Xem Anime Hybrid Child -Số Phận Cuộc Đời - VietSub

Hybrid Child -Số Phận Cuộc Đời

VietSub

Status: 4 Tập FIX
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, Miu Miu,
Thể loại: Drama, Lịch Sử, Romance, Yaoi
Đang chiếu: Tập 4/4
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:13,779
Ngày đăng: 23/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Hybrid Child -Số Phận Cuộc Đời /VietSub (4 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Câu chuyện đầu tiên xoay quanh Kotaro Izumi, một cậu bé từ một gia đình giàu có, những người tìm thấy một cậu bé búp bê (Hazuki) vào thùng rác; mặc dù cha mẹ của ông là chống lại nó, anh không bỏ cuộc và tiếp tục chăm sóc cho anh. Buổi nói chuyện Câu chuyện thứ hai về Yuzu, một cậu bé búp bê, được thông qua bởi Ichi Seya. Câu chuyện này có một ý nghĩa quan trọng, đặc biệt là bởi vì nó cho chúng ta biết rằng trong cuộc sống điều đó xảy ra không phải là luôn luôn hạnh phúc, nhưng cũng buồn.Câu chuyện thứ ba, yêu thích và ấn tượng nhất của tôi, portraies của tình hữu nghị giữa Tsukishima và Kuroda (hoặc có thể yêu ?), họ là hai người con trai của thủ lĩnh quan trọng. Thật không may bất ngờ xảy ra và Tsukishima phải chịu trách nhiệm cho tất cả mọi thứ, nhưng với phản đối của người bạn của mình.

Hình Ảnh Hybrid Child  Số Phận Cuộc Đời

Hình Ảnh Hybrid Child  Số Phận Cuộc Đời

Hình Ảnh Hybrid Child  Số Phận Cuộc Đời

Hình Ảnh Hybrid Child  Số Phận Cuộc Đời

Hình Ảnh Hybrid Child  Số Phận Cuộc Đời

Sau đó, chúng ta có thể suy luận rằng các nhân vật chính của trẻ em Hybrid là Kuroda, cũng bởi vì nó xuất hiện trong tất cả ba câu chuyện. câu chuyện cho thấy có hiệu quả các mối quan hệ giữa con người và con lai của họ. Trong câu chuyện cuối cùng, nó trở nên nhiều mối quan hệ giữa hai người đàn ông của con người, một trong số đó là những người sáng tạo của con lai. Chúng tôi nhận được một cảm giácnhư thế nào dự án của mình thực sự đã lên đến được cuộc sống của mình, và làm thế nào nó đã thay đổi cuộc sống của hai người đàn ông trong các tập phim Hybrid Child trước đó.Các nhân vật đều khác nhau từ mỗi khác, như là các mối quan hệ giữa con người và con lai.

Hình Ảnh Hybrid Child  Số Phận Cuộc Đời

Kotarou và Hazuki trong tập đầu tiên cãi nhau và nói đùa, nhưng khi cuộc sống của Hazuki đang bị đe dọa, bạn sẽ thấy làm thế nào mạnh trái phiếu của họ là khoảng cách bao xa Kotarou là sẵn sàng để đi cho anh ta. Câu chuyện thêm trong các tập phim của làm thế nào hai đã biết nhau là đặc biệt cảm động.Trong tập phim thứ hai của Hybrid Child này, chúng tôi có một đứa con lai trẻ và một người đàn ông lớn tuổi. Đây không phải là một câu chuyện trụy lạc, tâm trí bạn; cái này là về đứa trẻ lai, Yuzu, đặt câu hỏi tại sao, sau khi tất cả các thời gian ông đã ở với Seya, ông đã không phát triển được nêu ra. Có Seya không yêu anh ấy?Câu chuyện cuối cùng là không có nghi ngờ gì làm cho câu chuyện:. Đây là câu chuyện của Kuroda, người sáng tạo ra con lai, và làm thế nào tình yêu của mình cho Tsukishima đẩy ông ta để tạo ra tất cả những trẻ em lai.

Hình Ảnh Hybrid Child  Số Phận Cuộc Đời

Nghệ thuật là một cái gì đó người ta mong đợi từ một yaoi khi nói đến các nhân vật: họ làm chia sẻ hình dạng khuôn mặt giống nhau. Hãy suy nghĩ về các nhân vật từ Junjou và Sekaiichi (tất cả của cùng tác giả) và bạn sẽ hiểu. Tuy nhiên, các nền là tuyệt vời. Tôi thấy mình tạm dừng tất cả vì vậy thường xuyên để chiêm ngưỡng phong cảnh, như nó được thực hiện rất tốt. Tôi đánh giá cao sự quan tâm đến từng chi tiết.Các OP và ED không đáng chú ý. Có âm nhạc cổ điển trong suốt anime Hybrid Child, giúp đỡ để gợi lên cảm xúc bên trong hậu trường. Nó được sử dụng một cách hiệu quả và khi xem thứ hai tôi đã tìm thấy bản thân mình thưởng thức và đánh giá cao âm nhạc nhiều hơn.Tôi rất thích bản thân mình rất nhiều. Cũng giống như với Junjou và Sekaiichi, tôi sẽ thêm lai trẻ em vào danh sách những điều tôi sẽ xem hơn và hơn nữa.