Xem Anime Jessie Season 2 - Jessie Phần 2 VietSub

Jessie Season 2

Jessie Phần 2 VietSub

Status: Tập 10,11
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm, Đời Thường
Đang chiếu: 11 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:6,521
Ngày đăng: 30/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 9.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Jessie Season 2/VietSub  (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim Jessie ss2 kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Tin đồn xuất hiện của một người đàn ông tên Grimm Holloran, một người gác cửa với một tính cách kỳ lạ. Grimm cảnh báo trẻ em Ross không để lừa-hay-trị trên tầng 13 vì có những nguy hiểm ngoài sự hiểu biết. Quá dũng cảm và tự mãn để tin vào lời như vậy, Luke quyết định để lừa-hay-trị trên tầng 13 với Zuri, mặc dù Emma và Ravi của sự sợ hãi sâu sắc về cảnh báo của Grimm. Trong khi đó, Jessie có kế hoạch gửi câu chuyện của mình với một phóng viên tờ báo nổi tiếng. Thật không may, chiến thuật bất thường của cô gây ra những đứa trẻ Ross tin rằng cô ấy là một tên điên khát máu đang chờ để giết chết bất cứ ai trên đường đi. Tony cố gắng bình tĩnh của mình xuống trong suốt tập phim, nhưng không có kết quả.

Hình Ảnh Jessie Season 2

thằn lằn con của bà Kipling đã mang lại rất nhiều sự hỗn loạn trong gia đình Ross. Ravi đã hầu như không nhận được bất kỳ giấc ngủ và anh là không ngừng mệt mỏi. Ông hợp đồng Zuri như bảo mẫu bán thời gian của mình để giúp anh ta với những đứa trẻ. Thật không may, điều này gây ra sự rạn nứt của sự tin tưởng giữa hai anh em này. Trong khi đó, Jessie và Tony đi ra ngoài vào một ngày mà Officer Petey bị treo, nhiều để mất tinh thần của Tony. Sau đó, Jessie tham gia một lớp học improvise hài cùng với Petey. Tony là ghen tị vì cô đang dành rất nhiều thời gian với anh ta, vì vậy ông đã yêu cầu Emma để giúp anh ta phát hiện ra nếu Jessie là gian lận về anh bởi gián điệp.

Hình Ảnh Jessie Season 2

Hình Ảnh Jessie Season 2

Hình Ảnh Jessie Season 2
Đó là sự khởi đầu của năm học; Jessie và Bertram không thể hạnh phúc hơn. Vào ngày đầu tiên của Emma của trường trung học, cô gặp một cô gái hung hăng thô lỗ có tên Rosie ( Kelly Gould ). Để mất tinh thần của Emma, ​​được phân công làm một dự án nghệ thuật với nhau và Rosie kết thúc lên lúng túng của mình. Trong khi đó, Luke tìm kiếm thông qua ba lô của mình và Kenny Koala vô tình rơi ra ngoài. Bắt nạt ngẫu nhiên chứng kiến vụ việc và cười với anh. Ravi có đổ lỗi để lại Luke khỏi móc; không may, họ bắt đầu trêu chọc cậu. Ở những nơi khác, Zuri là khó chịu vì cô vừa bắt đầu học lớp ba và bài ​​tập về nhà của mình là khó khăn hơn, vì vậy cô đã từ chối để làm điều đó. Cảm thấy tội lỗi và buồn bã, Rosie cố gắng xin lỗi Emma cho lúng túng của mình, Luke tiết lộ cho mọi người tại Walden Academy Trường trung học mà ông sở hữu Kenny, không Ravi, như anh em vui lòng đón nhận và Zuri tiết lộ lý do tại sao cô ấy không hoàn thành bài tập về nhà cô, buộc Jessie để khích lệ cô.

Hình Ảnh Jessie Season 2

Khi Ravi nhận ra rằng anh không thể chăm sóc của mười hai con thằn lằn con của mình, Jessie thuyết phục anh ta để cung cấp cho họ làm con nuôi. Sau khi phỏng vấn Ravi nhiều người, ông không chấp thuận vì ông muốn tìm thấy những con thằn lằn cha mẹ tốt. Cuối cùng, một người phụ nữ tên là Cassandra được phỏng vấn và đề cập đến cách ông chủ của cô là sẽ mất họ ngoại ô đến một ngôi nhà đầy yêu thương. Jessie và Ravi là kinh hoàng khi họ phát hiện ra rằng ông chủ của Cassandra là bà Chesterfield. Sau một vài hiểu lầm, Jessie và trẻ em tin rằng bà Chesterfield là chuyển thằn lằn vào phụ kiện, do đó, họ bắt tay vào một cuộc hành trình để giải cứu những con thằn lằn. Khi nó quay ra, bà Chesterfield đã thực sự sẽ có những đứa con của bà Kipling sống trong khu bảo tồn loài thằn lằn cô.

Hình Ảnh Jessie Season 2

Christina trở lại thúc đẩy mới retro-80 dòng quần áo của cô, Fersher Couture , đồng thời Emma mới thời trang blog ẩn danh, Kitty Couture , là xu hướng. Khi Emma nhìn vào thiết kế over-the-top của mình, cô không muốn để cho mẹ cô một đánh giá trung thực để dành tình cảm của Christina. Trong khi đó, Luke và Ravi cạnh tranh để gây ấn tượng với siêu mẫu quốc tế, Diamond Bloodworth. Ở những nơi khác, vì Jessie đang làm việc như trợ lý của Christina, Bertram tiếp quản nhiệm vụ là bảo mẫu và đồng hồ trên Zuri. Khi phát hiện ra Zuri Bertram không thể đi xe đạp, cô đã quyết tâm để dạy cho anh ta làm thế nào để đi xe một chiếc xe đạp.