nữa đến lúc các nhà kính bí ẩn nơi cậu bé, Minato, đảm bảo cô ấy rằng Aoi có lẽ có những lo lắng giống như cô. Lấy lời khuyên của ông, Subaru và Aoi mất vào bầu trời để nói những điều trên và trở thành bạn bè đó là điểm mạnh mà câu chuyện Houkago no Pleiades muốn chuyển tải đến anime vui này. Một tuần sau đó, như Subaru trở nên tốt hơn ở bay, cả nhóm đi qua một cặp mảnh vỡ mà cần phải được dừng lại tại cùng một thời điểm. Subaru và Aoi sử dụng một bài hát mà họ biết từ quá khứ của họ để nắm bắt những mảnh vỡ và ngăn chặn chúng chỉ trong thời gian, nhưng những con số tàng hình xuất hiện một lần nữa và đánh cắp một trong những mảnh vỡ cho mình. Sau một thời gian ngắn buồn phiền thất vọng của họ, các cô gái quản lý để có được một nơi để lắp ráp trong các hình thức của một “Research Club Cosplay”.

Hình Ảnh Houkago no Pleiades
Khi các cô gái cảm thấy thất vọng về một mất mát đối với người lạ mặc áo choàng, không phải nhờ những lời gay gắt của Pleiadian, Subaru lại một lần nữa nhận được sự khuyến khích từ Minato. Sau đó, những con số tàng hình cố gắng để ăn cắp đoạn khác từ các cô gái, nhưng một pha phản công gây ra các mảnh vỡ để gió lên trong đại dương, khiến các cô gái để lặn ở sau nó. Tuy nhiên, một số can thiệp bởi các cậu bé mặc áo choàng làm cho đoạn để khởi động lên vào tầng bình lưu. Quản lý để tận dụng sức mạnh của Subaru, thành viên cùng nhóm Itsuki giúp mang lại tất cả mọi người lên đến tầng bình lưu để có được những đoạn trước khi cậu có thể.
Các cô gái, biết rằng đoạn kế tiếp nằm trong quỹ đạo của Mặt trăng, được đào tạo một cách chặt chẽ để chuẩn bị rời khỏi Trái đất. Họ cũng có nghe về một buổi biểu diễn đàn piano được tổ chức bởi cha mẹ của Hikaru, người đang cố gắng để gửi nhạc piano vào không gian, ngỡ ngàng của Hikaru mình, người hầu như không được nhìn thấy chúng. Sau đó, khi các cô gái đi lên mặt trăng, họ lại một lần nữa bị gián đoạn bởi các cậu bé mặc áo choàng, người đã kết thúc lên làm một vụ nổ. Sau khi có một giấc mơ, trong đó cô than vãn với Subaru về việc không thể nghe bài hát của cha cô rằng cô bị thay đổi bởi chính mình, Hikaru tỉnh dậy khi nghe bài hát đang được gửi từ Trái đất bởi cha cô, người ta tin rằng một lưu ý bà để lại mà nói cô sẽ là trên mặt trăng. Sau khi sử dụng các cậu bé mặc áo choàng để bắt đoạn, Hikaru quản lý để nghe rằng cha cô giữ các lưu ý cô thêm vào bài hát.

Hình Ảnh Houkago no Pleiades
Aoi và Itsuki được lựa chọn để chơi các hoàng tử và công chúa trong một vở kịch lớp học cho các lễ hội văn hóa sắp tới. Sau khi gặp Minato lại, Subaru nghe từ Itsuki về làm thế nào, khi cô còn nhỏ, cô đã nhận bản thân mình trong một tai nạn mà anh trai cô đã đổ lỗi, mà đã dẫn cô ý thức được về khiến mọi người gặp rắc rối với những ham muốn riêng của mình. Ngay sau đó, như đoạn khác xuất hiện, các cô gái gió lên trên chiếc nhẫn của sao Thổ, nơi họ được một lần nữa phải đối mặt với cậu bé mặc áo choàng. Quyết định để có một nguy cơ một lần nữa, Itsuki và những người khác liên tục nhảy qua các vòng để xác định vị trí các mảnh vỡ và nắm bắt nó. Học rằng cô được phép ích kỷ đôi khi, Itsuki chuyển vai trò với Aoi và vào vai hoàng tử trong vở kịch.

Hình Ảnh Houkago no Pleiades
Một ban nhạc huyền bí của ánh sáng xuất hiện trên bầu trời, được tiết lộ là một phần sót lại mờ nhạt của tàu vũ trụ của Pleiadian mà đang dần thể hoá. Sau khi hồi phục một đoạn và trả lại cho clubroom, Subaru phát hiện ra nó là một mảnh rằng cậu bé mặc áo choàng đã bị bắt, sử dụng nó để theo dõi các cô gái về phía căn cứ của họ. Bị mắc kẹt bên trong các trường học của ma thuật của cậu bé, mà ổ khóa những người khác ra, Subaru chạy trốn khỏi cậu bé mặc áo choàng và đi qua các nhà kính, nơi Minato phản ứng kỳ lạ cho bông tai nổi lên từ các mảnh vỡ. Minato gửi Subaru thêm vào vườn để một cánh cửa, mà mở ra những gì Houkago no Pleiades nói cánh cửa đài quan sát, cho phép các cô gái khác để vào trường và theo đuổi các chàng trai áo tơ choàng, người đã mang đến cho các trường học vào không gian để chiến đấu chống lại họ. Cũng như các cậu bé sử dụng các mảnh vỡ của mình để nắm bắt những người khác, các tàu vũ trụ thể hóa và bắt đầu đâm về phía Trái đất. Như Subaru đã quyết tâm để bảo vệ tất cả mọi người, các trục thay đổi hình thức, cấp đủ năng lượng để khởi động động cơ, gây ra các tàu vũ trụ biến mất một lần nữa. Khi Subaru trả về cho nhà kính, cô thấy nó đã hoàn thành héo, tiết kiệm cho một vài bông hoa tươi sáng.