Xem Anime Inugami-san To Nekoyama-san - Anime Inugami-san To Nekoyama-san VietSub

Inugami-san To Nekoyama-san

Anime Inugami-san To Nekoyama-san VietSub

Status: 12 Tập Cuối
FanSub VietSub: Miu Miu,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Shoujo, Yaoi
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:5,180
Ngày đăng: 23/05/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim  Inugami-san To Nekoyama-san/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Yachiyo Inugami là một cô gái con chó giống như những người yêu mèo, trong khi Suzu Nekoyama là một cô gái mèo giống như những người yêu chó. Khi cả hai gặp nhau, một điểm thu hút ngay lập tức được hình thành giữa hai người.Yachiyo Inugami là một người con chó giống như những người yêu mèo trong khi Suzu Nekoyama là một người giống như con mèo người yêu chó. Sau khi được giới thiệu với nhau bởi người bạn chung của họ, Aki Hiiragi, hai có một quan tâm ngay lập tức trong nhau. Sau đó, Yachiyo mất Suzu đến nhà cô ấy để nhìn thấy ba con chó cưng của mình.

Hình Ảnh Inugami san To Nekoyama san

Yachiyo được biết người bạn cùng lớp của cô, Mikine Nezu, người hiển thị nhiều khuynh hướng giống chuột. Sau đó, Mikine mất Yachiyo và Suzu đến câu lạc bộ sinh học để đáp ứng upperclassman cô, Yukiji Ushikawa, người là giống như một con bò.Yachiyo mang lại một số trà tăng vọt với rượu sake, hy vọng sẽ làm Suzu uống nó và trở nên ngoan ngoãn và trìu mến. Tuy nhiên, khi trà được đổ vào Suzu như là kết quả của nỗ lực của Aki dừng Yachiyo, cô cư xử một cách dâm dục hơn so với dự kiến.

Hình Ảnh Inugami san To Nekoyama san

Hình Ảnh Inugami san To Nekoyama san

Hình Ảnh Inugami san To Nekoyama san

Hình Ảnh Inugami san To Nekoyama san

Hình Ảnh Inugami san To Nekoyama san

Sau khám mắt, Yachiyo và Aki đi cùng Suzu đến một cửa hàng kính để có được một cặp mới của kính. Inugami-san để Nekoyama-san bắt đầu như là một bốn phẳng yuri manga series, được vẽ bởi Kuzushiro. Bộ truyện Inugami-san To Nekoyama-san được xuất bản bởi Ichijinsha trong Comic Yuri Hime , với chương đầu tiên xuất hiện trên số ra tháng 1 năm 2012 vào ngày 18, năm 2011. Ngoài ra, bộ phim hoạt hình Inugami-san To Nekoyama-sanđã được phát hành trực tuyến trong niconico tạp chí manga web của niconico Yuri Hime kể từ khi phát hành lần đầu tiên vào February 18, 2013. Ba tankōbon khối lượng, xuất bản dưới Yuri Hime Comics dấu ấn , đã được phát hành như của ngày 18 tháng Tư, 2014.